Long Chun bất ngờ lên tiếng về tranh cãi hot TikToker tham gia nhiều gameshow

Long Chun đã có những chia sẻ về việc lấn sân vào showbiz.

Gần đây, việc các TikToker bắt đầu tham gia nhiều gameshow, có dấu hiệu lấn sân vào showbiz đã gây nên không ít tranh cãi trong cộng đồng mạng. Là một trong những hot TikToker xuất hiện tại Nhanh Như Chớp cũng như Gương Mặt Thân Quen, Long Chun mới đây cũng đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Long Chun cho biết anh cũng không rõ lý do vì sao các TikToker được mời tham gia nhiều gameshow nhưng khi nhận lời mời xuất hiện trên sóng truyền hình, họ đều đang tìm cơ hội phát triển sự nghiệp: "Mình hay các bạn TikToker khác cũng chỉ là những người mới đang tự tìm cơ hội trong sự nghiệp của mình thôi. Chúng mình cũng cố gắng và nỗ lực từng ngày... Thay vì cái nhìn quá khắt khe với chúng mình, các bạn hãy mở lòng ra một chút và góp ý để chúng mình có thể vững vàng hơn trong giai đoạn mới vào nghề".

Long Chun cũng lo lắng khi nhận lời tham gia các gameshow vì sợ tự nhiên, thoải mái quá mọi người sẽ không thích và anh cũng chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, yêu ghét từ khán giả là chuyện không tránh được nên cứ cố gắng hết sức có thể để mang tiếng cười cho mọi người.

Long Chun bất ngờ lên tiếng về tranh cãi hot TikToker tham gia nhiều gameshow-1
Quan điểm của Long Chun về việc hot TikToker bị chỉ trích khi tham gia các gameshow

Trong dòng trạng thái này, hot TikToker sinh năm 1994 cũng tiết lộ anh đã làm nghệ thuật hơn 10 năm, xuất thân từ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và cũng là diễn viên của nhà hát Tuổi Trẻ. Long Chun đã đóng khá nhiều phim nhưng chưa có cơ hội được mọi người biết đến. Nhờ TikTok với hơn 3 triệu lượt theo dõi, cái tên Long Chun đã trở nên thân thuộc hơn với giới trẻ.


Đoạn clip đến trường hậu COVID của Long Chun có đến 6,6 triệu lượt xem trên TikTok

Long Chun bất ngờ lên tiếng về tranh cãi hot TikToker tham gia nhiều gameshow-2
Long Chun từng góp mặt trong MV Người Ơi Người Ở Đừng Về của Đức Phúc với vai "Tùng Mượt"

Long Chun bất ngờ lên tiếng về tranh cãi hot TikToker tham gia nhiều gameshow-3
Long Chun hiện tại là một trong những ứng viên sáng giá tại Gương Mặt Thân Quen 2020

Long Chun bất ngờ lên tiếng về tranh cãi hot TikToker tham gia nhiều gameshow-4
Gần đây, anh cũng tham gia show đố vui Nhanh Như Chớp


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/long-chun-bat-ngo-len-tieng-ve-tranh-cai-hot-tiktoker-tham-gia-nhieu-gameshow-220202711164230273.htm

tiktok hot tiktok gameshow

Tin tức mới nhất