Lisa (BLACKPINK) ghi điểm tuyệt đối với gương mặt xinh như búp bê và mái tóc đen dài

Không còn mái tóc nhuộm vàng cực Tây như trước, Lisa (BLACKPINK) ghi điểm tuyệt đối với gương mặt xinh như búp bê và mái tóc đen dài.

Mới đây, cô nàng Lisa (BLACKPINK) đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người khi xuất hiện ở sân bay Hàn Quốc để chuẩn bị lên đường sang Ý tham dự tuần lễ thời trang.

Tại sân bay, Lisa đã khiến đông đảo người hâm mộ và các phóng viên không khỏi xuýt xoa trầm trồ khi xuất hiện với diện mạo vô cùng bánh bèo khác hẳn với phong cách chất lừ của những lần trước. Theo đó không còn mái tóc nhuộm vàng cực Tây, lần này Lisa đã ghi điểm tuyệt đối với mái tóc đen dài được uốn xoăn nhẹ nhàng.

Lisa (BLACKPINK) ghi điểm tuyệt đối với gương mặt xinh như búp bê và mái tóc đen dài-1
Lisa xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng ‘bánh bèo’ tại sân bay xuất phát đi Ý

Lisa (BLACKPINK) ghi điểm tuyệt đối với gương mặt xinh như búp bê và mái tóc đen dài-2
Cô nàng còn ghi điểm tuyệt đối với gương mặt xinh như búp bê và mái tóc đen dài

Lisa (BLACKPINK) ghi điểm tuyệt đối với gương mặt xinh như búp bê và mái tóc đen dài-3

Sau khi những hình ảnh của Lisa tại sân bay được chia sẻ, không ít người đã dành lời khen ngợi cho diện mạo mới của nữ idol. Vì từ khi debut tới nay Lisa rất hiếm khi để tóc tối màu, đặc biệt là tóc đen thay vào đó cô nàng hầu như toàn để tóc màu sáng như vàng, xám, cam hoặc nâu.

Lisa (BLACKPINK) ghi điểm tuyệt đối với gương mặt xinh như búp bê và mái tóc đen dài-4
Có thể thấy mái tóc đen càng tôn lên nhan sắc như búp bê của Lisa
Lisa (BLACKPINK) ghi điểm tuyệt đối với gương mặt xinh như búp bê và mái tóc đen dài-5
Khoảnh khắc bay tóc cũng không làm dìm đi nhan sắc của cô nàng

Nếu như trước đây Lisa luôn được khen ngợi là trông không khác gì ‘gái Tây’ với mái tóc sáng màu cùng thần thái ngút ngàn thì với tóc đen hiện tại, nhiều người nhận xét rằng cô nàng trông như một cô em gái dễ thương với nhan sắc ngọt ngào mà có thể làm lịm tim bất cứ ai.

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/dep-360/lisa-blackpink-ghi-diem-tuyet-doi-voi-guong-mat-xinh-nhu-bup-be-va-mai-toc-den-dai-7010961.html

Lisa

Tin tức mới nhất