Lần đầu kể thật

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: 'Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng'

"Bạn chỉ nhìn thấy thôi chứ không đụng vô được đâu, nên đừng nghĩ con gái sexy là dễ xin số điện thoại, ngủ cùng...", nhạc sĩ họ Lương tự hào.

Thời gian gần đây, cặp đôi “chú - cháu” Lương Bằng Quang – Ngân 98 gây sốt mạng xã hội với câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ “vịt hóa thiên nga”. Bên cạnh màn lột xác ngoại hình, câu chuyện tình yêu nhiều thị phi của nhạc sĩ họ Lương và bạn gái 9X cũng là chủ đề nóng luôn được dư luận bàn tán. 

Nhận lời tham dự talkshow Lần đầu kể thật của 2Sao.vn, Lương Bằng Quang và Ngân 98 cùng trải lòng về chặng đường yêu gần 3 năm ngọt ngào nhưng cũng không ít sóng gió. Những bí mật trong đời sống trước hôn nhân cũng được cặp đôi "chú - cháu" cởi mở.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-1

"ĐỪNG NGHĨ CON GÁI SEXY LÀ DỄ ĐỤNG ĐƯỢC VÀO"

- Chuyện tình “chú - cháu” của anh chị chắc hẳn cũng lãng mạn như những cặp yêu nhau khác, hay ít nhất cũng được như những mối tình quá khứ của chàng nhạc sĩ hào hoa?

Ngân 98: Chưa. Anh Quang chưa làm gì lãng mạn cho tôi như ngày xưa anh từng làm cho hàng loạt người yêu cũ của anh ấy. Nhưng chắc tôi là người được anh chỉ dạy nhiều nhất về cách hành xử, cách sống cũng như cách kinh doanh.

Lương Bằng Quang: Vì tôi là thầy giáo nên có kỹ năng truyền đạt. Mình có kiến thức để truyền đạt cho bạn gái tốt hơn thì trong tương lai, nếu cô ấy không còn bên tôi nữa cô ấy cũng sẽ luôn trở nên tốt hơn và biết cách tự bảo vệ mình.

- Bạn gái anh thường có những bộ ảnh sexy, khi livestream ăn mặc cũng khá mát mẻ. Anh có cảm giác ghen tuông hay khó chịu về điều đó?

Lương Bằng Quang: Câu trả lời đã có ngay trên những lần livestream của Ngân rồi. Sau 2 năm, Ngân đã thoải mái hơn trong việc mặc đồ sexy, chụp những bộ ảnh gợi cảm vì ngay từ đầu, Ngân đã có một câu rất hay: “ai thấy nấy nghiền”. Tuy nhiên bạn chỉ nhìn thấy thôi chứ không đụng vào được đâu. Đừng nghĩ con gái sexy là dễ xin số điện thoại, dễ ngủ cùng hay gì đó. Tôi hiểu bạn gái mình sexy, nhưng có hư hay không thì tôi chính là người biết rõ.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-2

- Quen và yêu nhau đã được hơn 2 năm, anh chị đã tính đến chuyện kết hôn?

Lương Bằng Quang: Chúng tôi là "chú - cháu" mà, kết hôn kiểu gì (cười). Ngân còn trẻ lắm, tôi cũng vậy, lỡ hỏi cưới mà Ngân không chịu thì tính sao? Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện hôn nhân, con cái vì còn rất nhiều dự án phía trước cần tập trung.

Ngân 98: Là con gái, khi quen ai cũng sẽ nghĩ về tương lai kết hôn với người đó ra sao. Còn tôi không biết có phải già trước tuổi hay không mà chỉ thích kinh doanh và kiếm tiền trước đã.

- Chưa xác định kết hôn, vậy tại sao cả hai lại quyết định sống chung khi thực tế là lựa chọn này đã khiến anh chị gặp nhiều dị nghị?

Lương Bằng Quang: Nếu tôi giải thích, điều đó có thể khiến mọi người nghĩ tôi cổ súy cho xu hướng sống chung trước hôn nhân. Nói thế này, tôi ở một mình, Ngân ở Bình Định vào đây cũng một mình. Vậy sao hai người phải ở hai nơi khi mà ngày nào cũng gặp nhau? Về ở chung tiện hơn, có thời gian và đỡ đần nhau. Không có lí do gì mà chưa cưới lại không được ở chung.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-3

- Trong quá trình sống thử, anh chị có xảy ra mâu thuẫn?

Lương Bằng Quang: Tôi thấy 100 cặp yêu nhau khi ở xa thì cãi nhau rất nhiều, còn 100 cặp sống chung lại hiểu tính cách nhau hơn. Người lớn sẽ vị tha cho người nhỏ, còn người kia thấy mình nhỏ hơn sẽ nể người còn lại. Đó là sự nhường nhịn. Còn ở xa dễ dẫn tới suy diễn, ghen tuông nên ở gần sẽ ít cãi cọ hơn ở xa.

Khi ở chung, nhiều khi chúng tôi giận nhau thì chọn cách không nói chuyện với nhau thôi chứ vẫn cùng nhau đi ăn uống bình thường.

"TÌNH CŨ CỦA ANH ẤY NHẮN TIN, LIVESTREAM CHỬI TÔI"

- Khi chia tay anh, Yaya Trương Nhi không khỏi bày tỏ sự thất vọng mỗi khi nhắc về người cũ. Vậy mối quan hệ của anh và cô ấy ở hiện tại như thế nào?

Lương Bằng Quang: Tôi là người không hoàn hảo. Những bạn gái cũ hoặc mới, hoặc sau này thất vọng về mình bởi một cái điều gì đó thì tôi chỉ nghĩ do bản thân mình chưa hoàn hảo. Trong khoảng thời gian còn đang yêu, điều quan trọng là cô ấy có thất vọng về tôi không. Còn sau khi chia tay, nếu tôi trở thành một người nghiện hút, làm ăn thất bại thì họ có quyền thất vọng.

Tôi sẽ không đào sâu về vấn đề này. Chúng tôi lâu lâu vẫn hỏi thăm nhau, quan tâm gia đình, sức khỏe, coi công việc của nhau có tốt hay không. Tôi chúc cho công việc của cô ấy luôn thăng tiến, đạt được thành công nhất định. Các cặp đôi - dù có chia tay - vẫn luôn nhìn nhau một cách tích cực là như vậy.

- Sau mối tình với Yaya Trương Nhi, khi bắt đầu với Ngân 98 cho đến giờ, anh phải đối mặt với nhiều thị phi. Anh chấp nhận điều đó vì cuộc sống của mình phù hợp với cô ấy, hay anh nguyện đánh đổi sự bình yên chỉ vì quá thương người phụ nữ đang yêu anh?

Lương Bằng Quang: Thị phi là một nét văn hóa đặc biệt của cộng đồng mạng. Ngân lại là một cái cô rất thích tạo ra thị phi. Tuy nhiên có 2 dạng thị phi: Một dạng thị phi gây tác hại trực tiếp đến bạn, làm cho bạn tốn thời gian, mất tiền, sức khỏe, như kiểu đi bar hút hít trác táng... nghĩa là bạn đang tạo ra nét văn hóa rất xấu và ảnh hưởng đến cộng đồng.

Còn Ngân tạo một nét văn hóa sexy. Những người không thuộc trường phái sexy, ác cảm với sexy theo kiểu thiên hướng tình dục hoặc thích phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác..., đương nhiên họ không thích chuyện đó.

Tôi thấy Ngân thích sống với niềm đam mê với lợi thế hình thể của cô ấy. Bản thân tôi cũng thích con gái sexy. Tại sao ra đường thích nhìn những cô gái mặc bikini sexy mà lại luôn bắt bạn gái mình phải che che giấu giấu? Đó là sự mâu thuẫn. Đó là sự kiềm chế dục vọng trong người, để rồi phải nhìn những người con gái sexy khác để làm gì?

- Khi yêu Lương Bằng Quang, chị có biết về những mối tình trước đó của người mình yêu, có từng nghe những bàn tán tiêu cực về anh ấy?

Ngân 98: Tôi là người biết nhiều nhất về danh sách người yêu cũ của anh ấy, ngày nào cũng lục hết bao nhiêu thứ xưa cũ. Nhưng bây giờ thì hết rồi. Cũng có những người yêu cũ của anh ấy nhắn tin chửi tôi, livestream chửi. Hồi đó tôi con nít, tôi chửi lại nên anh Quang bắt tôi xóa đi.

Có nhiều chuyện cũ của anh Quang tôi không tìm được nhưng anh ấy tự kể. Tôi cũng có nghe nhiều lời bàn tán kiểu như hồi trước quen người này rồi này nọ, tới lượt tôi cũng vậy thôi. Nhưng trong thời gian chúng tôi quen nhau, tôi thấy anh ấy không như những gì cộng đồng mạng nói. Anh ấy rất chững chạc. Đối với mối quan hệ khác giới, anh ấy không quá gần gũi và điều đó khiến tôi cảm thấy an tâm.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-4

- Có bao giờ chị ghen với những người cũ của Lương Bằng Quang?

Ngân 98: Ai mà nói không 100% là nói xạo. Tất nhiên phải có nhưng quan trọng là có biết kiềm chế, biết suy nghĩ lúc đó bạn trai mình còn rất trẻ và có cuộc sống riêng hay không. Tôi hay càm ràm kiểu sao hồi đó anh hay dẫn cô kia đi đây đi đó, nhưng nói xong thì thôi, tôi cũng quên. Ấy thế mà mà cứ vài hôm tôi lại lặp lại câu chuyện này.

- Khi người yêu càm ràm như vậy, cảm giác của anh thế nào?

Lương Bằng Quang: Tôi thấy buồn cười vì cô ấy cứ nói đi nói lại một vấn đề.

Ngân 98: 3 năm yêu nhau, chưa có dịp lễ nào tôi có quà. Chỉ đi ăn rồi thôi.

- Thường phụ nữ sẽ thích những món quà vào các dịp lễ bởi điều đó thể hiện sự quan tâm. Có điều gì khiến chị vẫn rất yêu Lương Bằng Quang dù anh ấy chẳng mấy khi tặng quà chị?

Ngân 98: Tôi nghĩ món quà lớn nhất anh Quang dành tặng tôi chính là kiến thức.

Lương Bằng Quang: Tất cả là đều có lí do. Đó là điều khiến cả hai dù không theo nguyên tắc nào mà vẫn gắn bó bên nhau được.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-5

- Kiến thức có thể xếp vào loại món quà tinh thần, còn món quà vật chất lớn nhất mà chị nhận được từ người yêu là gì?

Ngân 98: 3 năm sinh nhật, ngày lễ cộng dồn vào tặng thành một cái máy tính. Mà giá cái laptop cũng chỉ bằng điện thoại thôi (cười).

Lương Bằng Quang: Tôi rất thực tế. Con gái rất thích điện thoại nhưng tôi nhất quyết không tặng điện thoại. Tôi chỉ mua thứ có thể giúp cho cô ấy học, trả lời mail khách hàng, làm video… Và tôi đã tặng cô ấy một chiếc Macbook để làm việc.

"CỞI NÚT ÁO CHO BẠN GÁI ĐÂU CÓ GÌ LÀ LẠ?"

- Điều gì ở người yêu mà chị cảm thấy tin tưởng nhất?

Ngân 98: Anh Quang hay đọc sách nên anh ấy dạy tôi nhiều điều, và tôi cảm thấy hoàn toàn đúng. Anh ấy ít nói dối, hi vọng tương lai cũng không nói xạo (cười).

- Chứng kiến bạn trai - một nhạc sĩ rất nổi tiếng và đào hoa - giờ trở về trong căn phòng chung, sẵn sàng cài cúc áo ngực cho mình bán hàng online, cảm giác ấy chị có thể miêu tả thế nào?

Ngân 98: Hành động đó tôi thấy bình thường. Thực ra cái livestream đó rất dài, anh Quang giúp tôi thay đồ để khách hàng xem livestream cho nhanh. Mọi người cứ xem clip full sẽ hiểu. Vấn đề là nhiều người cố tình cắt đoạn clip riêng ra, xong nói này kia nên tôi cũng không biết giải thích sao.

Lương Bằng Quang: Hãy suy nghĩ xem: “Bạn trai cởi nút áo của người yêu” thì có gì lạ không? Không có gì lạ hết. Chỉ là tôi vô ý vì quá quen với việc thay đồ cho Ngân nên thấy bình thường, chỉ là văn hóa số đông chúng ta đang không quen nhìn thấy người khác làm các cử chỉ âu yếm.

Hồi xưa ra đường thấy cặp đôi nào hôn nhau công khai là mọi người thấy “ghê”, còn ở phương Tây việc đó rất bình thường. Tôi thấy thoải mái thì tôi làm thôi. Tôi vẫn sẽ lắng nghe, không phản bác. Mỗi người có một quan niệm cuộc sống khác nhau, miễn là hình ảnh đó không tác động trực tiếp đến cuộc sống của các bạn.

Nếu bạn miễn nhiễm thì không sao, còn nếu bạn nhạy cảm thì quả thực rất khó để thấy nó nhẹ nhàng.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-6

- Lương Bằng Quang từng tuyên bố không quan tâm người ta nói gì về Ngân 98, bởi con người thực sự của cô ấy rất đáng được tôn trọng. Vì câu nói này, chị sẵn sàng làm tất cả vì anh ấy hay thực sự đối với chị, anh ấy xứng đáng để được chị hy sinh?

Ngân 98: Khi phụ nữ chưa hết yêu sẽ không bao giờ họ nói câu hối tiếc. Người ngoài nhìn vào đương nhiên không hiểu mối quan hệ của chúng tôi. Hai đứa sống với nhau người ta bàn tán theo kiểu sao không cưới nhau. Tôi thấy ở ngoài kia nhiều người được bạn trai lo nhưng tình cảm lại không được như chúng tôi. Vì thế tôi nghĩ được cái này mất cái kia, tôi chọn cuộc sống vui vẻ và cả hai không làm phiền nhau.

Lương Bằng Quang: Tôi hay hỏi Ngân “Nếu ngày mai mình chia tay, em có tiếc tháng vừa rồi mình ở cạnh nhau không?”, tức là mỗi tháng tôi sẽ hỏi để Ngân suy nghĩ, để không có nợ dồn. Tôi sợ con gái quen 1 - 2 năm rồi kêu tiếc thời đó. Ngân chủ động tài chính, biết cách học hỏi cố gắng mỗi ngày. Chúng tôi luôn tôn trọng nhau.

- Có khi nào trong một giây phút nào đó, chị mong muốn được nhìn thấy Lương Bằng Quang trong hình ảnh khác: một nhạc sĩ tài năng đàn hát trên sân khấu và phía dưới là hàng triệu cánh tay chào đón anh ấy chứ không phải một anh người yêu ngày ngày giúp chị thay đồ livestream?

Ngân 98: Tôi không thích hình ảnh ca sĩ hào nhoáng. Công việc chính bây giờ của anh ấy là dạy học trò, viết nhạc cho khách chứ không phải đi hát. Thỉnh thoảng anh ấy cũng đi hát giao lưu, ôm đàn hát và phía dưới vẫn rất nhiều fans. Tóm lại dù anh Quang có thế nào, tôi cũng vẫn thích.

Lương Bằng Quang: Ở chung nhà với nhau, mặc cái quần ngắn thấy cũng dễ thương. Ngồi ăn mì gói, đầu tóc bù xù... cái cảnh xấu xí nhất mà người ta còn thương được thì cái chuyện ôm đàn hát hay làm cái gì đi chăng nữa cũng có nghĩa lý khác đâu.

Đào Trang (thực hiện)
Designer: Diễm Anh
Clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Lương Bằng Quang

Ngân 98

Bình luận (6)
 • trần anh cả

  tức là phải có nhiều tiền thì mới được ngủ cùng, như thúy vi lần đầu kể thật đúng không?

 • nguyen hong thuy

  Thật khó mà tin được vào điều này,

 • Đừng tưởng sexy mà dễ ngủ... phải thêm 200k nữa nhé :))

 • Hoàng

  Mua vui thiên hạ, nịnh hót kiếm hơi là thế này này!

 • diễn

  đúng là kiếm chuyện làm quà, nói xin lỗi chứ 3 năm nếu để đẻ chắc cũng vài đứa rồi. Lên mặt nói chuyện đạo đức, làm quái gì có chuyện 3 năm yêu đương mà trong sáng vời vợi...

Xem thêm

Trai hư từng lộ 1.300 ảnh sex bị bắt gặp đánh nhau, chửi thề nơi công cộng

Nhiều khán giả tò mò về người đã cãi nhau với Trần Quán Hy tại sân bay.

Diễn viên Việt Anh - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, vướng nhiều ồn ào tình ái

Việt Anh vừa xác nhận thông tin ly hôn. Trước đó, diễn viên "Người phán xử" nhiều lần vướng lùm xùm tình cảm với Bảo Thanh, Quế Vân hay Lý Nhã Kỳ.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 18/6: Phạm Hương chát cả cân phấn vẫn thua xa mặt mộc của hai đại mỹ nhân

Chỉ để mặt mộc nhưng Paulina Vega và Demi-Leigh Nel-Peters vẫn đẹp xuất sắc, song hành chiếm hết sóng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Ái nữ 8 tuổi của nàng 'Dae Jang Geum' Lee Young Ae gây chú ý với ngoại hình dễ thương thừa hưởng từ gene mẹ

Sao Hàn 18/6: Vẻ ngoài của con gái Lee Young Ae đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Khổ như Trường Giang: Bóp mồm bóp miệng với thực đơn khắc nghiệt vì thân hình phát tướng

Liên tục bị chê "xuống cấp" sau khi lấy vợ, Trường Giang quyết tâm "bóp mồm bóp miệng" với dưa leo và trứng luộc để giảm cân.

Nhìn lại hai cuộc hôn nhân đầy sóng gió của Việt Anh trước khi trở thành gã độc thân

Trước khi "đường ai nấy đi" với người vợ thứ hai, Việt Anh từng trải qua cuộc hôn nhân ngắn ngủi "chẳng tày gang" với người vợ đầu - Thùy Linh.

Mặc scandal sao chép kiểu tóc tình cũ của chồng, Kỳ Hân chưng diện sexy đi nghỉ dưỡng cùng ông xã Mạc Hồng Quân

Tin sao Việt ngày 18/6: Kỳ Hân cùng Mạc Hồng Quân đưa con trai đi nghỉ dưỡng tại Hạ Long sau ồn ào.

Vợ cũ Việt Anh phẫn nộ khi bị nghi tạo scandal ly hôn giả hòng giúp chồng PR phim mới

Thông báo ly hôn không ngờ lại khiến vợ cũ Việt Anh trở thành tâm điểm công kích của một số cư dân mạng.

HOT: Hương Trần chính thức xác nhận ly hôn Việt Anh, ẩn ý 'con giáp 13' phá hoại hạnh phúc

Sau nhiều lần úp mở rạn nứt, Hương Trần chính thức thừa nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn với nam diễn viên Việt Anh.

Tổ chức tiệc độc thân, diễn viên Việt Anh công khai thừa nhận đã ly hôn vợ lần 2?

Giữa nghi án "đường ai nấy đi" với bà xã Hương Trần, Việt Anh bất ngờ tổ chức tiệc độc thân khiến dân mạng càng nghi ngờ cặp đôi đã chính thức ly hôn.

Đình đám nhờ cái danh 'nữ hoàng nội y', vậy mà biết bao lần Ngọc Trinh lộ vòng 1 xập xệ y chang 'mẹ bỉm'

Hình ảnh vòng 1 xập xệ được ví như "mẹ bỉm sữa" của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Vừa gây hoang mang với vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lại bị soi sử dụng điện thoại 'cùi bắp' khác hẳn đẳng cấp lâu nay

Khoe ảnh sexy sau khi bị chê vòng 1 xập xệ, Ngọc Trinh lại bị soi dùng điện thoại "cùi" trong khi thừa khả năng sử dụng hàng cao cấp hơn thế.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây 'bão' với chân dài miên man và nhan sắc lộng lẫy tựa nữ thần

Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh ngôi sao 9x hàng đầu hiện nay khi mỗi lần xuất hiện, cô đều khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên".

Cuộc sống của các hot girl nổi tiếng đời đầu giờ ra sao?

Sau nhiều năm, Vân Hugo, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Tâm Tít vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp và vẻ tươi trẻ đáng ngưỡng mộ.

Hải Triều: 'Tôi được bố Hoài Linh cho ở nhờ khi còn tay trắng'

Hải Triều biết ơn khi nhớ về sự cưu mang của danh hài Hoài Linh - người mà anh vẫn gọi là bố - lúc diễn viên trẻ chưa có gì trong tay.

Mai Tài Phến - sự nghiệp mờ nhạt, ồn ào tình ái với Mỹ Tâm, Hương Tràm

Hơn 5 năm theo đuổi nghệ thuật, Mai Tài Phến chưa có một vai diễn nổi bật trên màn ảnh ngoài những ồn ào tình cảm.

Bị chỉ trích không xứng đôi, đu bám Mỹ Tâm, Mai Tài Phến phản ứng ra sao?

Nam diễn viên gần như từ chối tiếp chuyện với giới truyền thông và phản ứng mạnh trước sự công kích của anti-fan.

Mặc hàng hiệu như hàng chợ, Phượng Chanel khiến 'My Sói' Thu Quỳnh cũng phải bật cười

Trong hơn 8.000 người thả biểu tượng "haha" vào bức ảnh Phượng Chanel còn có Thu Quỳnh - gương mặt thân quen của các bộ phim truyền hình ăn khách.

David Beckham vui vẻ du lịch cùng ba con, lơ con cả vì không nghe lời

Cựu danh thủ vui vẻ đi nghỉ mát cùng ba con. Anh không ngó ngàng tới lời chúc mừng của Brooklyn Beckham vì con cả không vâng lời, cố chấp yêu bạn gái người mẫu.

Sao hạng A sốc, sợ hãi sau khi bị tung ảnh nóng

Các ngôi sao hạng A của Hollywood luôn trong trạng thái thấp thỏm lo lắng vì nguy cơ bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và đe dọa tung ảnh nóng bất cứ lúc nào.

Bị tố vô tâm đến mức 'ném con cho bố', Nhật Kim Anh tìm chồng cũ đe dọa tung bằng chứng từ tòa

Trước thông tin "ném con cho bố để tha hồ tung tăng, con trai nằm cấp cứu cũng chẳng thấy bóng dáng mẹ", Nhật Kim Anh đã lên tiếng phản hồi gay gắt.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/6: Lần đầu để tóc tém mà mỹ nhân chuyển giới 'chất' ngang ngửa H'Hen Niê

H'Hen Niê phải nhường spotlight cho Angela Ponce trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay tới mái tóc tém quá cá tính và cuốn hút.

Bị mỉa mai nghiện khoe tổ ấm, Lê Phương gay gắt: 'Miệng quăng rơm rác thì cuộc đời cũng là rác rơm'

Trước những bình luận tấn công khiếm nhã, Lê Phương tuyên bố xóa hết và đưa ra lời đáp trả sâu cay.

Trước nghi án hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm sở hữu danh sách người tình tin đồn dài bậc nhất showbiz Việt

Tuấn Billy, đại gia hải sản hay quản lý cũ Thái Huân... đều nằm trong vòng nghi án bạn trai "Họa mi tóc nâu".

Hồng Quế diện nội y ren táo bạo uốn éo khoe đường cong sexy 'nghẹt thở'

Tin sao Việt ngày 17/6: Hồng Quế "đốt mắt" người nhìn với khoảnh khắc mặc nội y ren uốn éo trong bức ảnh mới đây.

Mai Tài Phến bị 'đào mộ' clip từ chối quay lại với bạn gái cũ: Phải chăng lúc đó anh đã 'say nắng' Mỹ Tâm?

Dù bạn gái cũ bày tỏ mong muốn được làm lại từ đầu với Mai Tài Phến nhưng anh không chấp nhận và nói lời xin lỗi.

Lộ ảnh hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm ung dung: 'Có vậy mà làm hoài, cần thì đứng hiên ngang cho mà chụp'

"Có gì sáng nay mà sóng xôn xao? Có vậy thôi mà làm hoài hén!" là chia sẻ đầu tiên của Mỹ Tâm sau khi bùng nổ thông tin hẹn hò Mai Tài Phến.

Chân dài Minh Triệu bị dân mạng nhắc nhở công khai vì đặt sách gần vùng nhạy cảm

Ngoài bông hoa cài trong nội y thì quyển sách được siêu mẫu cầm hờ hững sát vùng nhạy cảm nhận được sự chú ý đặc biệt.

Đâu cần phải bị khui, Mai Tài Phến đã từng công khai thích Mỹ Tâm ngay trên sóng truyền hình rồi

Trong chương trình "Người bí ẩn" số mới nhất mà Mai Tài Phến tham gia, khi bị Trấn Thành chọc với Mỹ Tâm thì nam diễn viên thẳng thắn thừa nhận thích đàn chị.

Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào

Thông tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến đang làm nóng mọi diễn đàn showbiz. Rất nhanh chóng, người hâm mộ đã rò ra loạt ảnh "tình bể bình" của cặp sao trong quá khứ.

SNSD Taeyeon đang đấu tranh với bệnh trầm cảm nghiêm trọng, phải dùng thuốc để điều trị

Giọng ca chính của nhóm nhạc SNSD - Taeyeon chia sẻ đang phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm nghiêm trọng.

Hồng Quế gây xôn xao với ý định tiếp tục sinh con?

Người mẫu Hồng Quế lại gây xôn xao khi tiết lộ muốn đẻ thêm con sau khi đăng tải cuộc trò chuyện với con gái.

So Ji Sub nói gì trước thông tin tậu nhà trăm tỷ để cưới vợ kém 17 tuổi?

Sao Hàn 17/6: Nhiều thông tin cho hay So Ji Sub đã sắm nhà mới để chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi Jo Eun Jung.

Bi kịch làm dâu gia tộc tài phiệt Hàn Quốc: Sống như ở tù, chi tiêu dè xẻn

Bắt đầu bằng một tình yêu đẹp, nhưng cuộc hôn nhân của nữ hoàng giải trí Hàn Quốc xuất thân từ gia đình “thường dân” với con nhà tài phiệt đã không thắng nổi thời gian, tiền bạc và sự chênh lệch địa vị xã hội. Thế nên, câu chuyện về lọ lem và hoàng tử có lẽ cũng chỉ tồn tại trong cổ tích.

Gia đình Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như lần đầu xuất hiện cùng nhau

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thu hút khán giả. Đây là lần đầu tiên truyền thông xứ Đài bắt gặp cặp đôi đưa con gái nhỏ đi cùng.

Diễn viên 9X bị dọa phát tán ảnh khỏa thân

Nữ diễn viên người Mỹ Bella Thorne sợ hãi khi bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và dọa tung ảnh khỏa thân của cô.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy'

Trong cuộc trò chuyện với 2Sao.vn, Mai Phương Thúy chia sẻ nhiều câu chuyện hấp dẫn về tình yêu đôi lứa. Cô đặc biệt thích mẫu đàn ông mảnh khảnh thư sinh, mà Noo Phước Thịnh chính là ví dụ điển hình...

'Siêu vòng một' Liễu Nham, Thư Kỳ mặc táo bạo trên thảm đỏ

Liễu Nham, Thư Kỳ và dàn sao hạng A tham dự sự kiện thảm đỏ của Weibo được tổ chức vào tối 16/6.

Ồn ào Kỳ Duyên công khai đuổi việc trợ lý: Hoa hậu phản ứng bất ngờ khi nhận được lời xin lỗi từ đối phương

Trước hành động công khai nhận lỗi của trợ lý cũ, Kỳ Duyên đã bấm nút "like" cho bài đăng này. Có vẻ như cô không còn bận tâm tới những hành động kém đẹp mà người này đã làm với mình.

Những lần Trường Giang gây tranh cãi khi lạm dụng đời tư gây cười

Nhiều lần Trường Giang vướng tranh cãi khi liên tục phá người chơi và lạm dụng chuyện đời tư để gây cười.

Vì sao celeb Việt dù tài năng có thừa vẫn thích phẫu thuật thẩm mỹ: Trách sao được khi cái đẹp ngày càng tiếm ngôi?

Có một thực tế rằng, nếu chỉ có tài năng mà không có ngoại hình thì... quá khó khăn để thành công trong showbiz này.

Đàm Thu Trang ăn mặc sành điệu khéo léo đáp trả tin đồn bầu bí

Tin sao Việt ngày 16/10: Đàm Thu Trang mặc quần jeans kết hợp cùng áo phông khoe vòng eo nhỏ xíu. Đó được cho là chưa phải dấu hiệu của một bà bầu.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/6: H'Hen Niê hóa quý cô 'chanh sả', chiến thắng chật vật trước mỹ nữ Colombia

Cả H'Hen Niê và Gabriela Tafur đều sành điệu xuống phố. Tuy nhiên, H'Hen Niê vẫn nhỉnh hơn một chút, chật vật giành lấy spotlight của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Khán giả bức xúc vì Trường Giang sai kiến thức, phá người chơi

Trong tập 12 chương trình Nhanh như chớp, MC Trường Giang gây khó chịu khi sai kiến thức, nói nhiều khiến người chơi phân tâm.

Hết vía với Minh Hằng: Bóp eo kịch liệt chẳng thèm quan tâm chuyện biến mặt đường thành mặt biển

Hàng gạch dưới lòng đường bỗng dưng lượn sóng mềm mại chỉ để phục vụ cho mục đích làm đẹp của cô ấy.

Lê Giang ngày càng khác lạ sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh mới của Lê Giang khiến đồng nghiệp, người thân bất ngờ vì vẻ ngoài khác lạ. Con trai Duy Phước lo có ngày ''không nhận ra mẹ''.

Thấy Mai Phương Thúy tự đăng ảnh 'dìm hàng', Quốc Trường bình luận bất ngờ về nhan sắc khiến ai nấy tan chảy

Thường xuyên khen Mai Phương Thúy đẹp, và tới giờ Quốc Trường vẫn "u mê" như vậy ngay cả khi dung mạo hoa hậu bị "dìm hàng".

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân xuất hiện sau khi công khai thẩm mỹ

Nam diễn viên “Thiên long bát bộ” tái xuất sau gần hai tháng công khai thẩm mỹ. Trần Hạo Dân cho rằng làm đẹp là nhu cầu của mỗi người.

Đăng ảnh khỏa thân táo bạo, Elly Trần không ngờ bị nhận nhầm thành Nhã Phương

Với góc tạo dáng nghiêng, một số tài khoản khẳng định Elly Trần không khác nào bà xã Trường Giang.