Lưu Diệc Phi đã đăng ký kết hôn, sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 3 với 'mỹ nam cổ trang' Dương Dương?

Bình luận0

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi được cho là sắp lên xe hoa với Dương Dương, bạn diễn của cô trong “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa” phiên bản điện ảnh.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin đồn Lưu Diệc Phi và Dương Dương đã trở thành vợ chồng hợp pháp khi hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn. Hai người từng đóng cặp với nhau trong phim điện ảnh Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa vào năm 2017.

Lưu Diệc Phi đã đăng ký kết hôn, sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 3 với mỹ nam cổ trang Dương Dương?-1
Lưu Diệc Phi bị đồn đã đăng ký kết hôn với Dương Dương.

Vốn được nhận xét rất đẹp đôi trên màn ảnh rộng, Lưu Diệc Phi và Dương Dương được tin rằng đã nảy sinh tình cảm lúc làm việc chung. Khi quảng bá phim, họ dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Đặc biệt Dương Dương luôn nhìn Lưu Diệc Phi một cách say đắm.

Tuy nhiên vì muốn phát triển sự nghiệp nên cặp đôi này quyết định chờ đợi thời gian phù hợp để công khai chuyện tình.

Lưu Diệc Phi đã đăng ký kết hôn, sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 3 với mỹ nam cổ trang Dương Dương?-2Lưu Diệc Phi đã đăng ký kết hôn, sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 3 với mỹ nam cổ trang Dương Dương?-3
Cặp đôi “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa” còn được cho là sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3 tới.

Không chỉ có thông tin đăng ký kết hôn mà Lưu Diệc Phi còn bị đồn sẽ tổ chức đám cưới với “mỹ nam cổ trang” này vào tháng 3 tới. Hiện hai người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xung quanh thông tin trên.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/luu-diec-phi-da-dang-ky-ket-hon-se-to-chuc-hon-le-vao-thang-3-voi-my-nam-co-trang-duong-duong-36331.html

Dương Dương Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất