Lưu Diệc Phi trổ tài bắn cung nhưng mặt mộc mới thu hút toàn bộ sự chú ý

Bình luận0

Sở hữu làn da căng bóng cùng sống mũi cao vút, góc nghiêng của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi đã chiếm trọn trái tim người hâm mộ.

Tối 31/3, Sina đăng tải hình ảnh Lưu Diệc Phi tập bắn cung. Được biết đây là lúc nữ diễn viên tập luyện cho vai diễn trong phim Hoa Mộc Lan. Khác với hình ảnh lung linh ở các sự kiện, "thần tiên tỷ tỷ" mặc đồ thể thao, tóc buộc đuôi gà và để mặt mộc.

Hình ảnh giản dị mà vẫn vô cùng xinh đẹp của Lưu Diệc Phi ngay lập tức nhận được nhiều sự tán thưởng từ phía người hâm mộ. Không cần son phấn, nàng Vương Ngữ Yên vẫn sở hữu làn da căng bóng hoàn hảo cùng đường nét thanh tú.

Lưu Diệc Phi trổ tài bắn cung nhưng mặt mộc mới thu hút toàn bộ sự chú ý-1
Lưu Diệc Phi khoe góc nghiêng hoàn hảo cùng làn da mịn màng

Lưu Diệc Phi trổ tài bắn cung nhưng mặt mộc mới thu hút toàn bộ sự chú ý-2Lưu Diệc Phi trổ tài bắn cung nhưng mặt mộc mới thu hút toàn bộ sự chú ý-3Lưu Diệc Phi trổ tài bắn cung nhưng mặt mộc mới thu hút toàn bộ sự chú ý-4

Dù không hoạt động sôi nổi như nhiều người đẹp khác, song cho đến nay Lưu Diệc Phi vẫn là nữ diễn viên 8x hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Với những vai diễn trong Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ, Tiên kiếm kỳ hiệp..., nhan sắc của Lưu Diệc Phi vẫn được đánh giá là huyền thoại, tựa thần tiên.

Tuy nhiên thời điểm gần đây, Lưu Diệc Phi liên tục vướng vào những tranh cãi về ngoại hình. Vào tháng 1, cô xuất hiện với thân hình phát tướng rõ ràng, nụ cười hở lợi càng khiến nữ diễn viên mất điểm.

Hay mới đây, Lưu Diệc Phi bị chê kém sắc khi xuất hiện ở trời Âu để quảng bá cho bộ phim Hoa Mộc Lan. Những bộ trang phục rườm rà, kiểu tóc cùng phong cách trang điểm làm lộ hết khuyết điểm của người đẹp.

Việc Hoa Mộc Lan bị hoãn chiếu toàn cầu do dịch Covid-19 cũng khiến Lưu Diệc Phi lâm vào tình cảnh khó khăn khi đây là bộ phim cô đã dành nhiều tâm huyết, cũng như mở đường để tiến vào Hollywood. 

Lưu Diệc Phi trổ tài bắn cung nhưng mặt mộc mới thu hút toàn bộ sự chú ý-5
Lưu Diệc Phi bị chê kém sắc khi quảng bá "Hoa Mộc Lan" ở Châu Âu

Lưu Diệc Phi trổ tài bắn cung nhưng mặt mộc mới thu hút toàn bộ sự chú ý-6
Thời điểm dịch bệnh, Lưu Diệc Phi tự cách ly tại nhà. Cô tích cực chia sẻ những hình ảnh tập luyện giảm cân, giữ gìn vóc dáng

Lưu Diệc Phi trổ tài bắn cung nhưng mặt mộc mới thu hút toàn bộ sự chú ý-7
Không cần trang điểm cầu kỳ, "thần tiên tỷ tỷ" được khen đẹp nhất khi để mặt mộc

Lưu Diệc Phi trổ tài bắn cung nhưng mặt mộc mới thu hút toàn bộ sự chú ý-8Lưu Diệc Phi trổ tài bắn cung nhưng mặt mộc mới thu hút toàn bộ sự chú ý-9Lưu Diệc Phi trổ tài bắn cung nhưng mặt mộc mới thu hút toàn bộ sự chú ý-10

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất