Lý do bất ngờ Quỳnh Trần JP 'mất tích' khi Bà Nhân gặp biến

Những chia sẻ mới đây của Bà Nhân Vlog về người chị em thân thiết Quỳnh Trần gây chú ý lớn.

Những ngày qua, Bà Nhân Vlog là cái tên nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội. Cho đến tối qua, nữ Youtuber đã công khai xuất hiện, giải thích mọi tin đồn đang bủa vây bản thân.

Ở lần lên sóng này, Bà Nhân cũng có những chia sẻ liên quan đến người bạn thân Quỳnh Trần. Bởi gần đây, nhiều người tò mò phản ứng của mẹ bé Sa khi người chị em thân thiết đang trong giai đoạn mệt mỏi.

Lý do bất ngờ Quỳnh Trần JP mất tích khi Bà Nhân gặp biến-1

Bà Nhân cho hay những ngày qua, Quỳnh Trần liên tục nhắn tin hỏi han, động viên mình. Và bản thân cô cũng không muốn lôi kéo bạn vào chuyện này.

Chia sẻ về lý do Quỳnh Trần im lặng, không lên tiếng công khai bảo vệ bạn, Bà Nhân tiết lộ do fanpage của đàn chị đang bị khóa, không thể đăng bất cứ thông tin gì.

"Nếu em thấy tính mình sai thì em nên kìm bớt tính nóng nảy, trẻ con của mình xuống mà xin lỗi bác sĩ đi nhé", lời khuyên của Quỳnh Trần dành cho đàn em trong một tin nhắn.

Lý do bất ngờ Quỳnh Trần JP mất tích khi Bà Nhân gặp biến-2

Bà Nhân Vlog và Quỳnh Trần JP là 2 cái tên khá nổi tiếng trong giới Youtuber. Ngoài có phong cách làm video khá giống nhau, cả 2 còn có mối quan hệ thân thiết khi cùng làm dâu trên đất Nhật.

Ở lần thẩm mỹ gần đây của Quỳnh Trần, Bà Nhân liên tục ở bên chăm sóc, động viên. Chính cô cũng là người "tư vấn" đàn chị "dao kéo" để bản thân trở nên tự tin hơn.

Lý do bất ngờ Quỳnh Trần JP mất tích khi Bà Nhân gặp biến-3

Nhờ có người bạn thân này chăm sóc tận tình, Quỳnh Trần đã hồi phục sức khỏe khá nhanh. Cô cho hay không biết lấy gì để đền đáp trước sự tận tình của đàn em trong khoảng thời gian vừa qua.

Được biết, cặp Youtuber nổi tiếng quen nhau được gần 2 năm và coi nhau như ruột thịt trong nhà.

An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/ly-do-bat-ngo-quynh-tran-jp-mat-tich-khi-ba-nhan-gap-bien-n-338913.html

Bà Nhân Vlog Quỳnh Trần JP

Tin tức mới nhất