Loạt ảnh 'Ngày ấy - bây giờ' ấn tượng của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con

Cùng ngắm một số hình ảnh hồi xưa khá độc của dàn diễn viên "Về Nhà Đi Con" gồm Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường... nhé.

Bảo Thanh

Loạt ảnh Ngày ấy - bây giờ ấn tượng của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con-1
Bảo Thanh, tên thật là Vũ Phương Thanh, sinh ngày 26 tháng 10 năm 1990. Cô tham gia diễn xuất từ năm 8 tuổi, từng đạt huy chương bạc tại Liên hoan Sân khấu toàn quốc. Năm 8 tuổi, khi đang ở cơ quan của bố mẹ, Bảo Thanh đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn Phi Tiến Sơn. Và cô được mời tham gia bộ phim “Vào Nam ra Bắc”. 
Loạt ảnh Ngày ấy - bây giờ ấn tượng của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con-2
Hiện tại, Bảo Thanh đang được đánh giá là nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn.

Thu Quỳnh

Loạt ảnh Ngày ấy - bây giờ ấn tượng của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con-3
Thu Quỳnh được sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô là con gái lớn trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật: bố là diễn viên múa, mẹ là diễn viên của Đoàn Kịch Quân đội. Ngay từ nhỏ, Thu Quỳnh đã bộc lộ những năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là diễn xuất.
Loạt ảnh Ngày ấy - bây giờ ấn tượng của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con-4
Năm 2018, Thu Quỳnh ghi dấu ấn mạnh với khán giả qua vai diễn My “Sói” trong bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê. Năm 2019, cô gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai diễn Thu Huệ quá đỗi hiền lành, cam chịu nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, dứt khoát khi cần trong bộ phim Về nhà đi con.

Bảo Hân

Loạt ảnh Ngày ấy - bây giờ ấn tượng của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con-5
Bảo Hân sinh ra trong gia đình không có ai theo nghệ thuật. Dù vậy, diễn xuất như đam mê đã chảy trong máu cô từ lúc nhỏ. Cô có thể nhập vai bất cứ lúc nào. 
Loạt ảnh Ngày ấy - bây giờ ấn tượng của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con-6
Vai nữ chính đầu tay trong Về Nhà Đi Con đến với Bảo Hân một cách tình cờ thông qua sự giới thiệu của một người bạn. Và chính vai này đã mang lại cho cô thành công khó thể tưởng tượng được. Hiện tại, Bảo Hân tuyên bố sẽ ngưng đóng phim 2 năm để hoàn thành tốt việc học tại trường.

Quỳnh Nga

Loạt ảnh Ngày ấy - bây giờ ấn tượng của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con-7
Quỳnh Nga tên thật Phạm Thị Quỳnh Nga (sinh 07/09/1988) nổi tiếng với tên gọi “cá sấu chúa” trong phim Lập trình cho trái tim. Bước ra từ “sân chơi” Miss Audition, cô được mời tham gia bộ phim Lập trình cho trái tim do công ty FPT Media sản xuất. Sau khi bộ phim kết thúc, cô được khán giả đặt biệt danh cho cô là “cá sấu chúa”. Từ đó, cô càng được công chúng biết đến và ngày càng được nổi tiếng hơn bởi vai diễn đổi đời của mình. 
Loạt ảnh Ngày ấy - bây giờ ấn tượng của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con-8
Sự trở lại của cô với vai Nhã tiểu tam trong Về Nhà Đi Con đã gây được nhiều tiếng vang kèm ồn ào về diễn xuất.

Quốc Trường

Loạt ảnh Ngày ấy - bây giờ ấn tượng của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con-9
Bộ phim đầu tiên Quốc Trường góp mặt là Hạnh phúc có thật, tiếp theo là Quyền lực tình yêu, Cung đường tội lỗi, Gạo nếp gạo tẻ… và gần đây nhất là Về nhà đi con.
Loạt ảnh Ngày ấy - bây giờ ấn tượng của dàn diễn viên Về Nhà Đi Con-10
Vai Vũ sở khanh trong Về Nhà Đi Con đã mang lại cho Quốc Trường thành công lớn.

Theo Saostar


Quốc Trường Về nhà đi con Bảo Thanh Thu Quỳnh bảo hân