Liên tiếp mắng Nhã Phương có lỗi vì để Trường Giang trăng hoa, Khánh My còn 'tự tay vả miệng' khi tuyên bố một đằng, thực hành một nẻo

Từng khẳng định "chuyện với Trường Giang chưa đi quá xa để gây ồn ào", 2 tháng sau Khánh My lại lên báo khuấy đảo dư luận khi công khai tiết lộ: "Trường Giang theo đuổi tôi trong thời gian hẹn hò với Nhã Phương".

Những giờ qua, lời tiết lộ công khai: "Trường Giang theo đuổi tôi trong thời gian hẹn hò với Nhã Phương" của Khánh My đang là tâm điểm của showbiz Việt. "Tôi với anh Giang biết nhau lâu lắm rồi, hồi năm 2011 - 2012, tôi với anh Trấn Thành, Trường Giang có quay chung tiểu phẩm, sau đó mấy anh em có đi ăn cùng nhau. Trong showbiz mà, mấy anh em cũng hay gặp mặt. Anh Trường Giang có cảm tình với tôi, nhưng anh ấy không phải gu của tôi.

Thời gian anh Giang nhắn tin cưa cẩm tôi cách đây chưa đến 1 năm. Anh Giang có nhắn tin qua lại với tôi trong thời gian còn hẹn hò Nhã Phương, nhưng tôi từ chối thẳng, vì tôi không cho phép mình là người thứ ba. Từ đó đến giờ, anh Giang luôn thừa nhận với mọi người rằng thích Khánh My.

Chuyện tôi nói anh Giang từng tán tỉnh, tôi nghĩ không bất ngờ đâu. Tại vì chuyện này tiếp diễn rất nhiều lần với rất nhiều người đẹp chứ không phải riêng tôi. Có thể, với những người đẹp khác, họ sẽ chọn cách phủ nhận hoặc im lặng khi được hỏi có từng được Trường Giang thích hay không, nhưng tôi thì khác, có gì tôi nói đó. Vì sao? Vì đó là sự thật! Có thì tôi mới nói chứ.

Lời hé lộ của nữ diễn viên Ma dai đã gây chấn động làng giải trí. Nhiều người ủng hộ Khánh My, số khác lại nhận định ngôi sao sinh năm 1991 đang "đu dây" hòng hâm nóng tên tuổi đang bị lãng quên. 

Theo đó, Khánh My bị nghi ngờ về mục đích phát ngôn: Liệu có bao nhiêu phần trăm sự thật trong lời nói của người đẹp khi chọn thời điểm lên tiếng sát ngày ra mắt dự án phim mới Mỹ nhân Sài Thành.Khánh My trong Mỹ nhân Sài Thành

Để chứng minh Khánh My có mục đích, phát ngôn bất nhất của ngôi sao họ Nguyễn về scandal Nhã Phương - Trường Giang - Nam Em cách đây 2 tháng cũng được khơi gợi trở lại.

Trở lại chuyện cũ vào tháng 3 vừa qua, lời thú nhận về mối tình dang dở 30 ngày yêu chỉ có nốt thăng chưa từng xuống nốt giáng với Trường Giang được Nam Em thổ lộ đã chiếm sóng làng giải trí. Hoa khôi bị chỉ trích là kẻ thứ 3, trong khi danh hài đất Quảng bị mang tiếng là kẻ trăng hoa. Riêng Nhã Phương - bạn gái được Mười Khó cầu hôn hồi tháng 1 lại bị cho là người phụ nữ đáng thương nhất trong chuyện tình này khi năm lần bảy lượt chứng kiến cảnh người yêu thiếu chung thủy.

Giữa thời điểm nóng, Khánh My bất ngờ lên tiếng. Theo đó, nữ diễn viên Ba vợ cưới vợ ba chia sẻ dòng trạng thái bàn luận về chuyện tình tay ba. "Tình tay ba showbiz chưa bao giờ là hiếm. Người thứ ba trong showbiz chưa bao giờ bớt. Mọi người cứ nghĩ nữ chính là nhân vật đáng thương, đáng tội nghiệp nhất. Có chắc không?", nữ diễn viên viết.


Khánh My suy tư về "chuyện tình nhiều tay" của Trường Giang

Thay vì lên tiếng bênh vực Nhã Phương, nữ diễn viên lại gây sốc khi đưa ra các luận điểm chứng minh nữ diễn viên Tuổi thanh xuân không có gì đáng tội nghiệp. Bởi theo Khánh My, việc liên tục bị lừa là không thể chấp nhận. "Cứ cho là cô ấy bị gạt đi, một lần bị lừa là xui. Lần thứ hai bị lừa là dại. Lần thứ ba bị lừa là ngu. Hay bị nghiện cảm giác bị lừa?", Khánh My viết.

Không những thế, cô còn gửi lời nhắn nhủ đến phụ nữ khi yêu: "Có ai từng yêu mà chưa đau đớn một lần, có ai từng yêu mà chưa từng khóc. Nhưng 'Thà đau một lần rồi thôi' nha các nàng".

Thẳng thắn thừa nhận viết dòng trạng thái đó để gửi cho Nhã Phương, Khánh My cũng giải thích rõ về quan điểm của bản thân trên truyền thông: "Đúng, tôi đang nói về cô ấy. Tôi hiểu cảm giác bị tổn thương bởi người mình yêu là đau đớn tột cùng. Nó chỉ đáng cảm thông khi mình vô tình bị người yêu lừa dối.

Sau nỗi đau, phải tìm hướng giải quyết triệt để. Nếu yêu mình thì người đàn ông phải sửa đổi. Không sửa đổi được thì đừng yêu. Còn cô ấy lại cho phép người đàn ông làm tổn thương mình hết lần này đến lần khác. Bạn có biết khi người ta nói tội nghiệp mình cũng là họ đang chế nhạo mình một cách tế nhị không?

Tôi mong cô ấy đọc được những gì tôi viết để suy nghĩ cho chín chắn, đưa ra quyết định sáng suốt chứ đừng để người ta thương hại hay tội nghiệp. Đây cùng là cách tôi muốn khuyên Nhã Phương nên coi lại mối quan hệ và cách yêu. Cùng là con gái với nhau nên tôi luôn muốn bảo vệ các bạn nữ".

Đặc biệt, Khánh My còn tiết lộ cô từng "xém rơi vào lưới tình của Trường Giang" nhưng nhờ sự tỉnh táo, mọi chuyện vẫn trong vòng kiểm soát.

Từng khẳng định "chuyện với Trường Giang chưa đi quá xa để gây ồn ào", nhưng chỉ 2 tháng sau Khánh My lại lên báo khuấy đảo dư luận. Từ phát ngôn bất nhất ở quá khứ và hiện tại về mối quan hệ với Mười Khó, nhiều người phân vân không biết nữ diễn viên mong muốn lật tẩy sự trăng hoa của nam danh hài hay đó chỉ là chiêu trò giúp cô hâm nóng tên tuổi?

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/lien-tiep-mang-nha-phuong-co-loi-vi-de-truong-giang-trang-hoa-khanh-my-con-tu-tay-va-mieng-khi-tuyen-bo-mot-dang-thuc-hanh-mot-neo-n-153274.html

Trường Giang Khánh My Nhã Phương Nam Em