Loạt ảnh bằng chứng nam diễn viên Lee Jin Wook có hành vi cưỡng dâm

(2Sao) - Người phụ nữ tố cáo Lee Jin Wook cưỡng dâm đã cung cấp bằng chứng cho phía cảnh sát.

Vào ngày 21/7, Dispatch đã đưa ra những thông tin độc quyền xung quanh vụ án cưỡng dâm của nam tài tử Lee Jin Wook, trong đó bao gồm cả những tin nhắn hội thoại và ảnh vết thương trên người cô A - cô gái tố cáo nam diễn viên trong vụ án. Theo Dispatch cho biết Lee Jin Wook và cô A gặp gỡ nhau qua sự giới thiệu của bạn bè, cả hai ăn tối với nhau khoảng 8h tối và chia tay vào khoảng một tiếng sau đó.


Nửa đêm, cô A đã nhắn tin cho Lee Jin Wook địa chỉ nhà và cả mật khẩu để vào nhà với lý do "nhờ cài lại rèm cửa". Lee Jin Wook gọi lại cho cô vào khoảng 12h30 và anh rời khỏi nhà cô và rạng sáng lúc 2h30. Phía Lee Jin Wook khẳng định việc nam diễn viên gọi cho cô là hoàn toàn bình thường và câu chuyện chỉ xoay quanh vấn đề rèm cửa: "A không hề có ý từ chối khi Lee Jin Wook đến nhà, A thậm chí đã để lại địa chỉ chính xác cho nam diễn viên".

Hình ảnh mô phỏng tin nhắn giữa A và Lee Jin Wook

Thông tin vụ án được Dispatch cung cấp

Dispatch đồng thời cũng công bố những hình ảnh vết thương, vết bầm tím trên cơ thể cô A, đây là những bằng chứng A đã giao nộp cho cảnh sát nhằm tố cáo Lee Jin Wook, tuy nhiên những hình ảnh này được gửi vào ngày 15/7, trong khi cô A nộp đơn tố cáo vào ngày 14, chính vì vậy phía Lee Jin Wook đã hoài nghi về những vết thương và cho rằng: "Nếu như thực sự là cưỡng bức, vậy chắc hẳn phải có sự chống cự từ cô A, tuy nhiên khi kiểm tra người Lee Jin Wook anh lại không hề bị thương hoặc xây xát, dù chỉ là một vết móng tay".

Những vết thương trên cơ thể cô A

Phía Lee Jin Wook cũng khẳng định thêm rằng A và Lee Jin Wook quen biết nhau hoàn toàn tự nguyện, chính vì vậy việc cô A đơn phương nộp đơn kiện khiến nam diễn viên vô cùng hoang mang. Sự việc đang ngày một diễn biến phức tạp hơn, hiện tại nam diễn viên Lee Jin Wook cũng đã nhận được lệnh cấm di chuyển, cảnh sát khẳng định sẽ cung cấp kết quả trong thời gian sớm nhất.

Gen
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất