Lời đáp trả của gã chồng ngoại tình khiến cô vợ đẹp sốc lên sốc xuống

Trước nay, chị luôn tự tin vào bản thân, nhưng giờ chính chồng chị lại là người vạch ra cho chị thấy một khuyết điểm mà trong mắt anh ta là “chết người”,khiến anh ta không ngần ngại đi ngoại tình với người đàn bà khác...Chị là một phụ nữ đẹp, chẳng ai có thể phủ nhận được điều đó. Chị có sắc đẹp trời sinh, lại thêm khoản biết chưng diện, thành ra dù đã chồng con đề huề nhưng ra đường vẫn ối gã trai cả có vợ lẫn chưa vợ đưa lời tán tỉnh đong đưa.  
 
Mọi người cứ bảo, chị đẹp thế, chồng chị ắt hẳn phải giữ chị ghê lắm, nơm nớp sợ mất vợ lắm. Ấy thế nhưng sự thể đâu có như thế. Hơn thế, anh ta còn đi ngoại tình. Lúc biết tin, chị sốc lắm. Tới khi chị tới gặp tận mắt ả nhân tình của anh ta, chị còn sốc hơn. Nhìn cô ta, chị chỉ thấy một cảm giác không thể nào tin nổi. Cô ta xấu hơn chị gấp nhiều lần, thậm chí còn già hơn chị! Thế mà chồng chị có thể vì cô ta mà phản bội chị sao?


 
Ảnh minh họa

 

Chị gào lên vào mặt chồng: “Tại sao? Tại sao anh có thể lên giường với con đàn bà xấu đau xấu đớn, già hơn tôi nhiều như vậy? Tại sao? Hay anh ăn no rửng mỡ, vợ đẹp vợ trẻ chán rồi, muốn chuyển sang thử ngủ với gái xấu?”. Chị không thể giữ nổi bình tĩnh nữa. Giá kể anh ta cặp kè với cô nàng hơn chị về mọi mặt thì đã đành. Chị còn ngậm đắng nuốt cay, tự nhủ thôi thì anh ta bị choáng ngợp, bị mê hoặc. Nhưng cô ả xấu xí kia thì có gì đáng để anh ta hé mắt nhìn tới đây? Chị cũng đâu có chểnh mảng gia đình, luôn dịu dàng chăm sóc anh ta và con chu đáo, quan tâm việc đối nội đối ngoại tận tình để anh ta yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp. Anh ta còn gì không hài lòng nữa?
 
Trước phản ứng gay gắt của vợ, chồng chị chỉ im lặng. Chị nổi cơn điên, vừa gào vừa la khóc, anh ta cũng mặc. Anh ta kệ chị lao vào cấu xé, tát, đánh anh ta. Anh ta cam chịu tất cả. Nhưng anh ta càng như thế, chị càng hận. Câu hỏi “Tại sao” nhức nhối trong lòng dày vò chị đến héo hon cả người. Một ngày chị còn chưa rõ anh ta vì sao lại ngoại tình với “con đàn bà” vừa già vừa xấu kia, thì một ngày chị chưa thể yên lòng.
 
“Nếu anh không nói ra lí do tại sao thì anh cuốn xéo đến đấy ở với nó đi. Sẽ chẳng có chuyện tha thứ nào hết. Chúng ta chỉ có một kết cục là ly hôn mà thôi”, chị đưa ra tối hậu thư. Và chồng chị, cũng chẳng còn cách nào khác là phải nói ra sự thật, nguyên do mình ngoại tình. Lấy bừa lí do để lấp liếm là không thể nào, với một mối quan hệ mà anh hoàn toàn chủ động kéo dài trong gần nửa năm.
 
“Cô ấy xấu, em xinh đẹp hơn nhiều. Nhưng trên giường em... chẳng bao giờ chủ động. Em cũng không thể hiện sự nhiệt tình của mình gì cả, mặc anh làm gì thì làm, chẳng khác gì một con búp bê. Em không biết rên, mà làm tình trong im lặng thì còn gì đáng chán hơn nữa…”,chồng chị, dù nói nhỏ giọng và nhát gừng nhưng có thể thấy được sự bất mãn của anh ta với vợ trong chuyện chăn gối.
 
Thì ra là thế! Chị lảo đảo ngồi phịch xuống ghế. Quả thật, chị chưa bao giờ nghĩ đến lí do này. Trước nay, chị luôn tự tin vào bản thân, nhưng giờ chính chồng chị lại là người vạch ra cho chị thấy một khuyết điểm mà trong mắt anh ta là “chết người”, khiến anh ta không ngần ngại đi ngoại tình với người đàn bà khác.
 
“Cô ta xấu nhưng cô ta biết làm tình, còn tôi đẹp nhưng khiến anh chán ngán phải không. Sao anh có thể dám nói vào mặt vợ như thế? Anh so sánh tôi với một con điếm à? Anh thật là khốn nạn, vô liêm sỉ”, chị trong cơn kích động đã lớn giọng chì chiết chồng. Chị thật sự quá sốc trước những lời thú nhận từ đáy lòng người chồng ngoại tình của mình. Sao có thể như thế được chứ? Những lời anh ta nói ra miệng làm chị tổn thương và thấy bị xúc phạm ghê gớm.
 
Chồng chị trước thái độ của vợ thì cũng giận dữ sập cửa bỏ đi, chẳng thèm liếc nhìn cô vợ xinh đẹp của mình một lần. Chị chỉ còn lại một mình, trong đầu là một mớ hỗn loạn cũng như tương lai mù mịt không có lối ra của chính cuộc nhân này.


 
Theo Trí thức trẻ


khuyết điểm Ngoại tình vợ chồng

Tin tức mới nhất