Loạt 'sạn' phim cổ trang hot năm 2021 khiến khán giả phì cười

Khó hiểu được cùng một cảnh quay mà nhân vật đi giày "đổi trắng thay đen".

Các bộ phim cổ trang Trung Quốc thu hút về đề tài, bối cảnh song vẫn mắc phải một số “hạt sạn” bị người xem chỉ ra, gây khó chịu.

Loạt sạn phim cổ trang hot năm 2021 khiến khán giả phì cười-1

Mới đây trong bộ phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử do Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính đóng chính, “sạn” bị phát hiện ra khi các nhân viên trong ê-kíp đoàn bị lọt vào khung hình. Ở cảnh quay các nhân vật xô đẩy nhau ngã xuống nước, người xem nhận ra ở phía xa vẫn có rất nhiều người của đoàn phim.

Loạt sạn phim cổ trang hot năm 2021 khiến khán giả phì cười-2

Mặc dù nhân viên ê-kíp đoàn phim đứng ở phía bên kia hồ khá xa so với bối cảnh nhân vật đang ghi hình nhưng việc bị lọt vào khung hình bị cho là lỗi cẩu thả.

Loạt sạn phim cổ trang hot năm 2021 khiến khán giả phì cười-3

Nữ diễn viên chính Triệu Lộ Tư còn phải hứng chịu chỉ trích khi khán giả phát hiện ra một cảnh quay cô sử dụng thế thân. Đó là cảnh xô xát với đồng môn và bị đẩy xuống nước.

Nhiều người cho rằng để tránh bị ảnh hưởng lên cơ thể nên Triệu Lộ Tư dùng diễn viên đóng thế. Không ít khán giả tỏ ra thất vọng vì điều này. Một diễn viên 23 tuổi làm việc thiếu nhiệt huyết, ngại xấu nên dùng tới thế thân trong một cảnh quay không hề khó.

Loạt sạn phim cổ trang hot năm 2021 khiến khán giả phì cười-4

Khán giả cảm thấy phần hóa trang của nhân vật Tang Kỳ (Triệu Lộ Tư) chưa phù hợp. Tạo hình quá hiện đại của “thánh nữ xuyên không” với phần tóc được nhuộm vàng khiến nhiều người la ó. “Thời cổ trang đã nhuộm tóc rồi sao? Các diễn viên hiện tại bị sao vậy?”; “Quay cổ trang mà vẫn lộ rõ tóc nhuộm”…

Loạt sạn phim cổ trang hot năm 2021 khiến khán giả phì cười-5

Châu Sinh Như Cố là một tác phẩm thành công trong năm 2021 do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính vừa kết thúc phát sóng cách đây không lâu vào ngày 8/9.

Phim kể về câu chuyện xoay quanh Thôi Thời Nghi vốn là Thái tử phi tương lai, nàng được trưởng bối đưa đến Vương phủ để học nghệ. Cư dân mạng đã nhặt ra một vài lỗi sai ở bộ phim hot này. Như cảnh Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) ăn bánh, khán giả phát hiện món ăn bánh mì này chưa có ở thời điểm bối cảnh của phim thời cổ đại. Thông thường món ăn quen thuộc của phim cổ trang Hoa ngữ là màn thầu hấp.

Loạt sạn phim cổ trang hot năm 2021 khiến khán giả phì cười-6
Ngoài ra người xem "Châu Sinh Như Cố" cũng nhận thấy con đường xuất hiện trong phim được bê tông hiện đại hóa, dù phía sau là cảnh cỗ xe ngựa.

Loạt sạn phim cổ trang hot năm 2021 khiến khán giả phì cười-7
Trong bộ phim cổ trang "Đại Đường Nữ Nhi Hành" (2021), nhân vật do Hứa Khải thủ vai bị lộ đôi giày có hai màu khác nhau trong cùng một cảnh quay.

Loạt sạn phim cổ trang hot năm 2021 khiến khán giả phì cười-8
Ở cảnh quay khác, Hứa Khải tiếp tục để lộ quần jeans hiện đại – trang phục chưa có trong thời điểm bối cảnh phim.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/loat-san-phim-co-trang-hot-nam-2021-khien-khan-gia-phi-cuoi-502021259083662.htm

Nhặt sạn phim phim cổ trang

Tin tức mới nhất