Lee Jun Ki đeo dây chuyền đôi với bạn gái tin đồn

(2Sao) - Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin liên tục vướng tin đồn hẹn hò dù họ ra sức phủ nhận.

Ngày 19/6, trang tin Newsway khiến fan ngỡ ngàng khi khẳng định Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin đang hẹn hò sau khi hợp tác chung trong phim Gunman in Joseon. Một người bạn chung của cặp đôi cho biết, cả hai thường tập luyện cùng nhau tại trung tâm thể hình thuộc một khách sạn nổi tiếng ở Seoul. Đây là nơi tập luyện yêu thích của các sao vì có thể tránh được sự tò mò của công chúng.Đeo dây chuyền đôi

Tuy nhiên, công ty quản lý của cả hai là Namoo Actors đã lên tiếng phủ nhận: "Mối quan hệ của Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin chỉ là tình đồng nghiệp. Tin đồn hẹn hò hoàn toàn vô căn cứ".

Guy nhiên, mới đây, tin đồn lại tiếp tục xôn xao khi cư dân mạng phát hiện ra cả hai cùng đeo dây chuyền giống hệt nhau. Một lần nữa, nghi vẫn hẹn hò giấu kín của họ bị đặt lên vòng nghi vấn. Trong khi phía công ty giải trí Namoo khẳng định: “Đây chỉ là sự trùng hợp. Lee Jun Ki đeo sợi dây này vì là quà fan tặng và Jeon Hye Bin thì tự mua”.

Sinh năm 1982, Lee Jun Ki là một trong những mỹ nam của màn ảnh Hàn. Anh gia nhập làng giải trí năm 2001 với vai trò là người mẫu quảng cáo. Sự nghiệp phim ảnh của Lee Jun Ki bắt đầu từ năm 2004 khi tham gia sitcom Nonstop 4. Một năm sau đó, anh bước lên hàng sao khi thể hiện xuất sắc vai diễn trong The King and the Clown. Jeon Hye Bin có phần kém nổi tiếng hơn dù đã khởi nghiệp từ năm 2002.

Rain Rain
Theo VietnamnetTin tức mới nhất