Lee Min Ho - Jung Hae In: mỹ nam nào sẽ thống trị màn ảnh sau Hyun Bin và Park Seo Joon?

Bình luận1
Hai nam diễn viên nổi tiếng cùng có phim mới ra mắt trong thời gian tới và được dự đoán sẽ cạnh tranh gay gắt.

"A Piece of Your Mind" kể về một lập trình viên trí tuệ nhân tạo tên Ha Won (do Jung Hae In thủ vai), người đã trải qua nhiều năm yêu đơn phương và đã cam chịu cuộc sống cô đơn.

2sao.vn | Photobook

Sau đó, anh gặp chuyên gia thu âm cổ điển Seo Woo (do Chae Soo Bin thủ vai) - người bị cuốn hút bởi Ha Won khi cô theo dõi mối tình đơn phương của anh từ xa.

2sao.vn | Photobook

Jung Hae In chia sẻ: “Tôi đã quyết định sẽ tham gia A Piece of Your Mind kể từ khi còn đang quay Tune In For Love. Tôi gặp gỡ đạo diễn để chắc chắn rằng bản thân đã nắm rõ không khí mà bộ phim muốn mang lại. Kịch bản của phim cũng vô cùng hấp dẫn, nhất là khi tôi cũng đang mong muốn được thử sức mình với dòng phim về trí tuệ nhân tạo.”

2sao.vn | Photobook

Nguồn tin từ đoàn làm phim cho biết: "Ngay từ ngày đầu tiên xuất hiện, Jung Hae In đã nhập vai vào nhân vật Ha Won của anh. Ngoài việc thể hiện sự tập trung cao độ và sức lôi cuốn mượt mà của lập trình viên AI Ha Won, anh khiến cả khung cảnh chìm trong lãng mạn với ánh mắt sâu thẳm, ấm áp và tình yêu đơn phương ngọt ngào".

2sao.vn | Photobook

"A Piece of Your Mind" lên sóng vào khung giờ thứ 2 - thứ 3 hàng tuần trên tvN, bắt đầu từ 23/3.

2sao.vn | Photobook

"The King: Eternal Monarch" sẽ xoay quanh đề tài về thế giới song song. Giữa thời điểm căng não của một vị vua xứ Kim Chi đang cố ngăn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người, thì cùng lúc thế lực hắc ám cũng tìm đường mở ra được một thế giới ở chiều không gian hiện đại.

2sao.vn | Photobook

Lee Min Ho sẽ vào vai Lee Gon, hoàng đế thế hệ thứ ba của Hàn Quốc. Người dân luôn xem anh là một người đàn ông tinh tế, có ngoại hình đẹp và phong thái điềm tĩnh, một vị vua hoàn hảo.

2sao.vn | Photobook

Tuy nhiên, Lee Gon là người trầm tính, nhạy cảm và rất ghét ai đó chạm vào người mình. Đối với anh, cung điện là nơi an toàn nhất nhưng cũng nguy hiểm nhất vì anh nhìn thấy một âm mưu phản quốc ngay khi mới lên 8 tuổi.

2sao.vn | Photobook

Gần 1 tháng nữa, "The King: Eternal Monarch" mới lên sóng nhưng bộ phim sớm trở thành đề tài bàn tán của khán giả bởi những hình ảnh đầu tiên ấn tượng.

2sao.vn | Photobook

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của “nam thần” Lee Min Ho và biên kịch hàng đầu xứ Hàn là Kim Eun Sook.

2sao.vn | Photobook

Jung Hae In Lee Min Ho
Minh Tuyết
5 ngày trước
Vẫn thích leminho hơn vì sự nam tính của anh ấy...