Lưu Diệc Phi 5 ngày giảm 6,5 kg, thân hình khiến khán giả kinh ngạc

Lưu Diệc Phi thuộc mẫu người dễ tăng cân. Nữ diễn viên từng bị chê vì không giữ gìn vóc dáng, xuất hiện với trạng thái mập mạp trong phim "Đi đến nơi có gió".

Ngày 14/4, Sohu đưa tin clip quảng cáo mới của Lưu Diệc Phi trở thành đề tài bàn luận của hàng triệu khán giả khi thần tiên tỷ tỷ xứ Trung khoe vóc dáng thon gọn cân đối tràn đầy sức sống. Theo Sohu, chỉ trong 5 ngày, nữ diễn viên giảm tới 6,5 kg.

Cụ thể, phương pháp giảm cân của Lưu Diệc Phi là nhịn ăn gián đoạn kết hợp tập gym. Cách này giúp nữ diễn viên giảm mỡ thừa, cơ thể săn chắc hơn.

Bộ váy bó sát Lưu Diệc Phi mặc trong quảng cáo đã khoe trọn những đường cong nóng bỏng, nữ tính. Khán giả tung hô Lưu Diệc Phi có vẻ đẹp khỏe mạnh, khác với trào lưu phải thật gầy đang thịnh hành hiện tại.

Sau đó, từ khóa "phương pháp giảm cân của Lưu Diệc Phi" cũng nhanh chóng nhận được hơn 40 triệu lượt xem.

Lưu Diệc Phi 5 ngày giảm 6,5 kg, thân hình khiến khán giả kinh ngạc-1Lưu Diệc Phi 5 ngày giảm 6,5 kg, thân hình khiến khán giả kinh ngạc-2
Vóc dáng nóng bỏng của Lưu Diệc Phi sau khi giảm cân.

Lưu Diệc Phi từng chia sẻ cô có thể trạng dễ tăng cân. Tuy nhiên, trong những lúc không phải đóng phim, nữ diễn viên sống thảnh thơi, không gò bó bản thân.

Do đó, thân hình Lưu Diệc Phi từng bị đánh giá kém thon gọn, bờ vai to ngang với các diễn viên nam.

Trong sự kiện Đêm hội Weibo 2023, Lưu Diệc Phi đứng cạnh các diễn viên có vóc dáng thon gọn như Angelababy, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, ngoại hình của cô kém săn chắc. Những tranh cãi về hình thể của Lưu Diệc Phi lên tới 1 tỷ lượt đọc trên mạng xã hội Weibo.

Trong phim Đi đến nơi có gió, Lưu Diệc Phi cũng bị chê có những cảnh quay để lộ thân hình thừa cân.

Bên cạnh đó, khán giả còn cho rằng dù là Thần tiên tỷ tỷ nhưng Lưu Diệc Phi cũng phải nhờ tới việc chỉnh sửa để có những bức hình hoàn mỹ. Do đó, hình ảnh thật và ảnh đã qua chỉnh sửa của cô có nhiều điểm khác biệt.

Lưu Diệc Phi 5 ngày giảm 6,5 kg, thân hình khiến khán giả kinh ngạc-3Lưu Diệc Phi 5 ngày giảm 6,5 kg, thân hình khiến khán giả kinh ngạc-4
Lưu Diệc Phi từng có những hình ảnh kém thon gọn trên phim và tại sự kiện.

Sau những tranh cãi, hiện tại Lưu Diệc Phi đã nghiêm túc hơn trong việc giảm cân, quản lý cơ thể. Sắp tới, khán giả gặp nữ diễn viên trong phim Câu chuyện của hoa hồng.

Bạn diễn của Lưu Diệc Phi là những tài tử nổi tiếng như Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Bành Quán Anh, Đồng Đại Vi.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/luu-diec-phi-5-ngay-giam-65-kg-than-hinh-khien-khan-gia-kinh-ngac-post1628840.tpo?fbclid=IwAR3xIssXTYxsG6VWUefnjbPHc1neeqwxGd7lHjoc-8MeXeStMHObG6xGSqw_aem_AWuRRW13Wq_bvij8_eFu4HwPFYQtouD5imBBO0iHuGXRzIR2azkNimonJz3mCjtDtzhf40oZDFeh6hX1NxcRufjC

Lưu Diệc Phi giảm cân

Tin tức mới nhất