Lộ bằng chứng tại công ty cho thấy 'cha đẻ BTS' ngó lơ NewJeans

Với bằng chứng này, cộng đồng mạng khẳng định “cha đẻ BTS” đã ngó lơ NewJeans.

Khi những lùm xùm xoay quanh HYBE và Min Hee Jin chưa đến hồi ngã ngũ, cộng đồng mạng lại thêm phần tranh cãi trước nghi vấn “cha đẻ BTS” - Chủ tịch Bang Hyun Suk phớt lờ, ngó lơ NewJeans.

Theo đó, trong email do phụ huynh NewJeans gửi đến tập đoàn, chi tiết Bang Si Hyuk có thái độ phân biệt khi phớt lờ, nhiều lần không đáp lại lời chào hỏi của NewJeans khi chạm mặt khiến cư dân mạng “dậy sóng”.

Trước tranh cãi này, phía HYBE lên tiếng cho biết Chủ tịch Bang Si Hyuk bị rối loạn khả năng nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại tìm được bằng chứng ngay trong công ty HYBE để khẳng định thái độ của ông Bang với NewJeans là hoàn toàn cố tình.

Lộ bằng chứng tại công ty cho thấy cha đẻ BTS ngó lơ NewJeans-1
Chủ tịch Bang Si Hyuk gây phẫn nộ trước thông tin ngó lơ lời chào hỏi của NewJeans.

Cụ thể, một tiết lộ về cách sử dụng thang máy trong công ty HYBE đã khiến cư dân mạng phẫn nộ, thêm phần chỉ trích Chủ tịch Bang Si Hyuk. Theo thông tin được chia sẻ, thang máy mà các nhân viên trong công ty sử dụng khác với thang máy mà các nghệ sĩ sử dụng. Đồng nghĩa với việc, nghệ sĩ được sử dụng thang máy riêng và không bị các nhân viên khác tại công ty HYBE nhìn thấy.

Trang Instiz của truyền thông Hàn Quốc cho biết: “Sự tách biệt các lối vào này có nghĩa là nhân viên trong công ty không thể tiếp cận được nghệ sĩ. Thông thường, các nghệ sĩ đi thang máy riêng từ bãi đậu xe ở tầng hầm, di chuyển bằng lối đi riêng và rời đi sau giờ làm việc nên các nhân viên hiếm khi nhìn thấy họ.

Khi được hỏi liệu họ có thường xuyên gặp các nghệ sĩ hay không, nhân viên A từ nhóm PR cho biết: ‘Họ giống như những con kỳ lân trong HYBE. Có thể bạn biết họ ở đâu đó trong công ty nhưng ít khi nào có thể nhìn thấy họ’”.

Lộ bằng chứng tại công ty cho thấy cha đẻ BTS ngó lơ NewJeans-2
HYBE có khu vực thang máy riêng cho nghệ sĩ và nhân viên.

Chính điều này đã khiến cư dân mạng thêm phần bức xúc, cho rằng Bang Si Hyuk chắc chắn biết những người chào hỏi anh là nghệ sĩ trực thuộc công ty dù việc bị mắc chứng “rối loạn nhận diện khuôn mặt” là đúng.

Thay vì đáp lại lời chào hỏi, Bang Si Hyuk lại ngó lơ với chính những nghệ sĩ thuộc công ty nên cộng đồng mạng khẳng định điều này là hoàn toàn vô lý. Sau khi biết được sự việc, các fan Kpop quốc tế còn nhận định, thái độ bị cáo buộc của Bang Si Hyuk đối với các thành viên NewJeans là không thể tha thứ.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Ồ nó tệ hơn tôi tưởng tượng đấy.

- Thế thì quá đáng rồi, chả có lý do gì để lờ những người chào hỏi mình trong khi ở khu vực thang máy chắc chắn là nghệ sĩ thuộc công ty.

- Dù là nhân viên bình thường hay nghệ sĩ thì khi được chào hỏi thì cũng phải có phản ứng. Chứng rối loạn nhận diện khuôn mặt ư? Buồn cười thật đấy.

- Cứ làm như có hàng trăm nghệ sĩ dưới quyền vậy. Không nhận ra mặt chỉ là cái cớ nghe rất nực cười thôi.

- Đúng thật sự không thể tha thứ.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/lo-bang-chung-tai-cong-ty-cho-thay-cha-de-bts-ngo-lo-newjeans-20240516160357208.htm

HYBE NewJeans

Tin tức mới nhất