Lời trần tình đẫm nước mắt của cô gái rạch mặt bạn cũ phải khâu 60 mũi: 'Sao mọi người chỉ bênh cô ấy mà mạt sát tôi?'

Sau khi dư luận lên tiếng chỉ trích cô gái ra tay quá tàn độc với bạn cùng phòng khiến người này vô cùng bức xúc.

Tại bệnh viện Khoa Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) H.T.H.Y. (SN 2000, trú tại Bắc Giang) đã nói với báo Trí Thức Trẻ về việc rạch mặt đánh Nguyễn Thị Q. (SN 2001, trú tại Bắc Giang). Dù chưa đi lại được, hai tay vẫn phải băng bó vết thương, Y. vẫn cố gắng “nói một lần” cho rõ.

Cụ thể, vào đầu năm 2019 cô cùng với bạn gái tên My đến thuê phòng 0404, tại chung cư Cao Nguyên (phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) để ở trọ. Khoảng 10 ngày trước, 2 người xảy ra mâu thuẫn trong quá trình sinh hoạt nên Y. đã chuyển lên phòng bạn trên tầng 5 tại phòng 0505 để ở nhờ.

Trong những ngày ở nhờ phòng bạn, Y. thỉnh thoảng vẫn về phòng mình để lấy đồ và ngủ lại. Đến đêm ngày 21/4 cô cùng với một người bạn là Nông Thị Thu Thảo (quê Lạng Sơn) và người chị tên Mai Hằng Nga (trú tại Bắc Ninh) rủ nhau đi uống nước.

Sau đó cả ba cô gái cùng về, trên đường về cô quyết định đi qua căn phòng 0404 để lấy chiếc tủ lạnh lên phòng mình để sử dụng (chiếc tủ lạnh này là tài sản của cô, nằm trong căn phòng cô đang thuê, nhưng vì giận nhau với cô bạn tên My nên cô ra ngoài ở vài hôm, hết giận sẽ về).

Khi đến phòng, Y nghe thấy có tiền người bên trong, cô gõ cửa nhưng không ai ra mở. Y. liền gọi điện cho My nhờ mở cửa nhưng M không có nhà và bảo Y. tự mở (vì Y. là chủ căn phòng nên có hìa khóa). Khi vào phòng Y. nhìn thấy Q. ở bên trong. 

Lời trần tình đẫm nước mắt của cô gái rạch mặt bạn cũ phải khâu 60 mũi: Sao mọi người chỉ bênh cô ấy mà mạt sát tôi?-1
Y. đang phải nằm viện vì những chấn thương sau sự việc với Q

Chia sẻ trên báo Trí Thức Trẻ, Y. nói: "Q. là bạn cũ của tôi, trước có chơi với nhau nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn nên không chơi nữa. Lúc tôi mở của phòng mới biết có mặt của Q., Q. gọi điện xin My ở ké mấy hôm. Căn phòng thời điểm đó vẫn là của tôi làm chủ đứng ra thuê, Q. chỉ là được My cho ở ké".

Sau đó Y. vào phòng lấy chiếc tủ lạnh, là tài sản của mình để lên căn phòng tầng trên sử dụng. Trong lúc lấy tủ lạnh, cô có lấy ra một số ít thịt cá ra ngoài. Khi đó chị Mai Hằng Nga đi cùng Y. có nói với Q. rằng "Mày đừng có láo" rồi cầm tóc giật về phía sau.

Y. kể tiếp: "Lúc đó, tôi không biết Q. cầm dao từ bao giờ, khi bị chị Nga giật tóc, Q. cầm dao đâm tôi luôn. Lúc đâm, tôi tránh con dao không vào bụng nhưng lại bị vào cổ tay. Sau đó, Q. cầm con dao tiếp tục khua doạ mọi người...".

Bị đâm vào cổ tay, chảy nhiều máu thì Thảo đi cùng đã kéo Y. về. Tuy nhiên, lúc này Q. đi vào phòng ngủ cầm chiếc quạt ném ra phía ngoài, tay khác vẫn cầm con dao. Thấy vậy, Y. cùng Thảo và Nga đã cầm cối, bát, đĩa trong phòng ném về phía Q. Lúc sau, Y. tiến lại trước cửa phòng ngủ thì bất ngờ bị Q. đâm một vào bắp tay.

Lời trần tình đẫm nước mắt của cô gái rạch mặt bạn cũ phải khâu 60 mũi: Sao mọi người chỉ bênh cô ấy mà mạt sát tôi?-2
Cánh tay Y. cũng bị thương, hiện đang phải nằm viện chăm sóc.

Báo Tổ Quốc dẫn lời Y.: "Lúc bị đâm lần thứ 2 ra nhiều máu quá, tôi hoảng và không giữ được bình tĩnh nữa, cứ đi lại gần chỗ Q. nên bị đâm thêm nhiều phát nữa. Sau đó, tôi cướp được con dao nhưng lúc này con dao đã bị gãy lưỡi do Q. đâm tôi trước đó. Sau khi gạt được chiếc dao từ tay Q. xuống đất, tâm trí tôi lúc đó không thể kiềm chế được, không thể làm chủ được nên cúi xuống cầm mảnh sành từ ly uống nước rồi khua tay về phía Q. Tôi khẳng định là lúc đó tôi làm theo bản năng, không có ý làm Q. bị thương. Nhìn thấy vậy chị và người bạn đi cùng tôi lao vào lôi cả tôi cả Q.ra. Lúc đó tôi mất rất nhiều máu nên chị và bạn tôi rất sợ, đưa tôi đi cấp cứu ngay".

Sau khi vụ việc xảy ra, công an địa phương đã đến gặp Y. và lấy lời khai, cô cũng đã khai toàn bộ sự thật. Nói về thêm về vụ việc, cô gái cho biết, chuyện xảy ra đều không ai mong muốn, giờ chỉ muốn hai bên ngồi lại với nhau để giải quyết nhẹ nhàng, ai cũng có cái sai.

Sau vụ xô xát, Y. bị dao cắt giấy gây tổn thương cánh tay phải, hiện đã băng bó, cánh tay trái của cô bị đứt dây cơ, hiện còn rất đau, không thể đi lại. “Hiện tại sức khỏe tôi rất yếu, mấy hôm nay tất cả đều cho rằng lỗi hoàn toàn thuộc về tôi, không phải vậy. Q. đánh tôi trước, bị đánh chảy quá nhiều máu nên lúc đó tôi hoảng loạn nên không kiềm chế được nên cầm mảnh sứ khua về Q. Chuyện không hẳn như mọi người nghĩ, tôi cũng bị thương, còn nặng hơn Q. Tôi nhận tôi sai khi làm bị thương người khác, nhưng Q. cũng sai sao mọi người chỉ bênh cô ấy mà mạt sát tôi. Xin mọi người có cách nhìn khách quan hơn với tôi", Y. nói trong nước mắt với báo Trí Thức Trẻ.

Trước đó, chia sẻ với báo chí, N.T.Q. (nạn nhân) cho hay khi vừa mở cửa, cô bị 3 cô gái xông vào đập phá đồ đạc. Sợ hãi, Q. chạy vào góc bếp thì bị cả 3 người đuổi theo túm tóc, đánh đập., Q. vơ chiếc dao rạch giấy cầm chống trả và khiến một trong 3 cô gái bị thương ở tay.

Lời trần tình đẫm nước mắt của cô gái rạch mặt bạn cũ phải khâu 60 mũi: Sao mọi người chỉ bênh cô ấy mà mạt sát tôi?-3
Q. điều trị tại bệnh viện Bắc Ninh.

Q nói: "Vài phút sau cướp lại được con dao rạch giấy, một trong ba người đó xông đến rạch liên tiếp vào mặt, tay, người tôi. Tổng cộng, tôi bị rạch 7 nhát dài từ 5 đến 10cm trên mặt, cổ,... và khâu tổng 60 mũi”.

Chia sẻ trên Khám Phá, chị gái nạn nhân cũng cho biết: “Em tôi có khai với cơ quan công an, khi nó nói có thai cả ba người kia vẫn lấy dao dọc giấy rạch mặt, đâm nhiều nhát vào người và còn nói sẽ giết chết. Chỉ khi em tôi chảy nhiều máu họ mới dừng lại”.

Phía gia đình Q. cũng thừa nhận rằng, khi xảy ra ẩu đả Q. có phòng vệ và có gây thương tích cho một người tên Y.. “Tôi nghĩ khi bị đánh thì việc phòng vệ là chuyện nên làm. Còn sự việc hiện đang được cơ quan công an điều tra, chúng tôi cũng đang chờ đợi kết quả”, chị gái Q. nói.

Mita (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet

mẫu thuẫn

hành hung

Bình luận (3)
  • Tâm sự Đời

    Sao bây giờ không còn biết chốn bình yên nơi nào? Đi học xa ở với bạn bè thì sợ bị rạch mặt, mà vào chùa thì sợ bị sư thầy thả chó cắn nát mặt.... hic hic

  • nguyenhang

    BÀ NÀY 10 THÌ Bà KIA 9,5 . ĐÁNG ĐỜI NHỮNG KẺ HUNG HĂNG!

  • Yên Bình

    Sao bây giờ bạo lực liên tục diễn ra ở khắp mọi nơi thế không biết? nhiều lúc nghĩ con cái đi trọ học đại học xa nhà mà lo ngay ngáy??? mong sao cuộc sống bình yên đến với mọi người, mọi nhà thì thật là hạnh phúc!

Ba điều dưỡng viên hiến máu cứu sống sản phụ nguy kịch

Ngày 20/7, bác sĩ Tăng Việt Hà, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An cho biết, bệnh viện vừa cứu sản phụ qua cơn nguy kịch nhờ các điều dưỡng của bệnh viện kịp thời hiến máu.

Thanh niên 'số nhọ' bị người yêu chia tay vì gửi nhầm clip nóng của... cô lễ tân

Chỉ vì gửi nhầm clip nóng của cô lễ tân gây xôn xao mạng xã hội mấy ngày qua cho bạn gái, anh chàng lập tức bị chia tay.

Người mẹ trẻ Điện Biên mất tích đang ở Quảng Ngãi, không nhận ra chồng con

Chị Đỗ Thương Huyền (26 tuổi) mất tích ở Điện Biên cách đây vài ngày đã được tìm thấy ở tỉnh Quảng Ngãi trong tình trạng hoảng loạn, không nhận ra chồng con.

Công an Hà Nội bắt 'nóng' gã cháu họ đâm cậu tử vong chỉ vì mâu thuẫn

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Khiêm đã dùng dao đâm ông T. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án hung thủ bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tài xế Vinasun bị cứa cổ khi gặp cướp ở miền Tây

Cướp cầm hung khí kề cổ tài xế taxi Vinasun khi chạy đến khu đô thị ở Bến Lức (Long An). Nạn nhân đạp cửa bỏ chạy và bị thương ở cổ.

Clip: Người đàn ông mặc đồ lót chui qua lỗ thông gió vào nhà, có những 'hành động lạ' lúc bà chủ đang ngủ say

Người đàn ông đã lột hết quần áo để chui qua lỗ thông gió và dễ dàng tẩu thoát khi bị phát hiện vào nhà dân trộm cắp tài sản.

Đại úy biên phòng Hà Tĩnh bị cảnh cáo vì làm cô giáo mầm non có bầu

Dù đã có vợ con, đại úy H. vẫn nói với cô giáo mầm non là mình chưa có gia đình. Hai người có quan hệ tình cảm khiến cô giáo có thai.

Đối tượng cắt cổ dì ruột rồi bỏ trốn cùng bạn gái khai gì với công an?

Người cháu khai nhận do dì ruột chửi bới nên sáng sớm y đã bóp cổ bà này. Sau đó, Nhị dùng dao cắt cổ người dì ruột rồi lấy nhẫn vàng, ĐTDĐ rồi cùng bạn gái tẩu thoát.

Clip: Những vụ cướp giật nhanh như chảo chớp, nhiều người không kịp trở tay

Thời gian gần đây, nạn cướp giật đang hoành hành mọi lúc, mọi nơi, chỉ sơ sẩy một chút là bạn hối không kịp. Mọi người phải hết sức cảnh giác để bảo vệ tài sản của mình.

Chỉ muốn hỏi tuổi bố bạn nhậu cho dễ gọi, nam thanh niên ở Lâm Đồng bị hất cả nồi lẩu đang sôi sùng sục vào mặt

Đang ngồi ăn tiệc trong đám cưới, anh Giản muốn hỏi tuổi bố của bạn ngồi cùng để dễ xưng hô, ai ngờ anh ta bị hất cả nồi lẩu đang sôi vào mặt.

Trên đường cấp cứu, bỏ bệnh nhân xuống đường vào đăng kiểm xe cứu thương

Trên đường đưa bệnh nhân đi cấp cứu, tài xế xe cứu thương của BV Đa khoa Bình Thuận bỏ bệnh nhân xuống đường để vào đăng kiểm xe.

Mâu thuẫn, nam thanh niên cầm que xiên thịt đâm vào lưng bạn

Tranh cãi khi ăn cỗ cưới, anh N.C.H. (21 tuổi, Bắc Ninh) bị một người bạn cầm que xiên thịt đâm vào vùng thắt lưng trái.

70.000 ly sữa Vinamilk đến với học sinh ATK Định Hóa

70.000 ly sữa Vinamilk đã vượt quãng đường hàng trăm km đến với các em học sinh vùng cao của cái nôi cách mạng ATK Định Hóa (Thái Nguyên).

Cai nghiện điện thoại cho con bằng cách bôi mặt đen xì, 2 em bé sợ khóc thét khiến dân mạng cười muốn xỉu

Một bà mẹ trẻ đã áp dụng phương pháp "cai nghiện" điện thoại cho con bằng cách bôi quầng thâm lên mắt khiến người xem vừa thương vừa buồn cười.

Hà Nội: Tranh chấp khi đá bóng, 15 cầu thủ lao vào đánh đối phương nhập viện

Trong lúc 2 đội bóng tự do đang đá giao lưu thì xảy ra mâu thuẫn va chạm. Lúc này, đội bóng có một số thanh niên xăm trổ khoảng 15 người đã lao vào đánh hội đồng đối thủ khiến nhiều người bị thương.

Biên đạo múa thân thiết với Phương Thanh, Đại Nghĩa nhảy lầu tự tử vì mắc bệnh hiểm nghèo

Sau khi biết mình mắc bệnh hiểm nghèo, biên đạo múa Hữu Trị - người gắn bó với chương trình "Gương mặt thân quen" đã nhảy lầu tự tử.

Đệ tử đề nghị đưa nữ sinh giao gà đi viện, Vì Văn Toán quát: 'Hiếp nó mấy ngày rồi, mang đến viện bác sĩ biết ngay'

Khi thấy nữ sinh Cao Mỹ Duyên yếu đi, một đối tượng trong nhóm đề xuất đưa đến bệnh viện nhưng Vì Văn Toán và Bùi Văn Công đều gạt đi.

Vụ người mẹ trẻ mất tích ở Điện Biên: Đã tìm thấy chiếc xe máy tại bến xe Mỹ Đình

Sau thời gian tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy của người phụ nữ mất tích ở Điện Biên bên trong bến xe Mỹ Đình, Hà Nội.

Dùng súng tự chế đi bắt cá, nam sinh bị 3 mũi tên xuyên vào mắt

Trong lúc đi bắt cá buổi tối bằng súng tự chế, nam sinh 13 tuổi ở Thanh Hóa không may bị 3 mũi tên từ khẩu súng găm vào mắt trái, suýt bị mù.

Giải cứu người phụ nữ sau 24 năm bị lừa bán qua Trung Quốc

Ngày 18-7, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với chính quyền địa phương bàn giao chị Lê Thị Lan (SN 1979), trú tại xã Nghi Thịnh, huyện Nghi Lộc cho gia đình sau 24 bị bán sang Trung Quốc.

Bắt bặp vợ đi ăn với nhân tình, chồng hất cả nồi lẩu đang sôi sùng sục vào mặt nam thanh niên ở Trung Quốc

Trong lúc đang cãi nhau với vợ, người chồng bất ngờ hất cả nồi lẩu đang sôi trên bàn vào nhân tình khiến anh này bị bỏng hết mặt.

Nóng: Xe tải tông xe bồn phát nổ, ngọn lửa bốc lên dữ dội làm ít nhất 2 người chết

Vụ va chạm kinh hoàng vừa xảy ra sáng nay giữa xe tải chở đá và xe bồn tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu làm cả 2 xe bốc cháy dữ dội. Vụ tai nạn làm ít nhất 2 người tử vong.

Clip: Thể hiện mình có 'tay lái lụa', anh chàng thả cả 2 tay khi đổ đèo ở Tam Đảo

Sau khi mưa, đường đèo ở Tam Đảo khá ướt và trơn trượt nhưng anh chàng vẫn thể hiện “tay lái lụa” bằng cách thả cả 2 tay. Hành động liều lĩnh của nam thanh niên khiến người đi sau sợ hãi.

Cựu thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới hầu tòa sáng nay

Sau hơn 6 tháng xảy ra vụ việc, TAND quận Thanh Khê (Đà Nẵng) quyết định đưa bị cáo Nguyễn Trương Nam Hải ra xét xử sơ thẩm về tội cố ý gây thương tích.

Dự báo thời tiết 19/7, miền Bắc lẫn miền Trung vẫn chưa hạ nhiệt

Hôm nay, khu vực Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên tiếp tục có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Bé trai 8 tuổi liệt mặt, méo miệng do thói quen dùng điều hoà sai cách

Khi vừa ngủ dậy, cha mẹ phát hiện con trai 8 tuổi bị lệch một bên mặt, một bên mắt không thể khép kín.

Công an Điện Biên tìm kiếm người mẹ trẻ nghi mất tích

Đỗ Thương Huyền - người mẹ trẻ nghi mất tích đã có con nhỏ hơn 2 tuổi và đang sống với bố mẹ đẻ tại phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ.

Thi thể bốc mùi hôi thối trong căn nhà khóa cửa

Qua nhà hàng xóm chơi, ông Sáu Sần thấy mùi tử khí nên báo công an. Kiểm tra hiện trường, cảnh sát phát hiện thi thể gia chủ đã bốc mùi hôi thối.

Clip: Vừa buồn cười vừa ‘sôi máu’ nhìn nam thanh niên đánh đu đến mức... đổ cả trụ cổng luôn

Chỉ vì nghịch dại, nam thanh niên đã trèo lên cánh cổng rồi đu. Do anh chàng quá nặng, cộng thêm lực tác động mạnh khiến cả trụ cổng đổ ập xuống đất. Rất may thanh niên này kịp chạy nếu không hậu quả sẽ khó lường...

Xưởng phim hoạt hình Nhật bị đốt, hàng chục người thương vong

Một xưởng sản xuất phim hoạt hình ở Kyoto, Nhật Bản, đã bốc cháy ngùn ngụt sau khi bị một người đàn ông phóng hỏa sáng nay (18/7).

Vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại: Kẻ bị bắt đầu tiên mô tả cảnh dùng côn nhị khúc siết cổ Cao Mỹ Duyên đến chết

Vương Văn Hùng là đối tượng trực tiếp đặt gà, gọi nữ sinh Cao Mỹ Duyên giao gà đến điểm hẹn. Chính hắn là người lấy đi chiếc xe máy và là tên siết cổ nữ sinh đến chết.

Cựu Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà tử vong

Bị can Trần Bắc Hà (63 tuổi), cựu Chủ tịch HĐQT BIDV, được xác định tử vong trong thời gian tạm giam.

Xế hộp bẻ lái lao xuống mương, kẹt cứng giữa cống nước ở Bắc Giang

Tài xế ô tô 4 chỗ đánh lái tránh cụ bà sang đường thì lao xuống mương nước rồi mắc kẹt ở cửa cống.

Quen qua facebook rồi quan hệ nhiều lần mới biết bạn gái chưa đầy 15 tuổi

Sau một thời gian nhắn tin qua facebook, 2 người đã nảy sinh tình cảm nên hẹn gặp nhau rồi quan hệ tình dục khi bạn gái chưa đầy 15 tuổi.

Cô gái một mực đòi lao đầu vào ô tô, đám đông náo loạn hét: ‘Trói lại, gọi công an đi’

Với thái độ bất mãn, cô gái một mực lao đầu vào ô tô đang chạy khiến đám đông hò hét nhau giữ lại và gọi công an.

Buồng hạnh phúc trong căn biệt thự có 15 người đàn ông

Mới cưới, phải ở chung nhà với 14 người khác, vợ chồng anh Lượng dùng bạt ngăn lại làm phòng ngủ.

Phòng trọ khoá ngoài, người phụ nữ chết bất thường bên trong

Nạn nhân đã chết với vết thương ở vùng cổ, có nhiều vết máu dính trên nền nhà, đồ đạc trong nhà bị xáo trộn.

Hé lộ thông tin Vì Văn Toán trực tiếp chỉ huy nhóm nghiện siết cổ nữ sinh giao gà đến ngất xỉu mới khênh lên xe

Trong buổi thực nghiệm sáng nay, Vì Văn Toán khai ngồi trên xe máy trực tiếp chứng kiến nhóm của Bùi Văn Công sát hại nữ sinh, khênh lên xe chở về.

Bị chó của hàng xóm cắn, bé trai 10 tuổi tử vong

Bị chó của nhà hàng xóm cắn vào chân nhưng do vết thương nhỏ nên gia đình không theo dõi, không đưa đi tiêm phòng bệnh dại dẫn đến tử vong.

Dự báo thời tiết 18/7, Hà Nội oi bức, Sài Gòn mưa dông

Thủ đô Hà Nội hôm nay trời nắng nóng với nhiệt độ cao nhất 37 độ. Tại TP.HCM có mưa rào và dông vài nơi.

Chủ cửa hàng bối rối trước thủ đoạn trộm điện thoại tinh vi của nam thanh niên

Nam thanh niên vào cửa hàng mua đồ, khi đi mang theo một tập giấy tờ để dễ… hoạt động.

Clip: Cô gái bị bạn trai đạp tới tấp trên đường phố, anh chàng quay đi rồi còn cố chửi thêm nên lại bị... đánh tiếp

Anh chàng túm tóc, tát liên tiếp vào đầu và mặt của cô gái khiến người xem sôi máu.

Khánh Hòa: 4 em nhỏ chết đuối thương tâm tại ao nước trước nhà

Một tai nạn thương tâm xảy ra ngay tại ao nước trước nhà khiến 4 em nhỏ là anh chị em họ tử vong vì đuối nước.

Giá xăng tiếp tục tăng mạnh từ 17h chiều nay

Đây là lần thứ 2 liên tiếp giá xăng tăng. Theo đó, từ 17h chiều 17/7, giá xăng E5 RON 92 ở mức 20.279 đồng/lít, tăng hơn 600 đồng/lít. Mức tăng với xăng RON 95 là hơn 700 đồng/lít.

Sự thật việc 3 bé trai trốn thoát khi bị kẻ lạ bắt cóc tại Nghệ An

Vào cuộc làm rõ, công an xác định 3 bé trai không phải bị bắt cóc, các em đạp xe đi chơi rồi lạc cách nhà hơn 70 km.

Nước chảy như thác, cuốn phăng người và xe ở Sài Gòn

Mưa lớn khiến khu vực phía Đông Sài Gòn ngập nặng, một số tuyến đường nước chảy xiết cuốn trôi người và xe khi tham gia giao thông.

Cô ruột đánh cháu dã man: 'Má nhìn nó liếc con kìa'

Sau khi lời qua tiếng lại, chị Thoa đã cầm khúc gỗ nhãn dài khoảng 60 cm đánh liên tiếp vào ngực và lưng cháu H.

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Phạm Văn Nhiệm run rẩy diễn lại cảnh 2 lần hãm hiếp khi nạn nhân đã lả đi

Đêm mùng 2 Tết sau khi thấy Mỹ Duyên yếu và có dấu hiệu lả đi, các đối tượng vẫn giở trò đồi bại rồi ra tay sát hại nạn nhân.

Sởn da gà xem Bùi Văn Công diễn lại toàn bộ hành vi hãm hiếp nữ sinh giao gà, các đối tượng khác giữ tay chân nạn nhân

Bùi Văn Công, kẻ sát nhân máu lạnh, người trực tiếp siết cổ sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên đã diễn lại toàn bộ hành vi phạm tội.

Nghi vấn 3 bé trai Nghệ An bị bắt cóc khi chỉ đường cho lái xe bán tải

Phó trưởng Công an xã Diễn Kỷ (huyện Diễn Châu, Nghệ An) Trương Trọng Hùng sáng nay cho biết, đang chuẩn bị bàn giao 3 cháu bé nghi bị bắt cóc cho địa phương.