'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi lên đồ trẻ trung, năng động nhưng làn da trắng sáng của cô mới là điểm đáng chú ý

Bình luận0

Sở hữu làn da trắng như trứng gà bóc, Lưu Diệc Phi luôn nổi bật khi đứng giữa đám đông hay xuất hiện ở chốn công cộng.

Hôm nay (18/5), Lưu Diệc Phi đã trở về Bắc Kinh sau khi hoàn tất lịch trình làm việc tại Milan. Xuất hiện tại sân bay với trang phục áo phông trắng kết hợp quần jeans xắn gấu, nữ diễn viên “Thần điêu đại hiệp” còn sử dụng áo khoác bò bên ngoài.

Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi lên đồ trẻ trung, năng động nhưng làn da trắng sáng của cô mới là điểm đáng chú ý-1Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi lên đồ trẻ trung, năng động nhưng làn da trắng sáng của cô mới là điểm đáng chú ý-2Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi lên đồ trẻ trung, năng động nhưng làn da trắng sáng của cô mới là điểm đáng chú ý-3
Lưu Diệc Phi lên đồ năng động khi từ Milan trở về Bắc Kinh.

Để tô điểm cho set đồ năng động của mình, Lưu Diệc Phi mang theo 1 số phụ kiện như kính mắt đen, mũ đội đầu, giày thể thao sáng màu và túi xách khổ lớn. Cô make-up nhẹ nhàng lấy điểm nhấn ở phần môi đỏ quyến rũ.

Vốn sở hữu làn da trắng như trứng gà bóc, “Thần tiên tỷ tỷ” luôn nổi bật khi đứng giữa đám đông. Lần này cũng không ngoại lệ. Có thể thấy, chẳng cần trang điểm gì nhiều, Lưu Diệc Phi vẫn có 1 làn da trắng sáng đồng đều từ đầu đến chân.

Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi lên đồ trẻ trung, năng động nhưng làn da trắng sáng của cô mới là điểm đáng chú ý-4
Sở hữu làn da trắng như trứng gà bóc, Lưu Diệc Phi luôn nổi bật khi đứng giữa đám đông hay xuất hiện ở chốn công cộng.

Để có được điều này, Lưu Diệc Phi rất chăm chỉ dưỡng da. Trong thời gian quay phim “Hoa Mộc Lan” của Disney ở nước ngoài trước đó, cô che chắn cho làn da rất cẩn thận mỗi khi làm việc ở ngoài trời.

Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi lên đồ trẻ trung, năng động nhưng làn da trắng sáng của cô mới là điểm đáng chú ý-5Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi lên đồ trẻ trung, năng động nhưng làn da trắng sáng của cô mới là điểm đáng chú ý-6Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi lên đồ trẻ trung, năng động nhưng làn da trắng sáng của cô mới là điểm đáng chú ý-7
Một số hình ảnh của “Thần tiên tỷ tỷ” tại Milan.

Theo Nld


Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất