Lần đầu kể thật

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: 'Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng'

"Bạn chỉ nhìn thấy thôi chứ không đụng vô được đâu, nên đừng nghĩ con gái sexy là dễ xin số điện thoại, ngủ cùng...", nhạc sĩ họ Lương tự hào.

Thời gian gần đây, cặp đôi “chú - cháu” Lương Bằng Quang – Ngân 98 gây sốt mạng xã hội với câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ “vịt hóa thiên nga”. Bên cạnh màn lột xác ngoại hình, câu chuyện tình yêu nhiều thị phi của nhạc sĩ họ Lương và bạn gái 9X cũng là chủ đề nóng luôn được dư luận bàn tán. 

Nhận lời tham dự talkshow Lần đầu kể thật của 2Sao.vn, Lương Bằng Quang và Ngân 98 cùng trải lòng về chặng đường yêu gần 3 năm ngọt ngào nhưng cũng không ít sóng gió. Những bí mật trong đời sống trước hôn nhân cũng được cặp đôi "chú - cháu" cởi mở.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-1

"ĐỪNG NGHĨ CON GÁI SEXY LÀ DỄ ĐỤNG ĐƯỢC VÀO"

- Chuyện tình “chú - cháu” của anh chị chắc hẳn cũng lãng mạn như những cặp yêu nhau khác, hay ít nhất cũng được như những mối tình quá khứ của chàng nhạc sĩ hào hoa?

Ngân 98: Chưa. Anh Quang chưa làm gì lãng mạn cho tôi như ngày xưa anh từng làm cho hàng loạt người yêu cũ của anh ấy. Nhưng chắc tôi là người được anh chỉ dạy nhiều nhất về cách hành xử, cách sống cũng như cách kinh doanh.

Lương Bằng Quang: Vì tôi là thầy giáo nên có kỹ năng truyền đạt. Mình có kiến thức để truyền đạt cho bạn gái tốt hơn thì trong tương lai, nếu cô ấy không còn bên tôi nữa cô ấy cũng sẽ luôn trở nên tốt hơn và biết cách tự bảo vệ mình.

- Bạn gái anh thường có những bộ ảnh sexy, khi livestream ăn mặc cũng khá mát mẻ. Anh có cảm giác ghen tuông hay khó chịu về điều đó?

Lương Bằng Quang: Câu trả lời đã có ngay trên những lần livestream của Ngân rồi. Sau 2 năm, Ngân đã thoải mái hơn trong việc mặc đồ sexy, chụp những bộ ảnh gợi cảm vì ngay từ đầu, Ngân đã có một câu rất hay: “ai thấy nấy nghiền”. Tuy nhiên bạn chỉ nhìn thấy thôi chứ không đụng vào được đâu. Đừng nghĩ con gái sexy là dễ xin số điện thoại, dễ ngủ cùng hay gì đó. Tôi hiểu bạn gái mình sexy, nhưng có hư hay không thì tôi chính là người biết rõ.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-2

- Quen và yêu nhau đã được hơn 2 năm, anh chị đã tính đến chuyện kết hôn?

Lương Bằng Quang: Chúng tôi là "chú - cháu" mà, kết hôn kiểu gì (cười). Ngân còn trẻ lắm, tôi cũng vậy, lỡ hỏi cưới mà Ngân không chịu thì tính sao? Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện hôn nhân, con cái vì còn rất nhiều dự án phía trước cần tập trung.

Ngân 98: Là con gái, khi quen ai cũng sẽ nghĩ về tương lai kết hôn với người đó ra sao. Còn tôi không biết có phải già trước tuổi hay không mà chỉ thích kinh doanh và kiếm tiền trước đã.

- Chưa xác định kết hôn, vậy tại sao cả hai lại quyết định sống chung khi thực tế là lựa chọn này đã khiến anh chị gặp nhiều dị nghị?

Lương Bằng Quang: Nếu tôi giải thích, điều đó có thể khiến mọi người nghĩ tôi cổ súy cho xu hướng sống chung trước hôn nhân. Nói thế này, tôi ở một mình, Ngân ở Bình Định vào đây cũng một mình. Vậy sao hai người phải ở hai nơi khi mà ngày nào cũng gặp nhau? Về ở chung tiện hơn, có thời gian và đỡ đần nhau. Không có lí do gì mà chưa cưới lại không được ở chung.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-3

- Trong quá trình sống thử, anh chị có xảy ra mâu thuẫn?

Lương Bằng Quang: Tôi thấy 100 cặp yêu nhau khi ở xa thì cãi nhau rất nhiều, còn 100 cặp sống chung lại hiểu tính cách nhau hơn. Người lớn sẽ vị tha cho người nhỏ, còn người kia thấy mình nhỏ hơn sẽ nể người còn lại. Đó là sự nhường nhịn. Còn ở xa dễ dẫn tới suy diễn, ghen tuông nên ở gần sẽ ít cãi cọ hơn ở xa.

Khi ở chung, nhiều khi chúng tôi giận nhau thì chọn cách không nói chuyện với nhau thôi chứ vẫn cùng nhau đi ăn uống bình thường.

"TÌNH CŨ CỦA ANH ẤY NHẮN TIN, LIVESTREAM CHỬI TÔI"

- Khi chia tay anh, Yaya Trương Nhi không khỏi bày tỏ sự thất vọng mỗi khi nhắc về người cũ. Vậy mối quan hệ của anh và cô ấy ở hiện tại như thế nào?

Lương Bằng Quang: Tôi là người không hoàn hảo. Những bạn gái cũ hoặc mới, hoặc sau này thất vọng về mình bởi một cái điều gì đó thì tôi chỉ nghĩ do bản thân mình chưa hoàn hảo. Trong khoảng thời gian còn đang yêu, điều quan trọng là cô ấy có thất vọng về tôi không. Còn sau khi chia tay, nếu tôi trở thành một người nghiện hút, làm ăn thất bại thì họ có quyền thất vọng.

Tôi sẽ không đào sâu về vấn đề này. Chúng tôi lâu lâu vẫn hỏi thăm nhau, quan tâm gia đình, sức khỏe, coi công việc của nhau có tốt hay không. Tôi chúc cho công việc của cô ấy luôn thăng tiến, đạt được thành công nhất định. Các cặp đôi - dù có chia tay - vẫn luôn nhìn nhau một cách tích cực là như vậy.

- Sau mối tình với Yaya Trương Nhi, khi bắt đầu với Ngân 98 cho đến giờ, anh phải đối mặt với nhiều thị phi. Anh chấp nhận điều đó vì cuộc sống của mình phù hợp với cô ấy, hay anh nguyện đánh đổi sự bình yên chỉ vì quá thương người phụ nữ đang yêu anh?

Lương Bằng Quang: Thị phi là một nét văn hóa đặc biệt của cộng đồng mạng. Ngân lại là một cái cô rất thích tạo ra thị phi. Tuy nhiên có 2 dạng thị phi: Một dạng thị phi gây tác hại trực tiếp đến bạn, làm cho bạn tốn thời gian, mất tiền, sức khỏe, như kiểu đi bar hút hít trác táng... nghĩa là bạn đang tạo ra nét văn hóa rất xấu và ảnh hưởng đến cộng đồng.

Còn Ngân tạo một nét văn hóa sexy. Những người không thuộc trường phái sexy, ác cảm với sexy theo kiểu thiên hướng tình dục hoặc thích phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác..., đương nhiên họ không thích chuyện đó.

Tôi thấy Ngân thích sống với niềm đam mê với lợi thế hình thể của cô ấy. Bản thân tôi cũng thích con gái sexy. Tại sao ra đường thích nhìn những cô gái mặc bikini sexy mà lại luôn bắt bạn gái mình phải che che giấu giấu? Đó là sự mâu thuẫn. Đó là sự kiềm chế dục vọng trong người, để rồi phải nhìn những người con gái sexy khác để làm gì?

- Khi yêu Lương Bằng Quang, chị có biết về những mối tình trước đó của người mình yêu, có từng nghe những bàn tán tiêu cực về anh ấy?

Ngân 98: Tôi là người biết nhiều nhất về danh sách người yêu cũ của anh ấy, ngày nào cũng lục hết bao nhiêu thứ xưa cũ. Nhưng bây giờ thì hết rồi. Cũng có những người yêu cũ của anh ấy nhắn tin chửi tôi, livestream chửi. Hồi đó tôi con nít, tôi chửi lại nên anh Quang bắt tôi xóa đi.

Có nhiều chuyện cũ của anh Quang tôi không tìm được nhưng anh ấy tự kể. Tôi cũng có nghe nhiều lời bàn tán kiểu như hồi trước quen người này rồi này nọ, tới lượt tôi cũng vậy thôi. Nhưng trong thời gian chúng tôi quen nhau, tôi thấy anh ấy không như những gì cộng đồng mạng nói. Anh ấy rất chững chạc. Đối với mối quan hệ khác giới, anh ấy không quá gần gũi và điều đó khiến tôi cảm thấy an tâm.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-4

- Có bao giờ chị ghen với những người cũ của Lương Bằng Quang?

Ngân 98: Ai mà nói không 100% là nói xạo. Tất nhiên phải có nhưng quan trọng là có biết kiềm chế, biết suy nghĩ lúc đó bạn trai mình còn rất trẻ và có cuộc sống riêng hay không. Tôi hay càm ràm kiểu sao hồi đó anh hay dẫn cô kia đi đây đi đó, nhưng nói xong thì thôi, tôi cũng quên. Ấy thế mà mà cứ vài hôm tôi lại lặp lại câu chuyện này.

- Khi người yêu càm ràm như vậy, cảm giác của anh thế nào?

Lương Bằng Quang: Tôi thấy buồn cười vì cô ấy cứ nói đi nói lại một vấn đề.

Ngân 98: 3 năm yêu nhau, chưa có dịp lễ nào tôi có quà. Chỉ đi ăn rồi thôi.

- Thường phụ nữ sẽ thích những món quà vào các dịp lễ bởi điều đó thể hiện sự quan tâm. Có điều gì khiến chị vẫn rất yêu Lương Bằng Quang dù anh ấy chẳng mấy khi tặng quà chị?

Ngân 98: Tôi nghĩ món quà lớn nhất anh Quang dành tặng tôi chính là kiến thức.

Lương Bằng Quang: Tất cả là đều có lí do. Đó là điều khiến cả hai dù không theo nguyên tắc nào mà vẫn gắn bó bên nhau được.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-5

- Kiến thức có thể xếp vào loại món quà tinh thần, còn món quà vật chất lớn nhất mà chị nhận được từ người yêu là gì?

Ngân 98: 3 năm sinh nhật, ngày lễ cộng dồn vào tặng thành một cái máy tính. Mà giá cái laptop cũng chỉ bằng điện thoại thôi (cười).

Lương Bằng Quang: Tôi rất thực tế. Con gái rất thích điện thoại nhưng tôi nhất quyết không tặng điện thoại. Tôi chỉ mua thứ có thể giúp cho cô ấy học, trả lời mail khách hàng, làm video… Và tôi đã tặng cô ấy một chiếc Macbook để làm việc.

"CỞI NÚT ÁO CHO BẠN GÁI ĐÂU CÓ GÌ LÀ LẠ?"

- Điều gì ở người yêu mà chị cảm thấy tin tưởng nhất?

Ngân 98: Anh Quang hay đọc sách nên anh ấy dạy tôi nhiều điều, và tôi cảm thấy hoàn toàn đúng. Anh ấy ít nói dối, hi vọng tương lai cũng không nói xạo (cười).

- Chứng kiến bạn trai - một nhạc sĩ rất nổi tiếng và đào hoa - giờ trở về trong căn phòng chung, sẵn sàng cài cúc áo ngực cho mình bán hàng online, cảm giác ấy chị có thể miêu tả thế nào?

Ngân 98: Hành động đó tôi thấy bình thường. Thực ra cái livestream đó rất dài, anh Quang giúp tôi thay đồ để khách hàng xem livestream cho nhanh. Mọi người cứ xem clip full sẽ hiểu. Vấn đề là nhiều người cố tình cắt đoạn clip riêng ra, xong nói này kia nên tôi cũng không biết giải thích sao.

Lương Bằng Quang: Hãy suy nghĩ xem: “Bạn trai cởi nút áo của người yêu” thì có gì lạ không? Không có gì lạ hết. Chỉ là tôi vô ý vì quá quen với việc thay đồ cho Ngân nên thấy bình thường, chỉ là văn hóa số đông chúng ta đang không quen nhìn thấy người khác làm các cử chỉ âu yếm.

Hồi xưa ra đường thấy cặp đôi nào hôn nhau công khai là mọi người thấy “ghê”, còn ở phương Tây việc đó rất bình thường. Tôi thấy thoải mái thì tôi làm thôi. Tôi vẫn sẽ lắng nghe, không phản bác. Mỗi người có một quan niệm cuộc sống khác nhau, miễn là hình ảnh đó không tác động trực tiếp đến cuộc sống của các bạn.

Nếu bạn miễn nhiễm thì không sao, còn nếu bạn nhạy cảm thì quả thực rất khó để thấy nó nhẹ nhàng.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-6

- Lương Bằng Quang từng tuyên bố không quan tâm người ta nói gì về Ngân 98, bởi con người thực sự của cô ấy rất đáng được tôn trọng. Vì câu nói này, chị sẵn sàng làm tất cả vì anh ấy hay thực sự đối với chị, anh ấy xứng đáng để được chị hy sinh?

Ngân 98: Khi phụ nữ chưa hết yêu sẽ không bao giờ họ nói câu hối tiếc. Người ngoài nhìn vào đương nhiên không hiểu mối quan hệ của chúng tôi. Hai đứa sống với nhau người ta bàn tán theo kiểu sao không cưới nhau. Tôi thấy ở ngoài kia nhiều người được bạn trai lo nhưng tình cảm lại không được như chúng tôi. Vì thế tôi nghĩ được cái này mất cái kia, tôi chọn cuộc sống vui vẻ và cả hai không làm phiền nhau.

Lương Bằng Quang: Tôi hay hỏi Ngân “Nếu ngày mai mình chia tay, em có tiếc tháng vừa rồi mình ở cạnh nhau không?”, tức là mỗi tháng tôi sẽ hỏi để Ngân suy nghĩ, để không có nợ dồn. Tôi sợ con gái quen 1 - 2 năm rồi kêu tiếc thời đó. Ngân chủ động tài chính, biết cách học hỏi cố gắng mỗi ngày. Chúng tôi luôn tôn trọng nhau.

- Có khi nào trong một giây phút nào đó, chị mong muốn được nhìn thấy Lương Bằng Quang trong hình ảnh khác: một nhạc sĩ tài năng đàn hát trên sân khấu và phía dưới là hàng triệu cánh tay chào đón anh ấy chứ không phải một anh người yêu ngày ngày giúp chị thay đồ livestream?

Ngân 98: Tôi không thích hình ảnh ca sĩ hào nhoáng. Công việc chính bây giờ của anh ấy là dạy học trò, viết nhạc cho khách chứ không phải đi hát. Thỉnh thoảng anh ấy cũng đi hát giao lưu, ôm đàn hát và phía dưới vẫn rất nhiều fans. Tóm lại dù anh Quang có thế nào, tôi cũng vẫn thích.

Lương Bằng Quang: Ở chung nhà với nhau, mặc cái quần ngắn thấy cũng dễ thương. Ngồi ăn mì gói, đầu tóc bù xù... cái cảnh xấu xí nhất mà người ta còn thương được thì cái chuyện ôm đàn hát hay làm cái gì đi chăng nữa cũng có nghĩa lý khác đâu.

Đào Trang (thực hiện)
Designer: Diễm Anh
Clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Lương Bằng Quang

Ngân 98

Bình luận (6)
 • trần anh cả

  tức là phải có nhiều tiền thì mới được ngủ cùng, như thúy vi lần đầu kể thật đúng không?

 • nguyen hong thuy

  Thật khó mà tin được vào điều này,

 • Đừng tưởng sexy mà dễ ngủ... phải thêm 200k nữa nhé :))

 • Hoàng

  Mua vui thiên hạ, nịnh hót kiếm hơi là thế này này!

 • diễn

  đúng là kiếm chuyện làm quà, nói xin lỗi chứ 3 năm nếu để đẻ chắc cũng vài đứa rồi. Lên mặt nói chuyện đạo đức, làm quái gì có chuyện 3 năm yêu đương mà trong sáng vời vợi...

Xem thêm

Hoa đán TVB Dương Di mang thai lần đầu ở tuổi 40?

Dương Di và La Trọng Khiêm kết hôn từ năm 2016. Nguồn tin cho hay nữ diễn viên đang hạnh phúc khi đã thụ thai thành công.

Phản ứng của phía Đàm Phương Linh về ảnh đi xem phim với Tim

Đàm Phương Linh và ca sĩ Tim bị bắt gặp đi xem phim vào tối 21/8. Cả hai được cho là đang trong mối quan hệ hẹn hò.

Sự thật về mái tóc dài nữ tính của sao nhí đình đám Kim Yoo Jung

Sao Hàn 22/8: Khác với hình ảnh tóc ngắn năng động, Kim Yoo Jung cho biết sẽ nuôi tóc dài trở lại trong thời gian tới.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 22/8: Hoàng Thùy làm lu mờ dàn đối thủ chỉ với tà áo dài trắng tinh khôi

Khoảnh khắc đẹp tinh khôi của Hoàng Thùy trong tà áo dài truyền thống trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Hậu scandal ly hôn 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun, mỹ nam Ahn Jae Hyun bị đổi tên thành 'nhà giám định núm vú'

Ahn Jae Hyun đang phải đối mặt với sự tẩy chay lớn nhất từ trước đến nay sau scandal ly hôn với Goo Hye Sun.

Quang Hải đánh giá bất ngờ về nhan sắc của Hiền Hồ

Tin sao Việt ngày 22/8: Hiền Hồ hân hoan khoe ảnh chụp cùng "hội đồng niên" toàn trai đẹp của U23 Việt Nam. Cô được Quang Hải khen... đẹp trai thay vì xinh gái.

Sau bao năm 'giữ như vàng', giờ thì Tăng Thanh Hà đã sẵn sàng công khai mặt tiểu công chúa Chloe Nguyễn?

Ngoài clip vô tình để lộ gương mặt con gái, Tăng Thanh Hà cũng có nhiều hành động được cho là đang dần công khai tiểu công chúa Chloe Nguyễn.

Triệu Lệ Dĩnh khoe vóc dáng thon thả, chính thức tái xuất showbiz sau thời gian ở cữ

Người hâm mộ khắp nơi đã gửi lời ủng hộ, chào mừng Triệu Lệ Dĩnh trở lại sau thời gian nghỉ ngơi sinh con, chăm sóc gia đình.

Trường Giang tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa: 'Nghe nhạc thiếu nhi, cho con bú, nghe chữ Phương là thấy sợ rồi'

Không chỉ khẳng định nghe tới tên "Phương" là sợ, Trường Giang còn tiết lộ cuộc sống bận rộn hơn nhiều khi có con nhỏ.

Bị nghi ngờ tự thêu dệt hoàn cảnh gia đình khó khăn, hoa hậu H'Hen Niê nói gì?

Thông tin NTK Việt Hùng đưa ra lập tức phủ sóng mạng xã hội. Với những khán giả yêu mến H'Hen Niê, họ cảm giác phẫn nộ khi nghe được những lời này.

Cậu cả nhà Bằng Kiều đúng chuẩn 'con người ta': 18 tuổi mới dám yêu vì nghe lời mẹ dặn

"Mẹ nói, khi nào con học đến lớp 12 mới được có bạn gái. Bây giờ con có nói chuyện với các bạn ấy con cũng có hẹn hò được đâu" - câu trả lời thành thật, đáng yêu của Beckam khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Lương Thùy Linh có làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc thế giới?

Với kinh nghiệm đào tạo hoa hậu, nhà thiết kế Việt Hùng đánh giá Lương Thùy Linh thiếu kỹ năng sân khấu. Anh dự đoán cô không thể tỏa sáng tại Miss World 2019.

Bánh Gạo xin tiền mẹ làm đầy ví ba, Công Vinh tự hào: 'Đời này không sinh con gái là phí vô cùng'

Thủy Tiên vừa tiết lộ kiếp "đẻ thuê" khi con gái xin tiền mẹ cho ba, Công Vinh đã lên tiếng khẳng định "đời này không sinh một đứa con gái là phí vô cùng''.

Liam Hemsworth chính thức nộp đơn ly hôn Miley Cyrus

Cả hai sẽ nhanh chóng không còn dính líu gì đến nhau nữa khi mới đây tài tử Australia đã đệ đơn ly hôn Miley Cyrus lên tòa án.

Cư dân mạng ai nấy đều giật mình khi nhìn thấy vòng 1 'siêu to khổng lồ' của Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên gửi lời chúc mừng sinh nhật Diệp Lâm Anh nhưng điều khiến dân mạng chú ý là vòng một bị o ép nghẹt thở của cô.

Lâm Vỹ Dạ bị Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm 'hành' lên bờ xuống ruộng chỉ vì đi xe không trả tiền

Lên xe nhưng không trả tiền mặt, Lâm Vỹ Dạ bị tài xế Lê Dương Bảo Lâm "hành tới bến" tại xứ người. Trấn Thành cũng nhập cuộc xỉa xói đàn em.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Thích yêu hoa hậu lớn tuổi như Hà Kiều Anh'

Thanh Duy có những câu trả lời rất hài hước và thú vị cho cuộc hỏi nhanh đáp gọn cùng 2Sao.vn. Giọng ca trưởng thành từ Vietnam Idol cho biết sẽ yêu mẫu phụ nữ như Hà Kiều Anh, nếu phải chọn một người giữa rừng hoa hậu.

Dàn hoa hậu, người đẹp gặp gỡ mừng sinh nhật Á hậu Hoàng Anh

Tối 21/8, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Ngọc Hân đã chia sẻ loạt ảnh nhóm bạn thân toàn hoa hậu, á hậu tụ tập để ăn mừng sinh nhật Hoàng Anh.

Mẹ con Angelina Jolie gây náo loạn trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc

Nữ diễn viên Angelina Jolie đưa con trai cả Maddox tới thăm trường mà cậu sắp theo học tại xứ sở kim chi.

Chi Dân liên tục xua tay khi được hỏi về chuyện yêu Lan Ngọc

Trong buổi phỏng vấn, Chi Dân liên tục xua tay khi được hỏi về Lan Ngọc. Anh hy vọng công chúng quan tâm tới âm nhạc nhiều hơn chuyện đời tư.

Loạt mỹ nhân bầu bí phát tướng: Lê Phương ấn tượng nhất với cân nặng lên tới 80kg

Trong khi Lê Phương chạm mốc 80kg, Thanh Thúy hay Phan Như Thảo cũng tăng gần 20kg khi mang bầu...

Goo Hye Sun đau đớn: 'Ahn Jae Hyun muốn ly hôn vì ngực tôi không còn quyến rũ'

"Nàng cỏ" Goo Hye Sun mới đây nhất chia sẻ những đau đớn trong hôn nhân sau khi chồng trẻ Ahn Jae Hyun tiết lộ anh bị trầm cảm.

Ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim hẹn hò với bạn gái cũ của Karik?

Tối 21/8, bức hình Tim và Đàm Phương Linh cùng đi xem phim được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người nghi ngờ nam ca sĩ đã có tình mới sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Ahn Jae Hyun tố Goo Hye Sun bóp méo sự thật, bị trầm cảm và đã đồng ý ly hôn vào 30/7

Sau 3 ngày im lặng, Ahn Jae Hyun chính thức lên tiếng về vụ ly hôn với Goo Hye Sun.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 21/8: H'Hen Niê xinh như hoa vẫn bị 'bom sex' cướp mất spotlight trong gang tấc

Khoảnh khắc phơi ngực trên biển giúp Trejsi Sejdini nổi như cồn, vượt mặt H'Hen Niê để trở thành tâm điểm chú ý của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Quý tử nhà Trà My Idol được dự đoán là 'cây hài tương lai' với loạt biểu cảm không thể đáng yêu hơn

Mới 4 tháng tuổi nhưng quý tử thứ hai của Trà My đã biết cách chiếm spotlight mỗi khi xuất hiện. Cậu bé đốn tim cư dân mạng với gương mặt biết "tấu hài" của mình.

Được khen nhan sắc 'gái một con trông mòn con mắt', Nhã Phương vẫn bị soi vòng 1 nay xẹp mai phồng

Nhan sắc ngày càng "chín" nhưng khán giả không khỏi thắc mắc trước vòng một lúc phồng lúc xẹp của Nhã Phương.

Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ thú vui giải tỏa stress mỗi khi đêm về

Tin sao Việt ngày 21/8: Hoa hậu Việt Nam 2014 tiết lộ về sở thích chơi Billards. Người đẹp cũng cho biết đây là thú chơi mà cô mượn nó để giải tỏa stress mỗi tối.

Song Hye Kyo vui vẻ đi du lịch cùng 'tiểu tam tin đồn' ngay sau khi ly hôn Song Joong Ki

Nữ diễn viên Song Hye Kyo đã có kì nghỉ cùng bạn bè tại Pháp sau khi trải qua sóng gió hôn nhân.

MC Phan Anh nói gì khi bị ca sĩ Duy Mạnh ám chỉ dùng 21 tỷ đồng tiền từ thiện để tư lợi bản thân?

"Cậu bỏ ra 3 tỷ mua mỳ gói, nước mắm, gạo, muối, mắm tôm, bò, lợn để phát tặng người nghèo! Còn lại 21 tỉ cậu ý bỏ túi", ca sĩ Duy Mạnh viết.

Thu Minh khen Xuân Lan 'ngày càng trưởng thành' khi bàn về đàn ông ngoại tình

"Trưởng thành rồi đó bé", Thu Minh dành lời khen cho Xuân Lan khi đàn em bày tỏ suy nghĩ trên mạng xã hội.

Ahn Jae Hyun lộ ảnh thân thiết bên 3 cô gái lạ sau khi bị 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun tố ngoại tình

Những hình ảnh Ahn Jae Hyun mừng sinh nhật bên 3 cô gái lạ mặt mà không có Goo Hye Sun đang thu hút nhiều sự chú ý.

Con gái xin tiền mẹ để làm 'đầy' ví ba, Thủy Tiên ngỡ ngàng vì nhận ra mình là 'kiếp đẻ thuê'

Mặc dù mới 6 tuổi nhưng ái nữ nhà Thủy Tiên tỏ ra khá lém lỉnh, cố vòi vĩnh tiền mẹ để đút túi ba. Điều này khiến nữ ca sĩ tỏ ra "bất lực".

Bị nghi ngờ là người chuyển giới, Trúc Nhân chỉ còn biết kêu trời: 'Tôi làm gì sai?'

Không gay gắt như lần trước, việc lên tiếng của Trúc Nhân mới đây chỉ là câu hỏi tự vấn bản thân đã làm gì sai, để rồi chuyện giới tính luôn trở thành đề tài bàn tán.

Khuôn mặt được khen đẹp lên nhiều nhưng Nhã Phương vẫn bị dân mạng soi ra khuyết điểm của mẹ bỉm sữa vất vả

Nhan sắc rạng rỡ của Nhã Phương nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ lại tỏ ra xót xa khi chứng kiến thân hình thần tượng ngày càng gầy gò.

Hoa hậu Diễm Hương: 'Tôi mất hàng triệu đô trong 9 năm đăng quang'

"Tôi không biết mất gì nhưng rõ ràng nhất qua 9 năm, tôi đã mất rất nhiều tiền. Con số ấy có khi lên cả triệu đô", Diễm Hương tâm sự với 2Sao.vn trong ngày kỉ niệm 9 năm đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt.

Dương Mịch đẹp sắc sảo, quyến rũ giữa tin đồn hẹn hò trai trẻ

Dương Mịch được cư dân mạng khen ngợi ngày càng quyến rũ hơn sau khi ly hôn Lưu Khải Uy.

Sao Việt lánh showbiz, sống bình yên bên đại gia sau đám cưới

Trương Nam Thành, Tăng Thanh Hà, Hoa hậu Đặng Thu Thảo… và nhiều sao Việt khác đều quyết định lui về ở ẩn, tạm ngừng hoạt động trong làng giải trí sau khi kết hôn cùng đại gia.

Cuộc tình đẹp, 3 năm sống chung của Puka và Diệp Tiên trước khi tan vỡ

Puka cho biết cô và bạn trai quyết định dừng lại vì có nhiều mâu thuẫn. Tuy vậy, cả hai vẫn có thể trò chuyện và coi nhau như bạn bè.

Sao nhí Hàn một thời kém sắc khi trưởng thành

Kim So Hyun từng được coi là nhan sắc quốc dân mới của showbiz Hàn. Nhưng trong lần xuất hiện mới nhất, sao nhí ngày nào không còn giữ được vẻ đẹp như thời nhỏ.

Hoa hậu Tường Linh xuống phố: Chiếc lọ lạ lùng xuất hiện trong balo hàng hiệu gây ngỡ ngàng

Không ai nghĩ nàng hậu Tường Linh khi ra phố lại mang theo một món đồ... lạ lùng đến như vậy.

Goo Hye Sun tố chồng trẻ thường say xỉn và nói chuyện với nhiều phụ nữ

Thông qua luật sư, Goo Hye Sun cho biết cô mất lòng tin vào Ahn Jae Hyun. Theo cô, chồng trẻ thường xuyên gọi điện nói chuyện thân mật với nhiều phụ nữ khi say xỉn.

Toàn 'nhòm ngó' các mỹ nhân đã có người yêu, Isaac gia nhập hội 'nam thần chuyên thả thính' của showbiz Việt

Là nam thần của làng giải trí, Isaac không khó chinh phục trái tim các cô gái. Diệu Nhi, Khả Ngân, Bảo Anh là những người đẹp từng được fans gán ghép nhiệt tình với nam ca sĩ điển trai này.

Phùng Thiệu Phong đón Triệu Lệ Dĩnh ở sân bay, bác tin đồn ngoại tình

Triệu Lệ Dĩnh vừa trở về Trung Quốc sau chuyến du lịch Nhật Bản. Phùng Thiệu Phong ra tận sân bay để đón vợ, thể hiện mối quan hệ ngọt ngào.

Puka xác nhận chia tay bạn trai đạo diễn sau 3 năm sống chung

Nữ diễn viên cho biết vì những mâu thuẫn không thể hóa giải, đạo diễn Diệp Tiên chuẩn bị sang Mỹ định cư nên cả hai quyết định chia tay.

Triệu Vy tự tin để mặt mộc, bị nhận xét kém sắc

Triệu Vy mới đây đã xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Nữ diễn viên tự tin để mặt mộc trước ống kính.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 20/8: Ontop 3 bảng xếp hạng, Hoàng Thùy sẽ lập kỳ tích như H'Hen Niê?

Liên tiếp lọt top nhan sắc tiềm năng trên các bảng xếp hạng lớn nhỏ, có thể thấy Hoàng Thùy đang được khán giả quốc tế đánh giá cao tại Miss Universe 2019.

Vợ chồng Thu Minh như 'thoát nạn' sau khi đưa được con trai đến trường

Tin sao Việt ngày 20/8: Đăng ảnh cùng ông xã đưa con trai tới trường, Thu Minh hào hứng: "Đưa anh Gấu đi học mà bố mẹ mừng vui khôn xiết vì thoát nạn".

CEO công ty quản lý nổi giận khi bị cho là kẻ thứ ba xen giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

Sao Hàn 20/8: Nữ CEO của HB Entertainment đã lên tiếng trước tin đồn là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của "nàng cỏ" Goo Hye Sun.

Nối gót đàn chị showbiz, ở tuổi 22 Hiền Hồ đã lọt danh sách top sao nữ sở hữu 'thiên tình sử' đáng nể

Trước khi bị đồn yêu đương rapper B Ray và ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ cũng từng gây chấn động khi vướng scandal tình ái với Soobin Hoàng Sơn...