'Cô bé H'mông' tiết lộ hẹn hò tình mới chỉ sau 2 tuần nói chuyện

Nói về tốc độ yêu nhanh như gió (chỉ 2 tuần trò chuyện rồi nhận lời yêu), Mai cho hay tình cảm là chuyện khó nắm bắt và khi nó đến sẽ khó ngăn cản.

Mới đây thông tin Lò Thị Mai có bạn trai mới tên Wim Francois đã nhận về sự quan tâm lớn. Bởi chỉ cách đây 1 tháng thôi, bà mẹ 2 con vừa chia tay với doanh nhân Mỹ hơn cô 9 tuổi. Hiện thông tin về "người ấy" của Mai rất hiếm hoi. 

Khi dân mạng còn đang tò mò, mới đây 2Sao.vn đã có cuộc trò chuyện nhanh với Lò Thị Mai để nghe cô tâm sự về "bồ" mới.

Cô bé Hmông tiết lộ hẹn hò tình mới chỉ sau 2 tuần nói chuyện-1

Hiện tượng mạng gốc Lào Cai tiết lộ, sau khi chia tay bạn trai cũ được 2 tuần thì cô gặp bạn trai hiện tại. Qua thời gian làm quen, Wim Francois ngỏ lời yêu với Mai.

Nói về tốc độ yêu nhanh như gió (chỉ 2 tuần trò chuyện rồi nhận lời yêu), Mai cho hay tình cảm là chuyện khó nắm bắt và khi nó đến sẽ khó ngăn cản.

Cô bé Hmông tiết lộ hẹn hò tình mới chỉ sau 2 tuần nói chuyện-2Cô bé Hmông tiết lộ hẹn hò tình mới chỉ sau 2 tuần nói chuyện-3

"Tôi cũng không muốn chia sẻ nhiều bởi không muốn người khác bàn tán. Nhưng tôi có để khẳng định anh ấy là người từng trải, chững chạc và trưởng thành.

Lần này chắc tôi sẽ không phải yêu xa nữa bởi Wim Francois là người Bỉ. Trước khi nhận lời yêu, chúng tôi đã gặp gỡ ở ngoài đời rồi. Và tôi cũng trò chuyện, tâm sự với anh ấy về chuyện từng trải qua một lần hôn nhân và có 2 con.

Tuy nhiên, anh ấy bảo đã yêu sẽ chấp nhận mọi thứ thuộc về tôi. Dù chưa gặp mặt nhưng Wim Francois cho biết rất quý 2 con trai riêng của tôi", bà mẹ trẻ tâm sự.

Cô bé Hmông tiết lộ hẹn hò tình mới chỉ sau 2 tuần nói chuyện-4
Cô bé Hmông tiết lộ hẹn hò tình mới chỉ sau 2 tuần nói chuyện-5
Người yêu mới của Mai là người đam mê du lịch và xe cộ.

Nói về phản ứng của 2 con trai, Mai cho hay cả 2 bé đều nóng lòng muốn gặp người yêu mới của mẹ. Tuy nhiên, Mai chưa để đôi bên gặp gỡ vì muốn chuyện tình yêu của mình bền chặt hơn nữa.

"Nói thật tương lai chưa nói trước được gì nhưng tôi rất có cảm tình với anh ấy. Vì ở cách nhau không xa nên chúng tôi thu xếp ổn thời gian hẹn hò.

Dù sao, đôi bên cũng cần tiếp xúc nhiều để hiểu hơn về đối phương", Lò Mai nói.

Cô bé Hmông tiết lộ hẹn hò tình mới chỉ sau 2 tuần nói chuyện-6

Trước khi đến với người yêu hiện tại, Mai từng hẹn hò với một CEO Mỹ tên Huseng Yang hơn cô 9 tuổi. Thế nhưng gần 1 năm yêu nhau, giữa tháng 9 vừa qua Mai mới được gặp bạn trai.

Họ đã có chuyến du lịch dài ngày, thăm quan rất nhiều nơi ở Pháp. Thậm chí, anh đã đưa bạn gái về ra mắt gia đình. 

Những tưởng sau lần gặp gỡ đó, cả 2 sẽ có kết thúc đẹp nhưng Lò Thị Mai lên tiếng tiết lộ đôi bên đã chia tay.

Chia sẻ với 2Sao.vn, Mai cho biết do khoảng cách địa lý, không thường xuyên gặp mặt là nguyên nhân chính khiến họ tan vỡ. Ngoài ra, việc tính cách không hợp sau lần gặp gỡ trực tiếp cách đây không lâu khiến Mai quyết định nói lời chia tay.

Cô bé Hmông tiết lộ hẹn hò tình mới chỉ sau 2 tuần nói chuyện-7

"Dù yêu xa và chỉ gặp nhau 1 lần nên khi quyết định chia tay tôi cảm thấy khá buồn. Bởi 11 tháng hẹn hò chứ không phải mới đây đâu. 

Từ thời điểm chia tay đến nay đã 10 ngày, tôi và anh ấy cũng không trò chuyện gì nữa. Cách đây 1 tháng, trước khi gặp mặt trực tiếp tôi có chuẩn bị sẵn tâm lý về chuyện không hợp nhưng đến giờ có đôi chút hụt hẫng.

Đối với tôi, quan trọng nhất hiện tại là 2 con trai, được làm công việc mình yêu thích và đi chơi với những người tôi yêu quý, chẳng hạn như bố mẹ chồng", Mai tâm sự.

T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/lo-thi-mai-tiet-lo-soc-ve-thoi-gian-quen-hen-ho-ban-trai-moi-n-282228.html

Lò Thị Mai hiện tượng mạng xã hội

Tin tức mới nhất