Lột áo khoe 'sầu riêng' 8 múi, Vũ Khắc Tiệp bị nghi hóp bụng làm màu

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ khoe body 8 múi giữa thời điểm cách ly tại gia khiến dân tình cảm thấy nghi ngờ về độ "ảo".

Mới đây, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp đã bất ngờ khoe những khoảnh khắc mới nhất trong thời gian cách ly tại gia và nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Nguồn cơn đó chính là clip cởi đồ chụp trước cửa kính khoe cận body săn chắc. Đi kèm là dòng chú thích ngắn gọn: "Alone".

Lột áo khoe sầu riêng 8 múi, Vũ Khắc Tiệp bị nghi hóp bụng làm màu-1


Thường xuyên cập nhật cuộc sống trên mạng xã hội nhưng đây là một trong những lần hiếm hoi ông bầu "chiêu đãi" fans và bạn bè hình ảnh body "múi nào ra múi nấy".

Nhiều người đã dành lời khen ngợi cho body 8 múi của ông trùm chân dài. Không khoe thì thôi chứ mỗi lần khoe là Vũ Khắc Tiệp lại gây sốt mạng xã hội lần đó. 

Giãn cách toàn xã hội, Vũ Khắc Tiệp có thời gian cải thiện body vô cùng nghiêm túc, không ăn uống thả phanh mà vẫn kết hợp tập gym chăm chỉ.

Thế nhưng xen giữa những lời có cánh thì đàn anh Ngọc Trinh cũng bị một vài dân mạng nghi ngờ đang... cố tình hóp bụng để "đánh lừa" thị giác người xem, biến những cơ bụng trở nên "đẹp như mơ"! 

Lột áo khoe sầu riêng 8 múi, Vũ Khắc Tiệp bị nghi hóp bụng làm màu-2

Sở dĩ cư dân mạng cảm thấy nghi ngờ về độ "ảo" của những múi bụng săn chắc kia bởi có một khoảng thời gian, body Vũ Khắc Tiệp khá phì nhiêu, cằm nọng, khác xa nhiều so với vẻ ngoài chỉn chu, chau chuốt thường thấy.

Lột áo khoe sầu riêng 8 múi, Vũ Khắc Tiệp bị nghi hóp bụng làm màu-3
Từ trước đến nay, Vũ Khắc Tiệp luôn được biết đến là một người khá chăm chút hình ảnh. Mỗi khung hình chia sẻ trên MXH của Vũ Khắc Tiệp đều rất chỉn chu, thần thái sang chảnh.

Lột áo khoe sầu riêng 8 múi, Vũ Khắc Tiệp bị nghi hóp bụng làm màu-4

Lột áo khoe sầu riêng 8 múi, Vũ Khắc Tiệp bị nghi hóp bụng làm màu-5
Tuy nhiên từng có giai đoạn anh bất ngờ lộ thân hình phì nhiêu. Thông qua ống kính camera thường không chỉnh sửa, body kém đẹp của ông bầu Ngọc Trinh lộ rõ.

Lột áo khoe sầu riêng 8 múi, Vũ Khắc Tiệp bị nghi hóp bụng làm màu-6Lột áo khoe sầu riêng 8 múi, Vũ Khắc Tiệp bị nghi hóp bụng làm màu-7Lột áo khoe sầu riêng 8 múi, Vũ Khắc Tiệp bị nghi hóp bụng làm màu-8
Thời gian gần đây, Vũ Khắc Tiệp chăm chỉ tập luyện cực kỳ, body cũng mlem hơn rất nhiều, phải chăng anh đã chán ngán với thân hình thừa mỡ? 

PT
Theo Vietnamnet


Vũ Khắc Tiệp Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất