Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: 'Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng'

"Bạn chỉ nhìn thấy thôi chứ không đụng vô được đâu, nên đừng nghĩ con gái sexy là dễ xin số điện thoại, ngủ cùng...", nhạc sĩ họ Lương tự hào.

Thời gian gần đây, cặp đôi “chú - cháu” Lương Bằng Quang – Ngân 98 gây sốt mạng xã hội với câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ “vịt hóa thiên nga”. Bên cạnh màn lột xác ngoại hình, câu chuyện tình yêu nhiều thị phi của nhạc sĩ họ Lương và bạn gái 9X cũng là chủ đề nóng luôn được dư luận bàn tán. 

Nhận lời tham dự talkshow Lần đầu kể thật của 2Sao.vn, Lương Bằng Quang và Ngân 98 cùng trải lòng về chặng đường yêu gần 3 năm ngọt ngào nhưng cũng không ít sóng gió. Những bí mật trong đời sống trước hôn nhân cũng được cặp đôi "chú - cháu" cởi mở.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-1

"ĐỪNG NGHĨ CON GÁI SEXY LÀ DỄ ĐỤNG ĐƯỢC VÀO"

- Chuyện tình “chú - cháu” của anh chị chắc hẳn cũng lãng mạn như những cặp yêu nhau khác, hay ít nhất cũng được như những mối tình quá khứ của chàng nhạc sĩ hào hoa?

Ngân 98: Chưa. Anh Quang chưa làm gì lãng mạn cho tôi như ngày xưa anh từng làm cho hàng loạt người yêu cũ của anh ấy. Nhưng chắc tôi là người được anh chỉ dạy nhiều nhất về cách hành xử, cách sống cũng như cách kinh doanh.

Lương Bằng Quang: Vì tôi là thầy giáo nên có kỹ năng truyền đạt. Mình có kiến thức để truyền đạt cho bạn gái tốt hơn thì trong tương lai, nếu cô ấy không còn bên tôi nữa cô ấy cũng sẽ luôn trở nên tốt hơn và biết cách tự bảo vệ mình.

- Bạn gái anh thường có những bộ ảnh sexy, khi livestream ăn mặc cũng khá mát mẻ. Anh có cảm giác ghen tuông hay khó chịu về điều đó?

Lương Bằng Quang: Câu trả lời đã có ngay trên những lần livestream của Ngân rồi. Sau 2 năm, Ngân đã thoải mái hơn trong việc mặc đồ sexy, chụp những bộ ảnh gợi cảm vì ngay từ đầu, Ngân đã có một câu rất hay: “ai thấy nấy nghiền”. Tuy nhiên bạn chỉ nhìn thấy thôi chứ không đụng vào được đâu. Đừng nghĩ con gái sexy là dễ xin số điện thoại, dễ ngủ cùng hay gì đó. Tôi hiểu bạn gái mình sexy, nhưng có hư hay không thì tôi chính là người biết rõ.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-2

- Quen và yêu nhau đã được hơn 2 năm, anh chị đã tính đến chuyện kết hôn?

Lương Bằng Quang: Chúng tôi là "chú - cháu" mà, kết hôn kiểu gì (cười). Ngân còn trẻ lắm, tôi cũng vậy, lỡ hỏi cưới mà Ngân không chịu thì tính sao? Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện hôn nhân, con cái vì còn rất nhiều dự án phía trước cần tập trung.

Ngân 98: Là con gái, khi quen ai cũng sẽ nghĩ về tương lai kết hôn với người đó ra sao. Còn tôi không biết có phải già trước tuổi hay không mà chỉ thích kinh doanh và kiếm tiền trước đã.

- Chưa xác định kết hôn, vậy tại sao cả hai lại quyết định sống chung khi thực tế là lựa chọn này đã khiến anh chị gặp nhiều dị nghị?

Lương Bằng Quang: Nếu tôi giải thích, điều đó có thể khiến mọi người nghĩ tôi cổ súy cho xu hướng sống chung trước hôn nhân. Nói thế này, tôi ở một mình, Ngân ở Bình Định vào đây cũng một mình. Vậy sao hai người phải ở hai nơi khi mà ngày nào cũng gặp nhau? Về ở chung tiện hơn, có thời gian và đỡ đần nhau. Không có lí do gì mà chưa cưới lại không được ở chung.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-3

- Trong quá trình sống thử, anh chị có xảy ra mâu thuẫn?

Lương Bằng Quang: Tôi thấy 100 cặp yêu nhau khi ở xa thì cãi nhau rất nhiều, còn 100 cặp sống chung lại hiểu tính cách nhau hơn. Người lớn sẽ vị tha cho người nhỏ, còn người kia thấy mình nhỏ hơn sẽ nể người còn lại. Đó là sự nhường nhịn. Còn ở xa dễ dẫn tới suy diễn, ghen tuông nên ở gần sẽ ít cãi cọ hơn ở xa.

Khi ở chung, nhiều khi chúng tôi giận nhau thì chọn cách không nói chuyện với nhau thôi chứ vẫn cùng nhau đi ăn uống bình thường.

"TÌNH CŨ CỦA ANH ẤY NHẮN TIN, LIVESTREAM CHỬI TÔI"

- Khi chia tay anh, Yaya Trương Nhi không khỏi bày tỏ sự thất vọng mỗi khi nhắc về người cũ. Vậy mối quan hệ của anh và cô ấy ở hiện tại như thế nào?

Lương Bằng Quang: Tôi là người không hoàn hảo. Những bạn gái cũ hoặc mới, hoặc sau này thất vọng về mình bởi một cái điều gì đó thì tôi chỉ nghĩ do bản thân mình chưa hoàn hảo. Trong khoảng thời gian còn đang yêu, điều quan trọng là cô ấy có thất vọng về tôi không. Còn sau khi chia tay, nếu tôi trở thành một người nghiện hút, làm ăn thất bại thì họ có quyền thất vọng.

Tôi sẽ không đào sâu về vấn đề này. Chúng tôi lâu lâu vẫn hỏi thăm nhau, quan tâm gia đình, sức khỏe, coi công việc của nhau có tốt hay không. Tôi chúc cho công việc của cô ấy luôn thăng tiến, đạt được thành công nhất định. Các cặp đôi - dù có chia tay - vẫn luôn nhìn nhau một cách tích cực là như vậy.

- Sau mối tình với Yaya Trương Nhi, khi bắt đầu với Ngân 98 cho đến giờ, anh phải đối mặt với nhiều thị phi. Anh chấp nhận điều đó vì cuộc sống của mình phù hợp với cô ấy, hay anh nguyện đánh đổi sự bình yên chỉ vì quá thương người phụ nữ đang yêu anh?

Lương Bằng Quang: Thị phi là một nét văn hóa đặc biệt của cộng đồng mạng. Ngân lại là một cái cô rất thích tạo ra thị phi. Tuy nhiên có 2 dạng thị phi: Một dạng thị phi gây tác hại trực tiếp đến bạn, làm cho bạn tốn thời gian, mất tiền, sức khỏe, như kiểu đi bar hút hít trác táng... nghĩa là bạn đang tạo ra nét văn hóa rất xấu và ảnh hưởng đến cộng đồng.

Còn Ngân tạo một nét văn hóa sexy. Những người không thuộc trường phái sexy, ác cảm với sexy theo kiểu thiên hướng tình dục hoặc thích phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác..., đương nhiên họ không thích chuyện đó.

Tôi thấy Ngân thích sống với niềm đam mê với lợi thế hình thể của cô ấy. Bản thân tôi cũng thích con gái sexy. Tại sao ra đường thích nhìn những cô gái mặc bikini sexy mà lại luôn bắt bạn gái mình phải che che giấu giấu? Đó là sự mâu thuẫn. Đó là sự kiềm chế dục vọng trong người, để rồi phải nhìn những người con gái sexy khác để làm gì?

- Khi yêu Lương Bằng Quang, chị có biết về những mối tình trước đó của người mình yêu, có từng nghe những bàn tán tiêu cực về anh ấy?

Ngân 98: Tôi là người biết nhiều nhất về danh sách người yêu cũ của anh ấy, ngày nào cũng lục hết bao nhiêu thứ xưa cũ. Nhưng bây giờ thì hết rồi. Cũng có những người yêu cũ của anh ấy nhắn tin chửi tôi, livestream chửi. Hồi đó tôi con nít, tôi chửi lại nên anh Quang bắt tôi xóa đi.

Có nhiều chuyện cũ của anh Quang tôi không tìm được nhưng anh ấy tự kể. Tôi cũng có nghe nhiều lời bàn tán kiểu như hồi trước quen người này rồi này nọ, tới lượt tôi cũng vậy thôi. Nhưng trong thời gian chúng tôi quen nhau, tôi thấy anh ấy không như những gì cộng đồng mạng nói. Anh ấy rất chững chạc. Đối với mối quan hệ khác giới, anh ấy không quá gần gũi và điều đó khiến tôi cảm thấy an tâm.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-4

- Có bao giờ chị ghen với những người cũ của Lương Bằng Quang?

Ngân 98: Ai mà nói không 100% là nói xạo. Tất nhiên phải có nhưng quan trọng là có biết kiềm chế, biết suy nghĩ lúc đó bạn trai mình còn rất trẻ và có cuộc sống riêng hay không. Tôi hay càm ràm kiểu sao hồi đó anh hay dẫn cô kia đi đây đi đó, nhưng nói xong thì thôi, tôi cũng quên. Ấy thế mà mà cứ vài hôm tôi lại lặp lại câu chuyện này.

- Khi người yêu càm ràm như vậy, cảm giác của anh thế nào?

Lương Bằng Quang: Tôi thấy buồn cười vì cô ấy cứ nói đi nói lại một vấn đề.

Ngân 98: 3 năm yêu nhau, chưa có dịp lễ nào tôi có quà. Chỉ đi ăn rồi thôi.

- Thường phụ nữ sẽ thích những món quà vào các dịp lễ bởi điều đó thể hiện sự quan tâm. Có điều gì khiến chị vẫn rất yêu Lương Bằng Quang dù anh ấy chẳng mấy khi tặng quà chị?

Ngân 98: Tôi nghĩ món quà lớn nhất anh Quang dành tặng tôi chính là kiến thức.

Lương Bằng Quang: Tất cả là đều có lí do. Đó là điều khiến cả hai dù không theo nguyên tắc nào mà vẫn gắn bó bên nhau được.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-5

- Kiến thức có thể xếp vào loại món quà tinh thần, còn món quà vật chất lớn nhất mà chị nhận được từ người yêu là gì?

Ngân 98: 3 năm sinh nhật, ngày lễ cộng dồn vào tặng thành một cái máy tính. Mà giá cái laptop cũng chỉ bằng điện thoại thôi (cười).

Lương Bằng Quang: Tôi rất thực tế. Con gái rất thích điện thoại nhưng tôi nhất quyết không tặng điện thoại. Tôi chỉ mua thứ có thể giúp cho cô ấy học, trả lời mail khách hàng, làm video… Và tôi đã tặng cô ấy một chiếc Macbook để làm việc.

"CỞI NÚT ÁO CHO BẠN GÁI ĐÂU CÓ GÌ LÀ LẠ?"

- Điều gì ở người yêu mà chị cảm thấy tin tưởng nhất?

Ngân 98: Anh Quang hay đọc sách nên anh ấy dạy tôi nhiều điều, và tôi cảm thấy hoàn toàn đúng. Anh ấy ít nói dối, hi vọng tương lai cũng không nói xạo (cười).

- Chứng kiến bạn trai - một nhạc sĩ rất nổi tiếng và đào hoa - giờ trở về trong căn phòng chung, sẵn sàng cài cúc áo ngực cho mình bán hàng online, cảm giác ấy chị có thể miêu tả thế nào?

Ngân 98: Hành động đó tôi thấy bình thường. Thực ra cái livestream đó rất dài, anh Quang giúp tôi thay đồ để khách hàng xem livestream cho nhanh. Mọi người cứ xem clip full sẽ hiểu. Vấn đề là nhiều người cố tình cắt đoạn clip riêng ra, xong nói này kia nên tôi cũng không biết giải thích sao.

Lương Bằng Quang: Hãy suy nghĩ xem: “Bạn trai cởi nút áo của người yêu” thì có gì lạ không? Không có gì lạ hết. Chỉ là tôi vô ý vì quá quen với việc thay đồ cho Ngân nên thấy bình thường, chỉ là văn hóa số đông chúng ta đang không quen nhìn thấy người khác làm các cử chỉ âu yếm.

Hồi xưa ra đường thấy cặp đôi nào hôn nhau công khai là mọi người thấy “ghê”, còn ở phương Tây việc đó rất bình thường. Tôi thấy thoải mái thì tôi làm thôi. Tôi vẫn sẽ lắng nghe, không phản bác. Mỗi người có một quan niệm cuộc sống khác nhau, miễn là hình ảnh đó không tác động trực tiếp đến cuộc sống của các bạn.

Nếu bạn miễn nhiễm thì không sao, còn nếu bạn nhạy cảm thì quả thực rất khó để thấy nó nhẹ nhàng.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-6

- Lương Bằng Quang từng tuyên bố không quan tâm người ta nói gì về Ngân 98, bởi con người thực sự của cô ấy rất đáng được tôn trọng. Vì câu nói này, chị sẵn sàng làm tất cả vì anh ấy hay thực sự đối với chị, anh ấy xứng đáng để được chị hy sinh?

Ngân 98: Khi phụ nữ chưa hết yêu sẽ không bao giờ họ nói câu hối tiếc. Người ngoài nhìn vào đương nhiên không hiểu mối quan hệ của chúng tôi. Hai đứa sống với nhau người ta bàn tán theo kiểu sao không cưới nhau. Tôi thấy ở ngoài kia nhiều người được bạn trai lo nhưng tình cảm lại không được như chúng tôi. Vì thế tôi nghĩ được cái này mất cái kia, tôi chọn cuộc sống vui vẻ và cả hai không làm phiền nhau.

Lương Bằng Quang: Tôi hay hỏi Ngân “Nếu ngày mai mình chia tay, em có tiếc tháng vừa rồi mình ở cạnh nhau không?”, tức là mỗi tháng tôi sẽ hỏi để Ngân suy nghĩ, để không có nợ dồn. Tôi sợ con gái quen 1 - 2 năm rồi kêu tiếc thời đó. Ngân chủ động tài chính, biết cách học hỏi cố gắng mỗi ngày. Chúng tôi luôn tôn trọng nhau.

- Có khi nào trong một giây phút nào đó, chị mong muốn được nhìn thấy Lương Bằng Quang trong hình ảnh khác: một nhạc sĩ tài năng đàn hát trên sân khấu và phía dưới là hàng triệu cánh tay chào đón anh ấy chứ không phải một anh người yêu ngày ngày giúp chị thay đồ livestream?

Ngân 98: Tôi không thích hình ảnh ca sĩ hào nhoáng. Công việc chính bây giờ của anh ấy là dạy học trò, viết nhạc cho khách chứ không phải đi hát. Thỉnh thoảng anh ấy cũng đi hát giao lưu, ôm đàn hát và phía dưới vẫn rất nhiều fans. Tóm lại dù anh Quang có thế nào, tôi cũng vẫn thích.

Lương Bằng Quang: Ở chung nhà với nhau, mặc cái quần ngắn thấy cũng dễ thương. Ngồi ăn mì gói, đầu tóc bù xù... cái cảnh xấu xí nhất mà người ta còn thương được thì cái chuyện ôm đàn hát hay làm cái gì đi chăng nữa cũng có nghĩa lý khác đâu.

Đào Trang (thực hiện)
Designer: Diễm Anh
Clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Lương Bằng Quang

Ngân 98

Bình luận (5)
 • nguyen hong thuy

  Thật khó mà tin được vào điều này,

 • Đừng tưởng sexy mà dễ ngủ... phải thêm 200k nữa nhé :))

 • Hoàng

  Mua vui thiên hạ, nịnh hót kiếm hơi là thế này này!

 • diễn

  đúng là kiếm chuyện làm quà, nói xin lỗi chứ 3 năm nếu để đẻ chắc cũng vài đứa rồi. Lên mặt nói chuyện đạo đức, làm quái gì có chuyện 3 năm yêu đương mà trong sáng vời vợi...

 • Hy

  Vấn đề là có ai thích đụng không đã. Mà có hay không chỉ Thượng đế và cô ấy rõ. Thật rõ chán! Ví dụ và so sánh dở hơi. Càng nói càng thấy tầm thường.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải kể chuyện 'vô duyên' ở nhà bạn trai và phản ứng của mẹ chồng tương lai

Câu chuyện rất "có duyên" của Lý Phương Châu khiến người nghe không nhịn được cười.

Cận cảnh gương mặt đẹp không tì vết của mỹ nhân U40 Song Hye Kyo

Gần 40 tuổi, Song Hye Kyo vẫn giữ gìn được làn da mịn màng cùng nhan sắc ngọt ngào trẻ trung.

Thơ thẩn chơi đùa với thú cưng, Nam Em vô tình để lộ bạn trai chính là soái ca của 'Người ấy là ai'?

Phải chăng sau những ồn ào không hay về chuyện tình cảm, Nam Em đã tìm được một nửa của mình?

Bạo miệng gọi Trấn Thành là 'thú cưng của chị', Hari Won bị chồng 'tát' cho giật nảy người

Trong hậu trường một buổi chụp hình mới đây, Hari Won khi thì xem Trấn Thành là thần tượng, lúc lại gọi chồng là "thú cưng của chị". Cái kết dành cho cô chính là những "phát tát" bất ngờ từ ông xã danh hài.

Á hậu Hong Kong trả giá đắt sau clip ôm hôn chồng diva Trịnh Tú Văn

Á hậu Hong Kong 2012 Hoàng Tâm Dĩnh bị mất vai trong kịch bản mới. Người dân Hong Kong còn thể hiện sự phẫn nộ bằng việc gỡ bỏ ảnh quảng cáo có mặt Hoàng Tâm Dĩnh.

'Thánh nữ ngực đẹp' Ngân 98 tiết lộ: 'Sở thích của tôi là quay clip và tôi có nhiều clip tự quay còn sexy hơn cả hotgirl đang nổi'

"Tôi từng mất một cái điện thoại, trong đó có rất nhiều clip sexy. Hy vọng sẽ không có chuyện gì xảy ra trong thời gian tới", Ngân 98 chia sẻ.

Thả câu giữa đại ngàn, Trường Giang tá hỏa khi dính thính không phải cá mà là... người

Tưởng đâu bắt được “cá khủng” vì cần câu nặng trịch, ai dè Trường Giang phải hết hồn vì con cá to xác đó chính là... đạo diễn Võ Thanh Hòa.

Nhan Phúc Vinh: Tin đồn về tôi và Nhã Phương chỉ là sự cố nghề nghiệp

Trong buổi họp báo bộ phim "Ước hẹn mùa thu", chia sẻ với VietNamNet, Nhan Phúc Vinh phủ nhận tin đồn yêu Nhã Phương và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè.

Chuẩn bị lâm bồn lần 3 với hiểm nguy đe dọa, Hải Băng chất chứa suy tư khiến ai nấy bồn chồn

Hải Băng thường xuyên có những chia sẻ suy tư về cuộc sống trong thời gian mang bầu con thứ 3.

'Trai ế showbiz' Anh Đức tiết lộ từng yêu single mom khiến Trấn Thành ngỡ ngàng tột độ

Anh Đức tiết lộ bản thân từng có tình cảm với một single mom trên sóng "Người ấy là ai". Tuy nhiên, đến khi anh quyết định thổ lộ với cô thì lại không nhận được kết quả như ý.

Rò rỉ hình ảnh tiệc sinh nhật Trường Giang: Danh hài ôm hôn, bế bổng Nhã Phương vô cùng hạnh phúc

Trường Giang tình tứ bên bà xã trong không gian ngọt ngào. Cả hai đều mặc đồ ngủ thoải mái và không kém phần xì tin. Đặc biệt, danh hài còn ôm hôn, bế bổng Nhã Phương trong niềm vui sướng.

Người đẹp ‘dưới trướng' Hương Giang lại thích ‘sống ảo', mượn danh Siêu mẫu quốc tế để lăng xê tên tuổi

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 - Jazell Barbie Royale tiếp tục “diễn trò" khiến người hâm mộ rơi vào lưới “thật giả lẫn lộn", tính ra cô ấy cũng đã biết trước phản ứng của người hâm mộ.

Lâm Thiên Dư sao nữ TVB trắng tay vì clip mây mưa ở toilet công cộng

Nữ diễn viên TVB Lâm Thiên Dư rời khỏi ngành giải trí ngay sau khi video ân ái ở toilet công cộng với bạn trai thiếu gia bị phát tán. Khi đó, cô vừa bước sang tuổi 25.

Thu Minh khoe hạnh phúc đời thường bên chồng con, Hari Won lại chỉ trầm trồ: 'Nhà chị đẹp quá'

Khoảnh khắc Thu Minh và quý tử bị ông xã nhấc bổng lên vai khiến Hari Won, ca sĩ Hồng Ngọc cùng nhiều fans thích thú. Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành lại chỉ trầm trồ: "Nhà chị đẹp quá".

Không phải soái ca cực phẩm nhưng thật bất ngờ khi nửa kia của các danh hài Việt lại toàn những nhan sắc mỹ miều

Điểm chung của các danh hài Việt là dù không sở hữu ngoại hình như tài tử, nhưng lại khiến nhiều người ghen tỵ khi nửa kia là bóng hồng xinh đẹp.

Cường Đô La sắm giày lọ lem gần... trăm triệu cho Đàm Thu Trang mang trong lễ cưới sắp đến

Đàm Thu Trang như nàng Lọ Lem đời thực khi về chung một nhà với Cường Đô La.

Đại gia Đức An hé lộ cuộc sống hôn nhân với chân dài miền Tây kém 26 tuổi

"Hôn nhân có thể là địa ngục, là kẻ thù của tình yêu, nhìn nhau chẳng còn hấp dẫn, sống với nhau chỉ vì tình, tiền...", lời tâm sự của ông xã người mẫu kiêm diễn viên Phan Như Thảo khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Johnny Trí Nguyễn nói về vẻ ngoài già nua: 'Không thay đổi mới là sốc'

Trí Nguyễn lần đầu trải lòng về cuộc sống với bạn gái Nhung Kate, về vẻ ngoài bị chê hốc hác, già nua thời gian qua. Ở tuổi 45, anh bảo "tôi không cần thiết chăm chút diện mạo".

Khi sai lầm phải trả giá đắt: Vì ngoại tình Hứa Chí An chịu tổn thất mất gần 65 tỷ đồng

Sau phong ba việc ngoại tình bị vạch trần, Hứa Chí An mới bắt đầu "đón nhận" những hậu quả to lớn. Mất lòng tin ở người vợ Trịnh Tú Văn, toàn bộ người dân Hong Kong lên tiếng tẩy chay, những dự án của sự góp mặt của nam nghệ sĩ đều phải lên tiếng từ chối, và hủy bỏ.

Vy Oanh khóc nghẹn kể việc bị kẻ xấu hãm hại khi mang thai, suýt vứt bỏ con vì trầm cảm

Khi mang thai con gái thứ 2 Tuệ An, ca sĩ Vy Oanh từng đối mặt với nhiều nguy hiểm, luôn có người xấu chực chờ hãm hại.

Hoa hậu 'cười vào mặt' Phương Khánh khoe vẻ đẹp hoàn hảo khó cưỡng trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Hòa bình từng cợt nhả nhan sắc Phương Khánh trên sóng livetream vừa trình làng bộ ảnh xinh đẹp hút hồn.

Cuối cùng thì Kỳ Duyên cũng công khai lời mật ngọt với Minh Triệu, fan mừng rơn: 'Khỏi cần đẩy, thuyền tự ra khơi rồi'

"Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn", Kỳ Duyên nhắn nhủ.

Rapper Đen Vâu đòi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và phản ứng cực hài của đương kim H'Hen Niê

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hết lòng ủng hộ rapper Đen Vâu tham gia cuộc thi sắc đẹp để trở thành người kế nhiệm của mình.

Trấn Thành buột miệng 'chúng tôi sắp có con', dân mạng đồng loạt chúc mừng danh hài lên chức bố

"Cô chú sắp có con rồi. Hari Won là vợ của chú Trấn Thành", Trấn Thành chia sẻ trên sóng truyền hình.

Hứa Chí An 7 lần quỳ cầu hôn Trịnh Tú Văn vẫn ngoại tình: Gần 30 năm yêu cũng chẳng bằng 16 phút ái ân cùng Á hậu?

Trong lễ cưới bí mật tại Bali, Hứa Chí An khiến nhiều người rơi lệ vì những lời thề ước tình yêu đầy xúc động dành cho Trịnh Tú Văn. Ấy thế mà, sau 6 năm kết hôn, cũng chính Chí An ấy lại tặng cho người mình hẹn thề "món quà" quá đỗi đau lòng.

Bật khóc khi gặp Cát Phượng, nghệ sĩ Lê Bình khiến ai cũng xót xa: 'Lần này anh đau quá em ơi'

"Lần vô thuốc này đau quá em ạ, nhưng anh cắn răng chịu đựng để vượt qua. Anh sẽ chiến đấu tới cùng", nghệ sĩ Lê Bình bật khóc nói với Cát Phượng.

Đã ngoài 40, Lâm Tâm Như đến thăm Hoắc Kiến Hoa để nguyên mặt mộc trẻ đẹp thu hút mọi sự chú ý

Dù đã ngoài 40, Lâm Tâm Như vẫn tự tin để mặt mộc, vui vẻ đến phim trường thăm ông xã.

Đường Yên lấy khăn che bụng giữa tin mang thai con đầu lòng

Đường Yên được cho là đang mang thai con đầu lòng sau gần một năm cưới. Gần đây, khi xuất hiện, nữ diễn viên liên tục đưa tay che chắn vùng bụng.

Thanh Thúy: Sinh mổ mất máu, phải ra viện sớm vì ồn ào của chồng và Trấn Thành

Thanh Thúy tâm sự, cô thấy thương chồng khi anh buồn bã vì sự nghiệt ngã của giới giải trí.

'Thiên vương' Quách Phú Thành hào hứng lên chức cha lần 2 ở tuổi 53

Quách Phú Thành vui mừng thông báo tới người hâm mộ người vợ trẻ đẹp của anh đã chính thức hạ sinh con thứ 2.

Trương Vệ Kiện gây tranh cãi khi động viên tài tử lộ clip ngoại tình

Trên trang cá nhân, Trương Vệ Kiện gửi lời động viên đến Hứa Chí An và mong gia đình anh bình yên vượt qua sóng gió. Lời chia sẻ của Trương Vệ Kiện hiện gây nhiều tranh cãi.

Đạo diễn Lê Hoàng khuyến khích đàn ông Việt Nam chụp ảnh khỏa thân: 'Đó là điều rất cần thiết'

Đạo diễn nhắn nhủ các bạn nam đừng ngần ngại tìm những người nhiếp ảnh có uy tín, có đạo đức và có hợp đồng rõ ràng để thực hiện ảnh khỏa thân.

Sau thời gian bị chê 'mặt rắn', Erik bất ngờ xác nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng dứt khoát không công khai bộ phận can thiệp

Erik từ chối tiết lộ chỉnh sửa bộ phận nào, đồng thời khẳng định sẽ không "dao kéo" thêm vì đã cảm thấy đủ.

Một cô gái tố bị Jung Joon Young và 4 người cưỡng hiếp tập thể

Phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS công khai bài phỏng vấn độc quyền một cô gái. Cô cho biết sẽ tố cáo Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và 3 người khác vì bị cưỡng dâm tập thể.

Diva Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng sau clip ngoại tình dài 16 phút

Sau 2 ngày im lặng trước bê bối ngoại tình của Hứa Chí An, Trịnh Tú Văn đã quyết định tha thứ cho chồng thông qua bài viết được đăng trên Instagram cá nhân.

Lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà mặc áo hai dây sexy khoe vòng 1 hững hờ

Tin sao Việt ngày 18/4: Vốn là mỹ nhân ưa chuộng style kín đáo, vì thế khoảnh khắc Tăng Thanh Hà mặc áo hai dây sexy khoe vòng 1 hờ hững thu hút sự chú ý.

Không còn nghiện khoe thân, Angela Phương Trinh tuổi 24 đẹp nền nã trong bộ đồ phật tử

Thay bằng những bộ đồ cắt xẻ táo bạo khoe triệt để 3 vòng nóng bỏng, Angela Phương Trinh của hiện tại sống giản dị, kín đáo và phù hợp với lứa tuổi.

Lee Min Ho vẫn điển trai dù tăng cân mũm mĩm trông thấy

Sao Hàn 18/4: Người hâm mộ khắp Châu Á đang rục rịch chào đón sự trở lại của Lee Min Ho sau 2 năm vắng bóng.

Danh hài Thúy Nga dù dâng trọn gia tài cho bạn trai làm ăn cuối cùng vẫn chia tay chỉ vì cha mẹ cấm cản

"Anh bạn mối tình đầu là người rất tốt bụng và chân thật. Làm bao nhiêu tiền tôi đưa anh giữ hết, mà cũng là kiểu cho anh mượn vốn của mình để làm ăn", Thúy Nga kể.

Mai Phương có dấu hiệu kháng ung thư, không dám nhìn lâu nghệ sĩ Lê Bình vì sợ mất lòng can đảm

"Gần đây tôi đang điều trị đến giai đoạn bị mệt nhiều vì có dấu hiệu kháng thuốc, sắp tới phải tìm một phương pháp khác”, Mai Phương tâm sự.

Ân cần vào bếp nấu ăn cho Hari Won đi làm về khuya, ai ngờ Trấn Thành lại bị nghi... mặc quần của vợ

Chiếc quần short jeans te tua của Trấn Thành bất ngờ chiếm trọn spotlight trong câu chuyện nấu nướng của Hari Won.

Khánh Phương lần đầu giải đáp tin đồn bạc tình, là ca sĩ thị trường nhưng lại có nhà triệu đô

Nam ca sĩ khẳng định mình không phải chủ nhân thực sự của căn nhà triệu đô. Anh cũng thẳng thắn đối diện với scandal bạc tình trong quá khứ.

Nghệ sĩ Lê bình đã tỉnh táo hơn nhưng tâm trạng vô cùng nhạy cảm, liên tục rơi nước mắt mỗi khi có người đến thăm

"Đã vào đến đây thì có bao nhiêu tiền cũng như giấy lộn. Mọi người đừng quá lo cho chú mà hãy giữ gìn sức khỏe của mình”, nghệ sĩ Lê Bình nghẹn ngào.

Ngọc Trinh cười khoái chí trước lời cảnh báo 'đừng ai dại mà yêu nữ hoàng nội y'

Người mẫu nội y để lại icon dễ thương bên dưới lời cảnh báo "đừng ai dại mà yêu hay cưới Ngọc Trinh" khi chia sẻ clip hậu trường đang làm dáng uốn éo chụp ảnh bên bãi biển.

Tình cũ không rủ cũng 'đá xéo': Lâm Vỹ Dạ liên tục công kích chuyện 'ế' của Anh Đức

Chỉ vì nhận định: "Người có gia đình thường nụ cười không tự nhiên", Anh Đức đã bị Lâm Vỹ Dạ vùi dập: "Tào lao. Chồng tui cười không tươi là do râu che hết rồi...".

Dương Khắc Linh và bạn gái kém 13 tuổi thoải mái tình tứ trên MXH

Kể từ khi công khai yêu Sara Lưu, nhạc sĩ 39 tuổi thường xuyên đăng tải hình ảnh tình tứ bên bạn gái. Hai người nhiều lần chia sẻ quan hệ tình cảm đang ở giai đoạn ngọt ngào nhất.

Clip ngoại tình 16 phút trên taxi của Á hậu Hong Kong bị rò rỉ thế nào

Hứa Chí An phải xin lỗi công khai, tuyên bố tạm rút khỏi ngành giải trí sau bê bối lộ clip âu yếm Á hậu Hong Kong 2012. Video kéo dài 16 phút được quay ngay trên xe taxi.

Trong khi Lương Bằng Quang ồn ào chuyện tình cảm thì tình cũ Yaya Trương Nhi ngày càng xinh đẹp và gợi cảm

Yaya Trương Nhi ngày càng xinh đẹp và gợi cảm sau hơn 3 năm “đường ai nấy đi” với Lương Bằng Quang.

Màn nhào lộn, xoạc chân của Minh Hằng na ná giống nhà thiết kế 72 tuổi

Sự cố nhào lộn như xiếc của Minh Hằng trên sân khấu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam vẫn còn dư âm.

'Thay mặt như thay áo', Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh bị nghi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ khó dừng

Gương mặt biến đổi dáng vẻ liên hoàn khiến Phương Khánh chưa thoát nổi nghi án phẫu thuật thẩm mỹ bủa vây suốt nửa năm qua.