Thực hư về đoạn clip 'mây mưa' của Lương Bằng Quang - Ngân 98

Thông tin Lương Bằng Quang và Ngân 98 lộ clip nhạy cảm đang phủ sóng mạng xã hội.

Khuya 3/8, MXH rầm rộ thông tin cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 lộ clip nóng. Theo đó, clip dài 1p57s, ghi lại khoảnh khắc ái ân của đôi uyên ương. 

Thông tin này nhanh chóng trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm, được rất nhiều fanpage, hội nhóm đăng bài, kèm theo những bình luận "xin link" khá suồng sã và phản cảm.

Thực hư về đoạn clip mây mưa của Lương Bằng Quang - Ngân 98-1Thực hư về đoạn clip mây mưa của Lương Bằng Quang - Ngân 98-2Thực hư về đoạn clip mây mưa của Lương Bằng Quang - Ngân 98-3Thực hư về đoạn clip mây mưa của Lương Bằng Quang - Ngân 98-4
MXH rầm rộ thông tin Lương Bằng Quang - Ngân 98 lộ clip nóng 1p57s.

Cùng với những bài đăng "nhá hàng", một số đường link cũng được tung ra dưới phần bình luận. Tuy nhiên, rất nhiều link trong số đó là giả, nhằm mục đích thu hút sự chú ý, người dùng mạng vì hiếu kỳ mà bấm vào có thể mất Facebook lúc nào không hay. 

Về clip 1p57s của Lương Bằng Quang - Ngân 98 lan truyền, đây thực chất chỉ là một phân đoạn cắt ra từ Vlog du lịch cũ của cặp đôi vào năm 2019. Clip ghi lại cảnh đôi uyên ương đánh răng và đùa nghịch, không phải khoảnh khắc "mây mưa" như nhiều diễn đàn "quảng cáo".

Thực hư về đoạn clip mây mưa của Lương Bằng Quang - Ngân 98-5
Clip gốc của Lương Bằng Quang - Ngân 98, đăng Youtube vào tháng 11/2019, hoàn toàn không có cảnh "mây mưa".

Ngân 98 - Lương Bằng Quang là cặp đôi thị phi, song việc tên tuổi của họ bị mang ra dựng chuyện cũng khiến không ít người cảm thấy bức xúc.

Hành động biến tướng sự thật, đăng đàn "nhá hàng" phản cảm bị một bộ phận dân mạng lên án.

Thực hư về đoạn clip mây mưa của Lương Bằng Quang - Ngân 98-6Thực hư về đoạn clip mây mưa của Lương Bằng Quang - Ngân 98-7
Cặp đôi "chú cháu" đình đám của showbiz Việt.

Thực hư về đoạn clip mây mưa của Lương Bằng Quang - Ngân 98-8Thực hư về đoạn clip mây mưa của Lương Bằng Quang - Ngân 98-9
Cả hai thường tung ra những hình ảnh táo bạo, nhiều trong số đó bị chỉ trích phản cảm.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet


Lương Bằng Quang Ngân 98 Showbiz Việt

Tin tức mới nhất