Lấy váy cô dâu làm 'bia đỡ đạn', chú rể bị dân mạng phát hiện tội 'nấm lùn'

Quá ái ngại vì chiêu trò khi đứng chụp ảnh cưới, chú rể buộc phải dùng váy cô dâu làm vật cứu nguy.

Đám cưới là ngày trọng đại, ai cũng muốn có một bức hình thật đẹp bên cạnh cô dâu chú rể của đời mình. Thế nên chú rể cũng phải dùng mọi chiêu trò để có được bức ảnh xuất thần.

Mới đây, dân mạng chia sẻ rất nhiều hình ảnh về một đám cưới trong đó chú rể liên tục kéo váy cô dâu che chắn phần dưới chân mình. Chú rể này không được ưu ái về chiều cao thế nên đã nghĩ ra việc kê một chiếc bục rồi đứng lên trên đó cho tương xứng với cô dâu.

Lấy váy cô dâu làm bia đỡ đạn, chú rể bị dân mạng phát hiện tội nấm lùn-1Lấy váy cô dâu làm bia đỡ đạn, chú rể bị dân mạng phát hiện tội nấm lùn-2

Ái ngại với dân mạng, chú rể liên tục kéo váy cô dâu để che lấp chiêu trò này. Dân mạng sau đó nhanh chóng phát hiện ra sự thật. Tuy nhiên vì chọn chiếc bục quá cao nên thanh niên phải đứng khụy gối để tránh cao hơn cô dâu quá nhiều. Điều này làm dân mạng vừa thương vừa xót vì nếu phải chụp ảnh với nhiều bạn bè và quan khách chắc chắn chú rể sẽ rất mỏi chân.

Lấy váy cô dâu làm bia đỡ đạn, chú rể bị dân mạng phát hiện tội nấm lùn-3

Đúng là chiều cao khiêm tốn quả là một điều thiệt thòi cho chú rể. Trong hoàn cảnh này, cô dâu thấp hơn thì ai cũng có thể hiểu được nhưng đàn ông mà thấp hơn vợ nhiều thì quả thật là điều có phần ái ngại. Vậy nên chú rể hoàn toàn có thể được thông cảm...

Tú Anh 
Theo Vietnamnet


chú rể người yêu đám cưới cô dâu

Tin tức mới nhất