Lùm xùm Đường Yên bị cấm cửa: Lỗi do nữ diễn viên hay phòng làm việc?

Dân mạng cho rằng Đường Yên nên đổi phòng làm việc sau sự cố ở Đêm hội Weibo. Nhưng cũng nhiều người cho rằng Đường Yên không hoàn toàn vô can, vì vẫn là bà chủ và có quyền quyết định lịch trình.

Mạng xã hội Trung Quốc lan truyền lý do trực tiếp khiến Đường Yên không thể tham dự Đêm hội Weibo 2022 vừa qua là do đến muộn. Hậu viện hội của nữ diễn viên cho biết cô đã bị chặn 20 phút ở cửa. Nếu đến đúng giờ, Đường Yên được cho là sẽ ngồi cạnh Lưu Diệc Phi, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều khung hình "huyền thoại".

Lùm xùm Đường Yên bị cấm cửa: Lỗi do nữ diễn viên hay phòng làm việc?-1

Phòng làm việc đã đăng tải loạt ảnh tạo hình của Đường Yên trước "giờ G" Đêm hội khiến nhiều người hâm mộ thêm trông đợi vào diện mạo của nữ diễn viên. Nhưng Đường Yên lại bất ngờ vắng mặt làm nhiều người hụt hẫng.

3 ngày sau khi sự kiện diễn ra, phía Đường Yên liên tục chia sẻ những hình ảnh, vlog vui vẻ, đáng yêu của cô như một cách để xoa dịu fan. Nhưng làn sóng chỉ trích nữ diễn viên vẫn chưa lắng xuống.

Lùm xùm Đường Yên bị cấm cửa: Lỗi do nữ diễn viên hay phòng làm việc?-2Lùm xùm Đường Yên bị cấm cửa: Lỗi do nữ diễn viên hay phòng làm việc?-3

Một số cư dân mạng nghi ngờ phải chăng do nhân viên của Đêm hội Weibo đã làm khó phía Đường Yên nên cô đã không thể tham gia sự kiện.

Tuy nhiên, hoài nghi này đã được dập tắt, mũi dùi hướng về phía Đường Yên khi nhiều người cho rằng, vì cô tham gia livestream cho nhãn hàng ngay trước giờ diễn ra Đêm hội nên mới đến trễ.

Cnet chỉ trích ê-kíp của Đường Yên sắp xếp lịch trình không hợp lý dẫn đến sự cố này. Nhưng cũng không ít người cho rằng Đường Yên đã lập phòng làm việc riêng, tức cô là bà chủ, có quyền an bài công việc nên sự cố này không thể chỉ đổ lỗi cho ê-kíp.

Người hâm mộ đặt nghi vấn vốn dĩ lịch livestream là vào ngày khác, nhưng không rõ vì lý do gì mà nhãn hàng hay phía Đường Yên lại đổi thành 25/3 - trùng ngày với Đêm hội Weibo?

Lùm xùm Đường Yên bị cấm cửa: Lỗi do nữ diễn viên hay phòng làm việc?-4
Đường Yên bất ngờ vắng mặt cũng làm giảm sút uy tín của bản thân với 2 thương hiệu Harry Winston và Giambattista Valli đã tài trợ phụ kiện và trang phục cho cô.

Sự cố đến trễ của Đường Yên không chỉ để lại thất vọng trong lòng khán giả mà còn gây ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của cô và các bên tài trợ.

Đêm hội Weibo là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm, không chỉ quy tụ dàn sao khủng mà nhà tài trợ, đơn vị tổ chức cũng đều là những ông lớn trong giới. Hầu hết các ngôi sao đều dành cả ngày để chuẩn bị cho sự kiện này, gác lại mọi lịch trình.

Đường Yên chỉ vừa trở lại hoạt động sôi nổi tại showbiz sau khoảng 2 năm tập trung cho cuộc sống hôn nhân. Việc Đường Yên tham gia Đêm hội Weibo cũng như một cách để cô duy trì và tạo sức nóng cho tên tuổi.

Sau lùm xùm này, cư dân mạng hy vọng phía Đường Yên sẽ rút kinh nghiệm, cân nhắc kỹ lưỡng việc sắp xếp lịch trình, để nữ diễn viên không rơi vào những trường hợp khó xử.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/lum-xum-bi-cam-cua-o-dem-hoi-weibo-cua-duong-yen-loi-do-nu-dien-vien-hay-phong-lam-viec-post1522008.tpo

Sao Hoa Ngữ Đường Yên

Tin tức mới nhất