Loạt diễn viên bị hủy hoại dung nhan, thiệt mạng do tai nạn phim trường

Nhiều diễn viên gặp phải tai nạn trong quá trình đóng phim hoặc luyện tập để đóng phim, một số nghiêm trọng đến mức bị hủy hoại dung nhan, thậm chí thiệt mạng.

Nữ diễn viên Trung Quốc Hoàng Nhật Oánh mới đây được thông tin rằng bị thương trong quá trình tập luyện võ thuật cho bộ phim "Phó Sơn Hải". Đáng chú ý, theo thông tin lan tỏa, cô bị thương ở mặt và phải may 7 mũi. Mặc dù thông tin này chưa được xác nhận nhưng nhiều người vẫn bàng hoàng lo ngại cho cô.

Loạt diễn viên bị hủy hoại dung nhan, thiệt mạng do tai nạn phim trường-1
Nữ diễn viên Hoàng Nhật Oánh.

Loạt diễn viên bị hủy hoại dung nhan, thiệt mạng do tai nạn phim trường-2
Cô bị thương trong quá trình luyện tập võ thuật cho phim nhưng phía công ty quản lý cho biết tình trạng ổn định, được điều trị chuyên nghiệp và không phản hồi các tin đồn bị hủy hoại dung nhan, may 7 mũi trên mặt.

Hoàng Nhật Oánh sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào, được khán giả yêu mến. Nếu bị thương ở mặt, nữ diễn viên này sẽ phải mất thời gian dài để hồi phục cũng như những lo ngại về dung nhan bị ảnh hưởng.

Công ty quản lý của Hoàng Nhật Oánh đã lên tiếng cho biết: "Hoàng Nhật Oánh vô tình bị thương trong quá trình luyện tập và đang trong tình trạng ổn định sau khi được điều trị chuyên nghiệp. Sự việc này ngoài ý muốn của tất cả mọi người. Chúng tôi cảm ơn bạn bè, người hâm mộ đã quan tâm, yêu thương Hoàng Nhật Oánh. Cô ấy đang hồi phục, sức khỏe tốt!".

Một trong những vụ tai nạn trường quay kinh hoàng khiến diễn viên bị hủy hoại dung nhan, ảnh hưởng nghiêm trọng cuộc sống của mình phải kể đến tai nạn của Selina của nhóm nhạc S.H.E. Cô và bạn diễn Du Hạo Minh gặp tai nạn cháy nổ trên trường quay "Tôi có hẹn với mùa xuân".

Loạt diễn viên bị hủy hoại dung nhan, thiệt mạng do tai nạn phim trường-3
Selina là công chúa của nhóm S.H.E.

Loạt diễn viên bị hủy hoại dung nhan, thiệt mạng do tai nạn phim trường-4
Cô bị bỏng nặng do tai nạn trường quay.

Loạt diễn viên bị hủy hoại dung nhan, thiệt mạng do tai nạn phim trường-5
Selina dần phục hồi nhưng sẹo lớn trên cơ thể không chữa hết được.

Vụ tai nạn khiến Selina bị bỏng nặng trên cơ thể và phải phẫu thuật nhiều lần để điều trị. Sau gần một năm, cô vẫn chưa thể phục hồi, sẹo nhiều nơi. Đến năm 2012, 2 năm sau vụ tai nạn, Selina vẫn còn sẹo lớn khiến người hâm mộ ngậm ngùi cho thần tượng. Dẫu vậy, Selina đã chấp nhận tình trạng bản thân và trở lại với nghệ thuật.

Trong khi đó, Du Hạo Minh cũng chịu đựng vết bỏng nặng do nỗ lực che chắn cho Selina. Anh mất nhiều thời gian để phục hồi và trở lại với nghề. Sự chậm trễ này ảnh hưởng khá lớn đến  sự nghiệp nam diễn viên Du Hạo Minh bởi vắng bóng quá lâu và nhiều gương mặt trẻ đẹp xuất hiện.

Loạt diễn viên bị hủy hoại dung nhan, thiệt mạng do tai nạn phim trường-6
Du Hạo Minh gặp nạn cùng lúc với Selina. Anh che chắn cho cô lúc tai nạn.

Loạt diễn viên bị hủy hoại dung nhan, thiệt mạng do tai nạn phim trường-7
Nam diễn viên mang theo những vết sẹo lớn do bỏng.

Lý Quốc Hào, con trai của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long, qua đời ở tuổi 28 sau khi bị trọng thương do súng đạo cụ trên trường quay phim "Con quạ" vào năm 1993.

Vụ việc diễn ra tại trường quay ở Wilmington, Bắc Carolina, Mỹ. Trong cảnh quay, Lý Quốc Hào bước vào phòng nơi mà diễn viên Michael Massee chuẩn bị sẵn khẩu súng lục để bắn vào anh.

Thế nhưng, không ai ngờ, khẩu súng đạo cụ lại có đạn thật đã bị gạt bỏ kíp nổ, chỉ còn vỏ nhưng lực bắn vẫn tương đương đạn thật và sát thương càng nặng khi ở khoảng cách gần.

Loạt diễn viên bị hủy hoại dung nhan, thiệt mạng do tai nạn phim trường-8
Lý Quốc Hào thiệt mạng trên trường quay.

Lý Quốc Hào trúng đạn, dù được đi cấp cứu nhưng phẫu thuật không thành công. Các cuộc điều tra được diễn ra nhưng đến nay vẫn chưa có kết luận rõ ràng. Vụ việc khiến diễn viên Michael Massee sống trong dằn vặt vì vô tình gây ra cái chết cho bạn diễn.

Diễn viên Jon-Erik Hexum đã thiệt mạng trên trường quay loạt phim truyền hình "Cover up" năm 1984 do đài CBS thực hiện. Khi đó, Jon-Erik Hexum tham gia tập 7 của loạt phim, đóng vai Mac Harper - một nhân viên CIA nằm vùng giả làm người mẫu và được cung cấp một khẩu súng đạo cụ không đạn.

Loạt diễn viên bị hủy hoại dung nhan, thiệt mạng do tai nạn phim trường-9
Jon-Erik Hexum

Các cảnh quay diễn ra không như ý muốn của đạo diễn dẫn đến trì hoãn. Jon-Erik Hexum buồn chán nên dùng súng đạo cụ chơi đùa và mô phỏng trò chơi roulette của Nga. Anh đặt súng lên thái dương mình rồi bóp cò mà không ý thức được nguy hiểm. Tai nạn xảy ra, vỏ đạn bay vào đầu và khiến anh qua đời ở tuổi 27.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/loat-dien-vien-bi-huy-hoai-dung-nhan-thiet-mang-do-tai-nan-truong-quay-19624052813491121.htm

tai nạn phim trường

Tin tức mới nhất