Lý Á Bằng có bạn gái mới?

Lý Á Bằng công khai hẹn hò nhà văn Susie cách đây không lâu. Tuy nhiên, nam diễn viên vừa bị bắt gặp đi ăn tối cùng người đẹp khác.

Ngày 11/12, Sina đưa tin nam diễn viên Lý Á Bằng bị bắt gặp hẹn hò cùng một người phụ nữ lạ mặt. Theo đó, họ dành buổi tối bên nhau khi đi xem phim, ăn uống, tài tử 48 tuổi còn đưa người đẹp về nhà.

Lý Á Bằng có bạn gái mới?-1
Theo truyền thông Trung Quốc, Lý Á Bằng có giai nhân mới.

Theo Sina, người phụ nữ này không phải bạn gái Susie mà Lý Á Bằng mới công khai tình cảm, vì dáng người và mái tóc có độ dài ngắn khác nhau. Thời gian gần đây, nam diễn viên và bạn gái Susie cũng không xuất hiện cùng nhau dẫn đến nghi vấn họ đã lặng lẽ chia tay.

Cuối tháng 10, trang QQ đưa tin vợ cũ Vương Phi đến nhà Lý Á Bằng dự tiệc thâu đêm, Susie cũng không có mặt. Một số khán giả cho rằng Lý Á Bằng và Vương Phi quay lại với nhau, nhưng một số khác khẳng định cả hai vẫn là bạn bè thân thiết dù đã ly hôn. Lý Á Bằng là người điều hành quỹ từ thiện mang tên con gái Lý Yên, trong khi Vương Phi là người đóng góp chính cho quỹ này.

Vương Phi và Lý Á Bằng kết hôn năm 2005, ly hôn sau 8 năm chung sống nhưng không đưa ra lý do cụ thể. Tháng 5, Lý Á Bằng thừa nhận đang tìm hiểu một nhà văn, doanh nhân giàu có tên là Susie. Cô được khen ngợi có ngoại hình xinh đẹp không kém các minh tinh và khí chất thanh lịch, sang trọng.

Lý Á Bằng có bạn gái mới?-2
Bạn gái Susie được khen ngợi đẹp không kém Vương Phi.

Sinh năm 1971, Lý Á Bằng nổi tiếng qua vai nam chính trong Anh hùng xạ điêuTiếu ngạo giang hồ. Nam diễn viên có tiếng đào hoa khi hẹn hò nhiều người đẹp hàng đầu showbiz như siêu mẫu Cù Dĩnh, Châu Tấn, Vương Phi.

Tuy nhiên, những năm gần đây Lý Á Bằng kinh doanh không đạt hiệu quả. Nhiều nhà hàng, quán bar do nam diễn viên đầu tư phải đóng cửa. Anh còn bị đóng băng tài sản và không thể trả được khoản nợ 5,6 triệu USD.


Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/ly-a-bang-co-ban-gai-moi-post1024255.html

Lý Á Bằng Vương Phi

Tin tức mới nhất