Lý do Kỳ Duyên, Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt 'trùng tu' vòng 1

Điểm danh dàn mỹ nhân Việt công khai phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1.

Lý do Kỳ Duyên, Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt trùng tu vòng 1-1
Tháng 4.2018, hoa hậu Kỳ Duyên công khai chuyện thẩm mỹ vòng 1, nâng số đo lên 92cm. Lý do là cô cảm thấy thiếu tự tin với những khuyết điểm của bản thân.

Lý do Kỳ Duyên, Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt trùng tu vòng 1-2
Kỳ Duyên chia sẻ: "Cho đến hiện tại, tôi đã không còn là một cô gái 18, 19 hay 20 tuổi nữa, tôi đã đủ chín chắn để chịu trách nhiệm cho những gì mình sẽ làm. Đối với việc chỉnh sửa vòng 1 và kể cả những việc khác, tôi đều cảm thấy sẵn sàng và hài lòng với bản thân mình."

Lý do Kỳ Duyên, Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt trùng tu vòng 1-3
Không chỉ chỉnh sửa gương mặt, Thúy Vi còn quyết định nâng ngực để thêm gợi cảm. Cô nàng chọn đặt túi ngực 300 cc mỗi bên. Sau phẫu thuật, cô chỉ bị đau nhức 3 ngày đầu, sau 1 tuần là có thể đi lại bình thường.

Lý do Kỳ Duyên, Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt trùng tu vòng 1-4
Trong quá khứ, Phi Thanh Vân nâng ngực vì muốn đẹp hơn để làm nghệ thuật và dễ kiếm người yêu. Năm 2017, cô quyết "trùng tu" lại một lần nữa vì túi nâng ngực cũ đã hết hạn và dáng vóc ngày càng tệ sau sinh.

Lý do Kỳ Duyên, Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt trùng tu vòng 1-5
Vân Hugo cũng từng công khai chuyện thẩm mỹ vòng 1. Cô cho rằng: "Đây là một nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em bây giờ. Ai sinh xong cũng muốn. Chuyện này rất bình thường và tôi cũng không giấu giếm. Thậm chí ai hỏi han, tôi còn nhiệt tình tư vấn. Chuyện này không có gì đáng để lên án cả."

Lý do Kỳ Duyên, Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt trùng tu vòng 1-6
Linh Chi từng gây sốc với phát ngôn "nâng ngực để phục vụ khán giả". Cô giải thích câu nói trên mang ý nghĩa cô muốn bản thân đẹp và quyến rũ hơn, mặc đẹp hơn, khán giả nhìn thấy sẽ yêu quý cô hơn. Chia sẻ về lý do thẩm mỹ, Linh Chi nói: “Ngực tôi vốn không quá nhỏ, nhưng để mặc những thiết kế gợi cảm hay thực hiện các bộ ảnh bikini thì tôi chưa thật tự tin. Vì thế tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ để có vòng 1 đầy đặn hơn."

Theo Danviet


Phi Huyền Trang Thúy Vi Thanh Vân hugo Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất