Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: 'Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng'

"Bạn chỉ nhìn thấy thôi chứ không đụng vô được đâu, nên đừng nghĩ con gái sexy là dễ xin số điện thoại, ngủ cùng...", nhạc sĩ họ Lương tự hào.

Thời gian gần đây, cặp đôi “chú - cháu” Lương Bằng Quang – Ngân 98 gây sốt mạng xã hội với câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ “vịt hóa thiên nga”. Bên cạnh màn lột xác ngoại hình, câu chuyện tình yêu nhiều thị phi của nhạc sĩ họ Lương và bạn gái 9X cũng là chủ đề nóng luôn được dư luận bàn tán. 

Nhận lời tham dự talkshow Lần đầu kể thật của 2Sao.vn, Lương Bằng Quang và Ngân 98 cùng trải lòng về chặng đường yêu gần 3 năm ngọt ngào nhưng cũng không ít sóng gió. Những bí mật trong đời sống trước hôn nhân cũng được cặp đôi "chú - cháu" cởi mở.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-1

"ĐỪNG NGHĨ CON GÁI SEXY LÀ DỄ ĐỤNG ĐƯỢC VÀO"

- Chuyện tình “chú - cháu” của anh chị chắc hẳn cũng lãng mạn như những cặp yêu nhau khác, hay ít nhất cũng được như những mối tình quá khứ của chàng nhạc sĩ hào hoa?

Ngân 98: Chưa. Anh Quang chưa làm gì lãng mạn cho tôi như ngày xưa anh từng làm cho hàng loạt người yêu cũ của anh ấy. Nhưng chắc tôi là người được anh chỉ dạy nhiều nhất về cách hành xử, cách sống cũng như cách kinh doanh.

Lương Bằng Quang: Vì tôi là thầy giáo nên có kỹ năng truyền đạt. Mình có kiến thức để truyền đạt cho bạn gái tốt hơn thì trong tương lai, nếu cô ấy không còn bên tôi nữa cô ấy cũng sẽ luôn trở nên tốt hơn và biết cách tự bảo vệ mình.

- Bạn gái anh thường có những bộ ảnh sexy, khi livestream ăn mặc cũng khá mát mẻ. Anh có cảm giác ghen tuông hay khó chịu về điều đó?

Lương Bằng Quang: Câu trả lời đã có ngay trên những lần livestream của Ngân rồi. Sau 2 năm, Ngân đã thoải mái hơn trong việc mặc đồ sexy, chụp những bộ ảnh gợi cảm vì ngay từ đầu, Ngân đã có một câu rất hay: “ai thấy nấy nghiền”. Tuy nhiên bạn chỉ nhìn thấy thôi chứ không đụng vào được đâu. Đừng nghĩ con gái sexy là dễ xin số điện thoại, dễ ngủ cùng hay gì đó. Tôi hiểu bạn gái mình sexy, nhưng có hư hay không thì tôi chính là người biết rõ.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-2

- Quen và yêu nhau đã được hơn 2 năm, anh chị đã tính đến chuyện kết hôn?

Lương Bằng Quang: Chúng tôi là "chú - cháu" mà, kết hôn kiểu gì (cười). Ngân còn trẻ lắm, tôi cũng vậy, lỡ hỏi cưới mà Ngân không chịu thì tính sao? Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện hôn nhân, con cái vì còn rất nhiều dự án phía trước cần tập trung.

Ngân 98: Là con gái, khi quen ai cũng sẽ nghĩ về tương lai kết hôn với người đó ra sao. Còn tôi không biết có phải già trước tuổi hay không mà chỉ thích kinh doanh và kiếm tiền trước đã.

- Chưa xác định kết hôn, vậy tại sao cả hai lại quyết định sống chung khi thực tế là lựa chọn này đã khiến anh chị gặp nhiều dị nghị?

Lương Bằng Quang: Nếu tôi giải thích, điều đó có thể khiến mọi người nghĩ tôi cổ súy cho xu hướng sống chung trước hôn nhân. Nói thế này, tôi ở một mình, Ngân ở Bình Định vào đây cũng một mình. Vậy sao hai người phải ở hai nơi khi mà ngày nào cũng gặp nhau? Về ở chung tiện hơn, có thời gian và đỡ đần nhau. Không có lí do gì mà chưa cưới lại không được ở chung.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-3

- Trong quá trình sống thử, anh chị có xảy ra mâu thuẫn?

Lương Bằng Quang: Tôi thấy 100 cặp yêu nhau khi ở xa thì cãi nhau rất nhiều, còn 100 cặp sống chung lại hiểu tính cách nhau hơn. Người lớn sẽ vị tha cho người nhỏ, còn người kia thấy mình nhỏ hơn sẽ nể người còn lại. Đó là sự nhường nhịn. Còn ở xa dễ dẫn tới suy diễn, ghen tuông nên ở gần sẽ ít cãi cọ hơn ở xa.

Khi ở chung, nhiều khi chúng tôi giận nhau thì chọn cách không nói chuyện với nhau thôi chứ vẫn cùng nhau đi ăn uống bình thường.

"TÌNH CŨ CỦA ANH ẤY NHẮN TIN, LIVESTREAM CHỬI TÔI"

- Khi chia tay anh, Yaya Trương Nhi không khỏi bày tỏ sự thất vọng mỗi khi nhắc về người cũ. Vậy mối quan hệ của anh và cô ấy ở hiện tại như thế nào?

Lương Bằng Quang: Tôi là người không hoàn hảo. Những bạn gái cũ hoặc mới, hoặc sau này thất vọng về mình bởi một cái điều gì đó thì tôi chỉ nghĩ do bản thân mình chưa hoàn hảo. Trong khoảng thời gian còn đang yêu, điều quan trọng là cô ấy có thất vọng về tôi không. Còn sau khi chia tay, nếu tôi trở thành một người nghiện hút, làm ăn thất bại thì họ có quyền thất vọng.

Tôi sẽ không đào sâu về vấn đề này. Chúng tôi lâu lâu vẫn hỏi thăm nhau, quan tâm gia đình, sức khỏe, coi công việc của nhau có tốt hay không. Tôi chúc cho công việc của cô ấy luôn thăng tiến, đạt được thành công nhất định. Các cặp đôi - dù có chia tay - vẫn luôn nhìn nhau một cách tích cực là như vậy.

- Sau mối tình với Yaya Trương Nhi, khi bắt đầu với Ngân 98 cho đến giờ, anh phải đối mặt với nhiều thị phi. Anh chấp nhận điều đó vì cuộc sống của mình phù hợp với cô ấy, hay anh nguyện đánh đổi sự bình yên chỉ vì quá thương người phụ nữ đang yêu anh?

Lương Bằng Quang: Thị phi là một nét văn hóa đặc biệt của cộng đồng mạng. Ngân lại là một cái cô rất thích tạo ra thị phi. Tuy nhiên có 2 dạng thị phi: Một dạng thị phi gây tác hại trực tiếp đến bạn, làm cho bạn tốn thời gian, mất tiền, sức khỏe, như kiểu đi bar hút hít trác táng... nghĩa là bạn đang tạo ra nét văn hóa rất xấu và ảnh hưởng đến cộng đồng.

Còn Ngân tạo một nét văn hóa sexy. Những người không thuộc trường phái sexy, ác cảm với sexy theo kiểu thiên hướng tình dục hoặc thích phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác..., đương nhiên họ không thích chuyện đó.

Tôi thấy Ngân thích sống với niềm đam mê với lợi thế hình thể của cô ấy. Bản thân tôi cũng thích con gái sexy. Tại sao ra đường thích nhìn những cô gái mặc bikini sexy mà lại luôn bắt bạn gái mình phải che che giấu giấu? Đó là sự mâu thuẫn. Đó là sự kiềm chế dục vọng trong người, để rồi phải nhìn những người con gái sexy khác để làm gì?

- Khi yêu Lương Bằng Quang, chị có biết về những mối tình trước đó của người mình yêu, có từng nghe những bàn tán tiêu cực về anh ấy?

Ngân 98: Tôi là người biết nhiều nhất về danh sách người yêu cũ của anh ấy, ngày nào cũng lục hết bao nhiêu thứ xưa cũ. Nhưng bây giờ thì hết rồi. Cũng có những người yêu cũ của anh ấy nhắn tin chửi tôi, livestream chửi. Hồi đó tôi con nít, tôi chửi lại nên anh Quang bắt tôi xóa đi.

Có nhiều chuyện cũ của anh Quang tôi không tìm được nhưng anh ấy tự kể. Tôi cũng có nghe nhiều lời bàn tán kiểu như hồi trước quen người này rồi này nọ, tới lượt tôi cũng vậy thôi. Nhưng trong thời gian chúng tôi quen nhau, tôi thấy anh ấy không như những gì cộng đồng mạng nói. Anh ấy rất chững chạc. Đối với mối quan hệ khác giới, anh ấy không quá gần gũi và điều đó khiến tôi cảm thấy an tâm.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-4

- Có bao giờ chị ghen với những người cũ của Lương Bằng Quang?

Ngân 98: Ai mà nói không 100% là nói xạo. Tất nhiên phải có nhưng quan trọng là có biết kiềm chế, biết suy nghĩ lúc đó bạn trai mình còn rất trẻ và có cuộc sống riêng hay không. Tôi hay càm ràm kiểu sao hồi đó anh hay dẫn cô kia đi đây đi đó, nhưng nói xong thì thôi, tôi cũng quên. Ấy thế mà mà cứ vài hôm tôi lại lặp lại câu chuyện này.

- Khi người yêu càm ràm như vậy, cảm giác của anh thế nào?

Lương Bằng Quang: Tôi thấy buồn cười vì cô ấy cứ nói đi nói lại một vấn đề.

Ngân 98: 3 năm yêu nhau, chưa có dịp lễ nào tôi có quà. Chỉ đi ăn rồi thôi.

- Thường phụ nữ sẽ thích những món quà vào các dịp lễ bởi điều đó thể hiện sự quan tâm. Có điều gì khiến chị vẫn rất yêu Lương Bằng Quang dù anh ấy chẳng mấy khi tặng quà chị?

Ngân 98: Tôi nghĩ món quà lớn nhất anh Quang dành tặng tôi chính là kiến thức.

Lương Bằng Quang: Tất cả là đều có lí do. Đó là điều khiến cả hai dù không theo nguyên tắc nào mà vẫn gắn bó bên nhau được.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-5

- Kiến thức có thể xếp vào loại món quà tinh thần, còn món quà vật chất lớn nhất mà chị nhận được từ người yêu là gì?

Ngân 98: 3 năm sinh nhật, ngày lễ cộng dồn vào tặng thành một cái máy tính. Mà giá cái laptop cũng chỉ bằng điện thoại thôi (cười).

Lương Bằng Quang: Tôi rất thực tế. Con gái rất thích điện thoại nhưng tôi nhất quyết không tặng điện thoại. Tôi chỉ mua thứ có thể giúp cho cô ấy học, trả lời mail khách hàng, làm video… Và tôi đã tặng cô ấy một chiếc Macbook để làm việc.

"CỞI NÚT ÁO CHO BẠN GÁI ĐÂU CÓ GÌ LÀ LẠ?"

- Điều gì ở người yêu mà chị cảm thấy tin tưởng nhất?

Ngân 98: Anh Quang hay đọc sách nên anh ấy dạy tôi nhiều điều, và tôi cảm thấy hoàn toàn đúng. Anh ấy ít nói dối, hi vọng tương lai cũng không nói xạo (cười).

- Chứng kiến bạn trai - một nhạc sĩ rất nổi tiếng và đào hoa - giờ trở về trong căn phòng chung, sẵn sàng cài cúc áo ngực cho mình bán hàng online, cảm giác ấy chị có thể miêu tả thế nào?

Ngân 98: Hành động đó tôi thấy bình thường. Thực ra cái livestream đó rất dài, anh Quang giúp tôi thay đồ để khách hàng xem livestream cho nhanh. Mọi người cứ xem clip full sẽ hiểu. Vấn đề là nhiều người cố tình cắt đoạn clip riêng ra, xong nói này kia nên tôi cũng không biết giải thích sao.

Lương Bằng Quang: Hãy suy nghĩ xem: “Bạn trai cởi nút áo của người yêu” thì có gì lạ không? Không có gì lạ hết. Chỉ là tôi vô ý vì quá quen với việc thay đồ cho Ngân nên thấy bình thường, chỉ là văn hóa số đông chúng ta đang không quen nhìn thấy người khác làm các cử chỉ âu yếm.

Hồi xưa ra đường thấy cặp đôi nào hôn nhau công khai là mọi người thấy “ghê”, còn ở phương Tây việc đó rất bình thường. Tôi thấy thoải mái thì tôi làm thôi. Tôi vẫn sẽ lắng nghe, không phản bác. Mỗi người có một quan niệm cuộc sống khác nhau, miễn là hình ảnh đó không tác động trực tiếp đến cuộc sống của các bạn.

Nếu bạn miễn nhiễm thì không sao, còn nếu bạn nhạy cảm thì quả thực rất khó để thấy nó nhẹ nhàng.

Lương Bằng Quang LẦN ĐẦU KỂ THẬT về Ngân 98: Người yêu tôi sexy nhưng rất khó đụng, đừng tưởng dễ ngủ cùng-6

- Lương Bằng Quang từng tuyên bố không quan tâm người ta nói gì về Ngân 98, bởi con người thực sự của cô ấy rất đáng được tôn trọng. Vì câu nói này, chị sẵn sàng làm tất cả vì anh ấy hay thực sự đối với chị, anh ấy xứng đáng để được chị hy sinh?

Ngân 98: Khi phụ nữ chưa hết yêu sẽ không bao giờ họ nói câu hối tiếc. Người ngoài nhìn vào đương nhiên không hiểu mối quan hệ của chúng tôi. Hai đứa sống với nhau người ta bàn tán theo kiểu sao không cưới nhau. Tôi thấy ở ngoài kia nhiều người được bạn trai lo nhưng tình cảm lại không được như chúng tôi. Vì thế tôi nghĩ được cái này mất cái kia, tôi chọn cuộc sống vui vẻ và cả hai không làm phiền nhau.

Lương Bằng Quang: Tôi hay hỏi Ngân “Nếu ngày mai mình chia tay, em có tiếc tháng vừa rồi mình ở cạnh nhau không?”, tức là mỗi tháng tôi sẽ hỏi để Ngân suy nghĩ, để không có nợ dồn. Tôi sợ con gái quen 1 - 2 năm rồi kêu tiếc thời đó. Ngân chủ động tài chính, biết cách học hỏi cố gắng mỗi ngày. Chúng tôi luôn tôn trọng nhau.

- Có khi nào trong một giây phút nào đó, chị mong muốn được nhìn thấy Lương Bằng Quang trong hình ảnh khác: một nhạc sĩ tài năng đàn hát trên sân khấu và phía dưới là hàng triệu cánh tay chào đón anh ấy chứ không phải một anh người yêu ngày ngày giúp chị thay đồ livestream?

Ngân 98: Tôi không thích hình ảnh ca sĩ hào nhoáng. Công việc chính bây giờ của anh ấy là dạy học trò, viết nhạc cho khách chứ không phải đi hát. Thỉnh thoảng anh ấy cũng đi hát giao lưu, ôm đàn hát và phía dưới vẫn rất nhiều fans. Tóm lại dù anh Quang có thế nào, tôi cũng vẫn thích.

Lương Bằng Quang: Ở chung nhà với nhau, mặc cái quần ngắn thấy cũng dễ thương. Ngồi ăn mì gói, đầu tóc bù xù... cái cảnh xấu xí nhất mà người ta còn thương được thì cái chuyện ôm đàn hát hay làm cái gì đi chăng nữa cũng có nghĩa lý khác đâu.

Đào Trang (thực hiện)
Designer: Diễm Anh
Clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Lương Bằng Quang

Ngân 98

Bình luận (5)
 • nguyen hong thuy

  Thật khó mà tin được vào điều này,

 • Đừng tưởng sexy mà dễ ngủ... phải thêm 200k nữa nhé :))

 • Hoàng

  Mua vui thiên hạ, nịnh hót kiếm hơi là thế này này!

 • diễn

  đúng là kiếm chuyện làm quà, nói xin lỗi chứ 3 năm nếu để đẻ chắc cũng vài đứa rồi. Lên mặt nói chuyện đạo đức, làm quái gì có chuyện 3 năm yêu đương mà trong sáng vời vợi...

 • Hy

  Vấn đề là có ai thích đụng không đã. Mà có hay không chỉ Thượng đế và cô ấy rõ. Thật rõ chán! Ví dụ và so sánh dở hơi. Càng nói càng thấy tầm thường.

Phạm Hương thông báo trở về Việt Nam nhưng ai nấy chỉ quan tâm sắc vóc hoa hậu sao giống y chang mẹ bỉm sữa

Gương mặt và vóc dáng giống mẹ bỉm sữa của hoa hậu Phạm Hương trong tấm hình thu hút sự chú ý.

'Kim Tan' Lee Min Ho xuất ngũ, fan đứng chật kín hai bên đường mừng thần tượng comeback

Nam thần của xứ Hàn Lee Min Ho đã chính thức kết thúc nghĩa vụ quân sự, trở lại showbiz sau 2 năm vắng bóng.

Đồi mồi phủ kín mặt - ngực - lưng nhưng cách Hoa hậu Hoàn vũ 2013 yêu thương bản thân khiến ai nấy đều ngưỡng mộ

Gabriela Isler không may mắn khi sở hữu làn da đồi mồi chi chít, tuy nhiên cô chưa bao giờ bận lòng về khuyết điểm đó. Làn da cũng không thể cản trở cô đến với vương miện Hoa hậu Hoàn vũ.

Trấn Thành - Hari Won cùng loạt sao khoe ảnh tránh nóng trước nghỉ lễ

Chưa đến kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5 nhưng các sao Vbiz đã rủ nhau vi vu du lịch khắp nơi trên thế giới và đăng tải một loạt hình ảnh đẹp trên trang cá nhân.

Sau 3 đời vợ, đại gia Đức An thấy: 'Gặp Phan Như Thảo là duyên, không cản được'

"Chẳng ai muốn có nhiều vợ vì đổ vỡ hôn nhân là chuyện bất đắc dĩ. Ai chẳng muốn cuộc đời mình hoàn hảo nhưng có gì là mãi mãi đâu?", đại gia Đức An lần hiếm hoi chia sẻ.

3 cô gái Black Pink thua người đẹp Philippines trong cuộc đua nhan sắc

Lisa, Jisoo, Jennie là đại diện xứ Hàn lọt top 5 trong cuộc bình chọn nhan sắc do blog Starmometer tổ chức, thông qua số liệu thăm dò từ Facebook, Twitter, Instagram và Poll.

Vừa hết nhiệm kỳ, các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam rũ bỏ kín đáo, trở nên sexy mê hồn

Những hoa hậu, á hậu này đã có sự lột xác từ những cô nàng kín đáo sang sexy, gợi cảm

Trong khi Kỳ Duyên đang 'dính như sam' Minh Triệu, tình cũ thiếu gia của hoa hậu sống như thế nào?

Trong khi Kỳ Duyên vướng nghi án yêu đương đồng tính, Tạ Công Sơn lại khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Anh chỉ chia sẻ giây phút thư giãn, vi vu tới các vùng đất mới trên thế giới.

Á hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi thừa nhận kinh doanh lỗ vốn và bị người khác chửi 'khùng'

NSƯT Trịnh Kim Chi tiết lộ từng bị người khác chửi “khùng” và thừa nhận chuyện kinh doanh sân khấu kịch lỗ vốn trên sóng truyền hình.

Diva Hong Kong bị tố là người 'gài bẫy' chuyện ngoại tình của chồng

Nữ Diva Trịnh Tú Văn đối diện với lời tố cáo là người đứng sau “đạo diễn” toàn bộ vụ scandal ngoại tình giữa chồng - Hứa Chí An và nhân tình.

Đàm Vĩnh Hưng nổi giận vì bức ảnh bị cho thân thiết với Nguyễn Hữu Linh

Bị một tài khoản Facebook đăng bức ảnh chụp chung với Nguyễn Hữu Linh, Đàm Vĩnh Hưng nổi giận đòi xử nhân vật đăng ảnh.

Hoàng Anh: 'Không sang Mỹ, tôi ở Việt Nam ngồi chờ và chết đói sao?'

Công của phim "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết đã trải qua 3 năm sống vất vả, khó khăn. Vì vậy, anh quyết định tạm dừng công việc đóng phim, sang Mỹ định cư.

Thấy Tăng Thanh Hà ăn mặc quá chất, Ngô Thanh Vân muốn sắm ngay một bộ đồ y chang

Tin sao Việt ngày 24/4: Ngô Thanh Vân lập tức ngỏ ý muốn mặc đồ giống Tăng Thanh Hà khi "ngọc nữ" khoe street style trẻ trung.

Liên tiếp đăng status ám chỉ 'một mình', có vẻ như hôn nhân của Thủy Tiên - Công Vinh đang khủng hoảng trục trặc

Chỉ trong một thời gian ngắn, Thủy Tiên liên tục đăng tải status buồn như "tập làm quen với việc một mình trong hạnh phúc" hay "người ta yêu luôn làm tổn thương ta"...

Cái nắm tay rất chặt của Hồ Ngọc Hà và câu chuyện tình bạn xúc động trước khi người mẫu Như Hương qua đời

Ít ai biết Như Hương là người bạn thân của Hồ Ngọc Hà ở thời điểm mới vào nghề. Nắm tay cô bạn trên giường bệnh, nữ ca sĩ gợi lại ký ức màu hồng của tình bạn đẹp giữa chốn showbiz ganh đua.

Đàm Thu Trang quá phũ với chồng khi Cường Đô La khen 'vợ yêu xinh quá'

Đàm Thu Trang đáp lại Cường Đô La bằng câu nói hài hước khiến nhiều người phải bật cười.

Nhân chứng duy nhất vụ sao nữ bị cưỡng hiếp 100 lần có nói dối?

Yoon Ji Oh là nhân chứng duy nhất của vụ nữ diễn viên Jang Ja Yeon bị 31 nhân vật quyền lực lạm dụng tình dục. Nhưng mới đây, cô bị tố nói dối và lợi dụng cái chết của bạn.

Lệ Quyên khoe vòng 1 sexy 'nghẹt thở' nhưng lại chọn tư thế nhạy cảm khiến dân mạng phải lên tiếng chỉnh đốn

Bên cạnh những lời khen, một số khác lại cho rằng khoảnh khắc Lệ Quyên khoe vòng 1 trong không gian riêng tư có phần nhạy cảm.

Ảnh chụp vội từ người qua đường cũng không 'dìm' nổi nhan sắc hoàn hảo của 'công chúa thị phi' Sulli

Nhan sắc xinh đẹp, nữ tính của "công chúa thị phi" Sulli một lần nữa khuấy đảo mạng xã hội.

Chia sẻ đang ngời ngời hạnh phúc, Ngọc Trinh lại để lộ chi tiết khiến dân mạng nghi ngờ tình đã vỡ

Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh đang có chuyến du lịch ngọt ngào với bạn trai và những khoảnh khắc đẹp của cô là do người tình ghi lại. Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy.

Nhập viện lúc 1h sáng, Nam Em vẫn không quên livestream mong được dân mạng yêu thương

Nam Em vẫn khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ không có ai bên cạnh, rất cần cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ, yêu thương để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

'Hoàng tử gác mái' Park Yoochun rút khỏi làng giải trí sau xác nhận dương tính với ma túy

Nam ca sĩ, diễn viên JYJ Park Yoochun đã bị công ty chấm dứt hợp đồng sau khi xác nhận dương tính với ma túy.

Vén màn sân khấu là cuộc đời sao Việt: Người giàu có với thu nhập tiền tỷ, kẻ cát-xê thấp đến mức phải bỏ nghề

Nói thế giới nghệ sĩ toàn người giàu cũng không hoàn toàn đúng, nếu “thời” đã qua thì tất cả chỉ là hư danh. Giống như một xã hội thu nhỏ, làng giải trí Việt cũng có kẻ giàu, người nghèo, dù tất cả đều mang danh “người làm nghệ thuật”.

Dương Khắc Linh từng muốn bỏ cuộc khi theo đuổi Ngọc Duyên

Nhạc sĩ nổi tiếng mất 3 tháng chinh phục bạn gái và nhiều lần định dừng lại vì nghĩ không thể vượt qua giới hạn "friendzone".

Yoochun bị tuyên bố dương tính với ma túy đá, cảnh sát xin lệnh bắt giữ

Theo thông tin, philopon (1 dạng chất của ma túy đá) đã được tìm thấy trên lông chân Yoochun - thành viên JYJ.

Mai Phương Thúy: 'Tôi quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy'

"Tính tôi hay quên, nhiều lúc tôi còn quên mình là Hoa hậu nên tôi cũng thường gặp rắc rối với chuyện ăn mặc", Hoa hậu Việt Nam 2006.

Sao Việt rũ bỏ hào quang sang Mỹ định cư dù bán mỹ phẩm, làm HLV thể hình

Từ bỏ hào quang và niềm đam mê nghệ thuật, nhiều sao Việt đã có quyết định liều lĩnh khi rời xa quê hương để lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Ca sĩ bí ẩn nhất làng nhạc Việt - Thiều Bảo Trâm: 'Tôi muốn tìm một bản hit chứ không muốn tìm một tình yêu'

Thiều Bảo Trâm không quan trọng tuổi tác của người đàn ông trong quan hệ yêu đương. Nữ ca sĩ cũng lần đầu bật mí độ tuổi mà cô cho là thích hợp để tiến tới một cuộc hôn nhân.

Đây là 3 lí do Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình với Hứa Chí An?

Sau khi những tin tức về vụ bê bối tình ái của Hứa Chí An - Huỳnh Tâm Dĩnh nổ ra, tất cả người Hong Kong đã bị sốc và tức giận thay cho người trong cuộc là diva Trịnh Tú Văn và Mã Quốc Minh. Cư dân mạng đã ngay lập tức xác định ba lí do mà Huỳnh Tâm Dĩnh đã "ve vãn" Hứa Chí An!

Sau nghi án bán dâm nghìn đô, Á hậu Thái Mỹ Linh khoe ảnh 'giường chiếu' với trai lạ

Á hậu Thái Mỹ Linh công khai loạt ảnh "giường chiếu" lãng mạn bên trai lạ sau khi khoảnh khắc phê pha hít bóng cười gây tranh cãi.

Được fangirl gọi là 'chồng', ca sĩ Trúc Nhân đáp trả gây tá hỏa: 'Má ơi, tránh xa chị ra'

Người thì nhận định học trò Thu Minh công khai giới tính thật, kẻ lại cho rằng anh chỉ đang tấu hài trêu đùa người hâm mộ.

Có Hoa hậu Việt Nam nào giống Kỳ Duyên: Mỹ nhân dám trải nghiệm những thú chơi đang nở rộ giới trẻ

Hít bóng cười, hút thuốc lá và mới đây là uống bia cả chai... là những thú vui hoa hậu Kỳ Duyên từng nếm trải.

Lee Kwang Soo tiết lộ lý do thường xuyên cùng hội bạn thân quyền lực tụ tập tại nhà Jo In Sung

Sao Hàn 23/4: "Hoàng tử Châu Á" cho biết, gần đây anh thường cùng Song Joong Ki, Kim Woo Bin đến tụ tập tại nhà Jo In Sung.

Minh Triệu khoe quà sinh nhật đặc biệt do Kỳ Duyên tình nguyện làm người vận chuyển

Tin sao Việt ngày 23/4: "Thương bạn lặn lội chuẩn bị sinh nhật bất ngờ từ Việt Nam sang Bali cho mình. Mọi thứ đều tự tay trang trí thật sự rất có gout", Minh Triệu khoe quà Kỳ Duyên tặng.

Trước Ngọc Anh, nhiều sao Việt cay đắng vì yêu nhầm người đồng tính

Ngoài MC Ngọc Anh, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên hài Thúy Nga cũng từng chia sẻ công khai yêu nhầm phải bạn trai đồng tính.

Sau nhiều cuộc tình lỡ dở, Phi Thanh Vân tự tin: 'Tôi xây dựng giá trị cao để đại gia xứng tầm tìm đến'

"Tôi không phải tuýp phụ nữ cứ nhìn thấy đại gia là nhắm mắt lao đầu vào, thay vào đó, tôi muốn xây dựng cho mình giá trị thật cao để các anh xứng tầm tự tìm đến", Phi Thanh Vân chia sẻ.

Á hậu Hong Kong thích đàn ông có vợ, 5 năm quen 10 người để tiến thân

Huỳnh Tâm Dĩnh có đời sống riêng tư hỗn loạn. Báo chí Hong Kong đã thống kê số đàn ông có tin đồn tình ái với cô lên tới 10 người.

Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh suy sụp, khóc lóc thê thảm sau khi bị tẩy chay vì ngoại tình

Huỳnh Tâm Dĩnh tự nhốt mình trong nhà, liên tục khóc lóc, ôm gối sau khi bị phát tán video ngoại tình cùng nam ca sĩ Hứa Chí An.

Trước nghi án rạn nứt với người tình đại gia, Ngọc Trinh khẳng định tình yêu vẫn thăng hoa từng ngày

"Hiện tại tình yêu của Trinh rất thăng hoa còn công việc cũng rất phát triển", Ngọc Trinh chia sẻ.

Sải bước trên phố, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 khiến ai nấy hết hồn với chiều cao ngang ngửa danh hài Việt Hương

Nhiều người không hiểu sao thân hình của Hoa hậu Hoàn vũ lại... lùn một cách thảm hại, đôi chân ngắn ngủi chỉ tày vài gang.

Trấn Thành khóc mếu thú nhận không khác gì 'con ở' vì bị Hari Won sai vặt

"Em như con ở vậy đó, biểu gì làm cái đó à", Trấn Thành mếu máo thú nhận cuộc sống sau khi về chung một nhà với Hari Won.

Tăng Thanh Hà tập thể dục lúc... 2 giờ sáng, thì ra đó là chiêu trò 'hại mẹ' của cặp nhóc tỳ đáng yêu

"Con ơi là con, đứa nào phá cái đồng hồ để bàn hại tôi 2 giờ sáng dậy tập thể dục", Tăng Thanh Hà than vãn.

'Tiên nữ màn ảnh Hong Kong' được khen xinh đẹp ngay cả khi đau ốm

Chiều 22/4, hình ảnh Vương Tổ Hiền đau ốm khi quay phim vào năm 1991 bỗng nhiên hot trở lại trên mạng xã hội Trung Quốc.

'Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam' nhận sai vì chửi thề, ứng xử thô lỗ trên sóng truyền hình

Lưu Hạo Đông, bạn trai cũ Sỹ Thanh, lên tiếng vì ứng xử gây tranh cãi trên sóng HTV7.

Cuộc sống MC Ngọc Anh xáo trộn khi công bố từng lấy nhầm chồng đồng tính

Sau khi lên sóng chương trình "Người ấy là ai", cuộc sống của MC Ngọc Anh có khá nhiều xáo trộn nhưng cô không hối hận khi đã kể sự thật về cuộc hôn nhân của mình.

Chính thức trở lại showbiz sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng khoe thời trang đẳng cấp và nhan sắc đỉnh cao

Sau một thời gian dài đóng băng hoạt động vì scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã chính thức quay trở lại giới giải trí.

Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang: Tuổi đời còn trẻ nhưng đã là tỷ phú ngầm của showbiz Việt

Đừng nghĩ Tóc Tiên - Minh Hằng - Hương Giang trẻ tuổi mà xem thường, bởi họ đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ vạn người mơ ước.

CHẤT CHƠI như Kỳ Duyên: Vận chuyển một lô đồ đạc sang Indonesia làm tiệc mừng sinh nhật Minh Triệu

Kỳ Duyên bật mí tất cả đồ đạc trang trí từ bóng bay, khung tranh, quà cáp... đều được cô vận chuyển từ Việt Nam sang để tổ chức sinh nhật cho Minh Triệu.

Chuyện tình của Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ bị lạm dụng quá nhiều ở game show

Mối tình của hai diễn viên hài thời sinh viên liên tục được kể lại và khai thác ở nhiều game show trong thời gian qua.

'Diễm My 9X sốc, suy sụp khi mẹ mất sau 2 tuần nhập viện vì sốt'

Đại diện của nữ diễn viên cho biết cô đã sốc, khóc nức nở khi đối diện với tin dữ vào sáng 22/4.