Lindsay Lohan trách móc mẹ đẻ

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng dòng trạng thái tuyên bố không muốn liên quan đến mẹ đẻ - bà Dina Lohan.

Hôm 27/1, Lindsay đăng bức hình vẽ một người phụ nữ thả rơi điện thoại, kèm theo chú thích có đính (tag) tài khoản của mẹ cô. “Dina Lohan, con với mẹ như vậy là hết” – nữ diễn viên viết.

Sau đó, Lindsay trách móc bà Dina vì đã thiếu quan tâm đến cô: “Thật buồn khi mẹ không ở bên bạn những lúc cần”. Ít lâu sau, ngôi sao Mean Girls xóa dòng trạng thái nhưng người hâm mộ đã kịp chụp lại được.

Lindsay Lohan trách móc mẹ đẻ
Lindsay Lohan và mẹ - bà Dina.


Nổi tiếng từ nhỏ nhưng Lindsay Lohan sớm gặp bi kịch gia đình, bố mẹ cô ly dị vào năm 2007. Sau khi cắt đứt liên lạc với bố - ông Michael Lohan, mối quan hệ của Lilo và mẹ đẻ Dina cũng gặp nhiều vấn đề.

Năm 2015, báo chí đưa tin nữ diễn viên 29 tuổi dọa kiện mẹ đẻ vì bà đã bán những đồ vật của cô mà không được sự đồng ý. Dina bị đồn rao bán quần áo, đồ vật, những tác phẩm nghệ thuật của Lindsay qua mạng và bán trực tiếp cho bạn bè con gái. Ước tính những món đồ trên có giá trị lên đến hàng triệu USD.

Lindsay Lohan trách móc mẹ đẻ
Thành công từ nhỏ nhưng Lindsay sớm sa ngã, trong khi gia đình lục đục.


Trong gia đình, người duy nhất mà Lilo thân thiết là em gái Ali Lohan. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô phải thay bố mẹ dạy dỗ em gái.

Sau nhiều năm gây rắc rối với pháp luật khiến tên tuổi đi xuống, Lindsay đang định cư ở London để tránh xa showbiz. Nữ diễn viên chưa có ý định trở lại diễn xuất.

Theo Tri thức

Tin tức mới nhất