Lý do Huy Khánh bỏ đóng phim truyền hình để quay show thực tế

Huy Khánh chọn tham gia show thực tế dù cát-sê không cao bằng việc đóng phim, tuy nhiên anh có thêm nhiều kinh nghiệm sống.

Trong tập 7 Đệ nhất mưu sinh, 4 thành viên Huy Khánh, Duy Khánh, Quang Hùng MasterD và Cody nhận nhiệm vụ lên đỉnh núi Bà Đen (Tây Ninh) để mưu sinh kiếm sống. Dù liên tục phải làm lụng chân tay vất vả nhưng các nghệ sĩ luôn giữ vững tinh thần thoải mái, vui vẻ. 

Chia sẻ về trải nghiệm xin việc ở núi Bà Đen, Huy Khánh cho biết đây là lần đầu tiên anh đặt chân đến địa điểm du lịch nổi tiếng này. Bản thân Huy Khánh cảm thấy vô cùng thích thú, tự hào vì có cơ hội trải nghiệm công việc ở các làng nghề truyền thống của Tây Ninh.

Lý do Huy Khánh bỏ đóng phim truyền hình để quay show thực tế-1
Huy Khánh tiếp tục hành trình kiếm tiền tại núi Bà Đen.

Nói về chương trình, Huy Khánh tiết lộ anh đã từ chối lời mời đóng phim truyền hình để tham gia. Vì Ban tổ chức gửi lời mời trùng với thời gian Huy Khánh được một đoàn phim mời đóng. Chính vì thế, Huy Khánh đã rất căn nhắc, đắn đo. Sau khi suy nghĩ kỹ càng, anh vẫn chọn tham gia show thực tế dù cát-sê không cao bằng việc đóng phim. 

“Quay show chắc chắn không nhiều tiền bằng đóng phim nhưng đổi lại, tôi được đi nhiều nơi, tiếp xúc bà con. Tôi biết chắc họ là khán giả của mình và muốn dùng chương trình này làm món quà tri ân”, Huy Khánh kể.

Ngoài ra, Huy Khánh cũng cho hay chương trình giúp anh có thêm nhiều kinh nghiệm sống. Dù phải đi chợ, nấu nướng hay quét nhà, rửa bát, Huy Khánh đều cảm thấy thoải mái, dễ dàng chứ không gặp quá nhiều khó khăn như mọi người vẫn tưởng. Nói về Huy Khánh, Duy Khánh còn hài hước chia sẻ rằng cảm thấy đàn anh giống như bố vì luôn nấu ăn và giúp đỡ mọi người rất nhiều. 

Lý do Huy Khánh bỏ đóng phim truyền hình để quay show thực tế-2
Nam diễn viên từ chối đóng phim để tham gia gameshow.

Không giống như những show thực tế khác, Đệ nhất mưu sinh không có kịch bản, tất cả tình huống diễn ra trong chương trình đều đến từ tương tác thật của nghệ sĩ và người dân. Tại đây, các nghệ sĩ phải tự kiếm tiền bằng cách xin việc làm ở những xưởng sản xuất truyền thống như xưởng bánh tráng, xưởng muối tôm, xưởng bột khoai, xưởng làm nhang.

Sau mỗi ngày làm việc, các nghệ sĩ sẽ nhận về số tiền lương do các chủ xưởng trả cho. Chương trình đề cao giá trị văn hóa làng nghề, giúp cho khán giả hiểu thêm về quá trình làm ra từng món hàng, món ăn quen thuộc trong cuộc sống đời thường.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/ly-do-huy-khanh-bo-dong-phim-truyen-hinh-de-quay-show-thuc-te-ar813747.html

Huy Khánh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao