Lời nhắn 'sớm về' của Lan Phương gửi Hồng Đăng đã thành hiện thực

Sau khi tập cuối bộ phim “Thương Ngày Nắng Về” lên sóng, diễn viên Lan Phương để lại lời nhắn gửi tới nhân vật Đức do Hồng Đăng thủ vai.

Mới đây, tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha đã đưa tin, tòa án Palma đã quyết định trả lại hộ chiếu Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. 

Theo Ultima Hora, cả hai bị tịch thu hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha từ tháng 6 vì vướng cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi trong khách sạn ở Sant Elm. Hai nghệ sĩ đã từ chối cung cấp lời khai trước tòa sau khi bị bắt hồi cuối tháng 6, nên được thả tự do với điều kiện không được rời Mallorca.

Lời nhắn sớm về của Lan Phương gửi Hồng Đăng đã thành hiện thực-1

Như vậy 2 nghệ sĩ Việt đã có thể trở về nước, sau gần một tháng rưỡi kể từ khi vụ việc xảy ra.

Cũng vì vậy cư dân mạng đã chia sẻ rầm rộ lời nhắn của diễn viên Lan Phương gửi tới Hồng Đăng sau khi bộ phim đóng máy. Cụ thể Lan Phương đã viết: “Tạm biệt gia đình chúng mình. Đức đi sớm về anh nhé”.

Lời nhắn sớm về của Lan Phương gửi Hồng Đăng đã thành hiện thực-2

Sự thiếu vắng của nhân vật Đức do Hồng Đăng thủ vai trong những tập gần cuối phim Thương Ngày Nắng Về khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Ê-kíp làm phim đã phải “gọt dũa” và thay đổi kịch bản để phù hợp với tình hình thực tế.

Nhân vật Đức được xây dựng tình huống đi công tác nước ngoài. Anh được nhắc đến trong lời thoại của các nhân vật khác và những cuộc điện thoại không có tiếng với nhân vật Vân Khánh.

Lời nhắn sớm về của Lan Phương gửi Hồng Đăng đã thành hiện thực-3

Chỉ cho tới tập cuối cùng, nhân vật Đức có cuộc nói chuyện ngắn qua điện thoại với Hoàng Duy (Đình Tú). Duy giả vờ trách móc Đức không về dự đám cưới của hai em. Còn Đức nói lí do lỡ hẹn là vì không đặt được vé máy bay, đành nhờ Khánh (Lan Phương) thay mặt gửi quà. Thậm chí Đức còn nói "đi thật xa để trở về" và hứa sẽ sớm hội ngộ cả gia đình.

Lời nhắn sớm về của Lan Phương gửi Hồng Đăng đã thành hiện thực-4

Dù Hồng Đăng được trở về nhưng nhiều khán giả vẫn lo ngại cho sự nghiệp của nam diễn viên. Cơ quan chủ quản của nam nghệ sĩ và Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) sẽ là một trong những nơi quyết định khả năng trở lại làm nghề của Hồng Đăng.

Bên cạnh đó thái độ của nam nghệ sĩ và phản ứng của công chúng cũng là yếu tố quan trọng để "phán quyết" Hồng Đăng được tiếp tục cống hiến nghệ thuật hay không.

Nhân Từ
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/loi-nhan-som-ve-cua-lan-phuong-gui-hong-dang-da-thanh-hien-thuc-n-316167.html

Thương Ngày Nắng Về Lan Phương Hồng Đăng

Tin tức mới nhất