Lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ đóng vai 'người tình đoản mệnh' của Lưu Diệc Phi 4 tập?

Dù đất diễn trong "Câu chuyện hoa hồng" không nhiều nhưng của nam thần Hoắc Kiến Hoa đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ. Phải chăng sự vắng bóng trên màn ảnh quá lâu đã khiến Hoắc Kiến Hoa trở thành nhân vật được khán giả trông mong trong lần tái xuất này?

Phim truyền hình Câu Chuyện Hoa Hồng đánh dấu sự trở lại của Hoắc Kiến Hoa trên màn ảnh Trung Quốc đại lục sau 6 năm ở ẩn, kể từ Hậu Cung Như Ý Truyện (2018). Do đó, dù nhân vật Phổ Gia Minh chưa lên sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ đóng vai người tình đoản mệnh của Lưu Diệc Phi 4 tập?-1

Có rất nhiều lý do khiến sự trở lại của anh được khán giả mong chờ. Tuy nhiên, lần trở lại này, Hoắc Kiến Hoa chỉ tham gia diễn xuất ở vai trò khách mời. Anh xuất hiện trong 4 tập phim, anh là một trong 4 mối tình của nữ chính Hoàng Diệc Mai do Lưu Diệc Phi đóng.

Phó Gia Minh được xem là tri kỷ của Hoàng Diệc Mai. Cả hai có sự đồng điệu về tâm hồn, suy nghĩ, yêu thích nghệ thuật. Phó Gia Minh có tính cách phù hợp nhất với nữ chính. Đáng tiếc, căn bệnh nặng khiến cả hai không thể đồng hành lâu dài.

Lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ đóng vai người tình đoản mệnh của Lưu Diệc Phi 4 tập?-2

Dù lên sóng ít nhưng Phó Gia Minh được nhận xét là người đàn ông được khán giả yêu thích nhất khi yêu Hoàng Diệc Mai. Anh có tính cách ôn hòa, luôn suy nghĩ cho người mình yêu.

Lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ đóng vai người tình đoản mệnh của Lưu Diệc Phi 4 tập?-3

Ngoài ra, theo thông tin đoàn phim chia sẻ, nhà sản xuất không dám để Hoắc Kiến Hoa nhận những vai diễn gây tranh cãi như tình đầu Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh đóng) hay chồng cũ Phương Hiệp Văn (do Lâm Canh Tân thể hiện).

Bởi vì, những nhân vật này đều bị khán giả chỉ trích thậm tệ. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa là người không biết đùa, anh rất dễ tổn thương.

Lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ đóng vai người tình đoản mệnh của Lưu Diệc Phi 4 tập?-4

Trước đó, Hoắc Kiến Hoa từng trải qua nhiều cú sốc tâm lý khi hóa thân vào các dạng nhân vật khác nhau. Trang Sina đưa ra bằng chứng trong show "Phi thường tịnh cự ly", Hoắc Kiến Hoa đang phỏng vấn nhưng bật khóc không thể dừng vì người hâm mộ gọi anh là "kẻ tham ăn".

Khi đóng phim Hậu cung Như Ý truyện, lúc phải tát nữ diễn viên Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa cũng bật khóc nức nở khiến cho đoàn phim phải dừng quay.

Lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ đóng vai người tình đoản mệnh của Lưu Diệc Phi 4 tập?-5

Sau khi phim Hậu cung Như Ý truyện (2018) lên sóng, nhân vật của Hoắc Kiến Hoa bị khán giả ghét, anh bị gọi là "Tra Long". Điều này, khiến anh buồn bã tới mức đóng trang cá nhân. Tới hiện tại, sau 6 năm, anh vẫn chưa mở lại trang cá nhân.

Là người đa sầu, đa cảm, Hoắc Kiến Hoa cũng đã vô cùng xúc động khi lần đầu bế con gái trên tay. Lâm Tâm Như cũng từng đùa rằng khi con gái đi học, Hoắc Kiến Hoa đã khóc rất lâu vì phải xa con.

Đây là một phần tính cách của nam diễn viên, anh không giấu diếm những cảm xúc mà bản thân anh trải qua. Cũng chính vì điều này mà, Hoắc Kiến Hoa luôn được đạo diễn lưu tâm khi chọn vai diễn cho anh.

Lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ đóng vai người tình đoản mệnh của Lưu Diệc Phi 4 tập?-6

Bên cạnh đó, theo 163, dù xuất hiện không nhiều nhưng thù lao của Hoắc Kiến Hoa cao thứ hai trong đoàn phim chỉ kém nữ chính. Hoắc Kiến Hoa nhận được 20 triệu NDT (hơn 70 tỷ đồng) trong khi Lưu Diệc Phi nhận được 25 triệu NDT.

Nguồn tin phân tích trước khi nghỉ dài hơi, Hoắc Kiến Hoa là ngôi sao hạng A trong giới giải trí Hoa ngữ. Đồng thời, sự trở lại đầu tiên của anh cũng tạo hiệu ứng mạnh mẽ, giúp phim được quan tâm từ khi chưa phát sóng.

Lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ đóng vai người tình đoản mệnh của Lưu Diệc Phi 4 tập?-7

Bên cạnh đó, Hoắc Kiến Hoa khiến công chúng vừa ngạc nhiên xen lẫn thích thú, bởi hiếm diễn viên nào trong showbiz dám để mặt mộc 100% lên màn ảnh.

Nam diễn viên từng có thời gian rất ghét trang điểm nên thường để mặt mộc quay phim, nên khán giả có thể thấy rõ từng vết tàn nhan của nam diễn viên trong phim Câu Chuyện Hoa Hồng.

Lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ đóng vai người tình đoản mệnh của Lưu Diệc Phi 4 tập?-8

Cảm xúc của khán giả cũng trào dâng khi Phó Gia Minh bị bệnh qua đời, kết thúc sau 4 tập lên sóng. Cụ thể, trong tập 35 khi Phổ Gia Minh qua đời, Hoàng Diệc Mai đã bày tỏ sự thương tiếc với người yêu bằng một cách khá mới mẻ, mang đậm màu sắc nghệ thuật với một điệu nhảy giữa đường. Một số khán giả đánh giá Lưu Diệc Phi diễn tả sự đau thương khá tốt, phân cảnh mang cảm giác vụn vỡ nhưng vẫn đẹp.

Lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ đóng vai người tình đoản mệnh của Lưu Diệc Phi 4 tập?-9

Câu chuyện hoa hồng là phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, chính thức lên sóng vào tháng 6. Tác phẩm xoay quanh cuộc đời nữ chính Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi đóng), một cô gái thông minh, xinh đẹp, tài năng, lớn lên trong một gia đình trí thức.

Nhờ nhan sắc xinh đẹp và tài năng nghệ thuật từ nhỏ, Diệc Mai được nhiều người yêu quý và là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, đường tình duyên của cô lại đầy trắc trở.

Xuyên suốt 20 năm, Diệc Mai chịu nhiều tổn thương và nghiệm ra nhiều điều nhờ 4 mối tình trong những giai đoạn khác nhau của cuộc đời.

Lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ đóng vai người tình đoản mệnh của Lưu Diệc Phi 4 tập?-10

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/ly-do-hoac-kien-hoa-chi-dong-vai-nguoi-tinh-doan-menh-cua-luu-diec-phi-4-tap-post1103311.vov

Lưu Diệc Phi Hoắc Kiến Hoa

Tin tức mới nhất