Vừa chia tay 'đại gia tiền ảo', Linh Ngọc Đàm tặng quà bạn trai cũ

Có thể nói mối quan hệ của Linh Ngọc Đàm và bồ cũ khá tốt đẹp.

Có lẽ nhiều người vẫn chưa hết bất ngờ vì thông tin Linh Ngọc Đàm và Hoài Nam - "đại gia tiền ảo" chia tay. Trùng hợp hơn, ngày nữ streamer xác nhận đường ai nấy bước (26/3) cũng là sinh nhật bạn trai trước đó của cô - Bụt.

Vì vậy mà giữa lúc mọi người bàn tán chuyện của mình, Linh Ngọc Đàm vẫn bình tĩnh chúc mừng sinh nhật bồ cũ. Không dừng lại ở đó, Bụt còn khoe được Linh tặng một lọ nước hoa Givenchy đính kèm lời cảm ơn: "Cảm ơn em" và không quên tag bạn gái cũ.

Hành động này một lần nữa chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của Linh Ngọc Đàm và Bụt, dù chia tay vẫn làm bạn như lời cả 2 từng nói.

Vừa chia tay đại gia tiền ảo, Linh Ngọc Đàm tặng quà bạn trai cũ-1
Linh Ngọc Đàm tặng nước hoa nhân dịp sinh nhật bồ cũ

Vừa chia tay đại gia tiền ảo, Linh Ngọc Đàm tặng quà bạn trai cũ-2
Bụt và Linh Ngọc Đàm vẫn làm bạn hậu chia tay

Trong một diễn biến khác, Bụt cũng ngấm ngầm khoe quà sinh nhật của "her" là một đôi giày Louis Vuitton. Dù thiếu gia Đồng Tháp chỉ viết: "A gift from her" (Tạm dịch: Một món quà từ cô ấy") nhưng ai nấy đều đoán ra đó là Huyền 204 - bạn gái hiện tại của Bụt.

Về phần mình, Huyền 204 cũng cho biết mình đang vô cùng hạnh phúc và giải thích lý do tại sao ít khi đăng về người yêu: "Huyền đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, càng hạnh phúc hơn khi yêu một người đúng lúc họ cũng yêu thương mình.

Huyền rất trân trọng mối quan hệ này càng không muốn mối quan hệ này bị bàn tán quá nhiều. Đấy là lý do Huyền ít khi đăng về người ấy".

Vừa chia tay đại gia tiền ảo, Linh Ngọc Đàm tặng quà bạn trai cũ-3Vừa chia tay đại gia tiền ảo, Linh Ngọc Đàm tặng quà bạn trai cũ-4
Cả Bụt và Huyền 204 đều vui vẻ khoe hạnh phúc hiện tại

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vua-chia-tay-dai-gia-tien-ao-linh-ngoc-dam-tang-qua-cho-ban-trai-cu-thieu-gia-dong-thap-chuyen-gi-day-162222803090605374.htm

Linh Ngọc Đàm

Tin tức mới nhất