Hé lộ lý do Tiêu Chiến và Dương Tử không có bất cứ tương tác nào trong Đêm hội Weibo 2023

Tại Đêm hội Weibo năm nay, Tiêu Chiến và Dương Tử gần như không có một tương tác nào khiến người hâm mộ khó hiểu.

Tiêu Chiến và Dương Tử đều là những đỉnh lưu hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ, cả hai còn được người hâm mộ “đẩy thuyền” tại Cbiz, sau màn hợp tác bùng nổ phản ứng hóa học trong một bộ phim lãng mạn vào năm 2022.

Ngoài đời thực, cặp đôi cũng là bạn bè thân thiết, ấy vậy mà trong Đêm hội Weibo năm nay, cặp đôi không hề có chút tương tác nào khiến netizen vô cùng hụt hẫng. Lý do được đưa ra là bởi chính BTC của sự kiện. 

Hé lộ lý do Tiêu Chiến và Dương Tử không có bất cứ tương tác nào trong Đêm hội Weibo 2023-1
Trong Đêm hội Weibo năm nay, cặp đôi không hề có chút tương tác nào khiến netizen vô cùng hụt hẫng.

Theo đó, chỗ ngồi của Tiêu Chiến - Dương Tử được BTC sắp xếp bất hợp lý. Tiêu Chiến ngồi ở hàng đầu cạnh Đường Yên, Hồ Ca,... đều là những diễn viên đình đám lứa 85 mà nam "đỉnh lưu" không hề quen biết. Về phía Dương Tử, cô được xếp chung khung hình với Trương Tiểu Phi, Chu Nhất Long,... cũng đều là những người mà nữ diễn viên ít tương tác.

Hé lộ lý do Tiêu Chiến và Dương Tử không có bất cứ tương tác nào trong Đêm hội Weibo 2023-2
Tiêu Chiến ngồi ở hàng đầu cạnh Đường Yên, Hồ Ca.

Hé lộ lý do Tiêu Chiến và Dương Tử không có bất cứ tương tác nào trong Đêm hội Weibo 2023-3
Dương Tử được xếp chung khung hình với Trương Tiểu Phi, Chu Nhất Long...

Ngoài ra, một số người còn cho rằng có thể là do Tiêu Chiến từng nâng váy giúp Dương Tử trong Đêm hội Weibo 2021 nên buộc hai "đỉnh lưu" phải tránh mặt nhau và hạn chế những hành động tương tác thân mật. 

Hé lộ lý do Tiêu Chiến và Dương Tử không có bất cứ tương tác nào trong Đêm hội Weibo 2023-4
Tiêu Chiến từng nâng váy giúp Dương Tử trong Đêm hội Weibo 2021.

Được biết, Tiêu Chiến và Dương Tử từng hợp tác trong bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Trong phim, Dương Tử và Tiêu Chiến đã có màn hợp tác cực kỳ ấn tượng. Chemistry của cặp đôi đỉnh đến mức liên tục vướng tin hẹn hò và khiến dân tình đẩy thuyền nhiệt tình.

Sau hơn 1 năm kể từ khi hợp tác trong phim, sự nghiệp Dương Tử và Tiêu Chiến vẫn đang phát triển theo chiều hướng tích cực. Hiện tại, còn có tin đồn Tiêu Chiến và Dương Tử sắp tái hợp trong dự án Phong Nguyệt Bất Tương Quan.

Hé lộ lý do Tiêu Chiến và Dương Tử không có bất cứ tương tác nào trong Đêm hội Weibo 2023-5
Tiêu Chiến và Dương Tử từng hợp tác trong bộ phim "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn".

Hé lộ lý do Tiêu Chiến và Dương Tử không có bất cứ tương tác nào trong Đêm hội Weibo 2023-6
Sự nghiệp Dương Tử và Tiêu Chiến vẫn đang phát triển theo chiều hướng tích cực.

Tiêu Chiến sinh năm 1991 là nam diễn viên trẻ rất được yêu thích hiện nay của màn ảnh Hoa ngữ. Anh góp mặt trong nhiều dự án phim truyền hình đạt lượng rating “khủng” như Trần Tình Lệnh, Đấu La Đại Lục, Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta,...

Còn Dương Tử - nàng tiểu Hoa đán sinh năm 1992 hiện là gương mặt đắt giá trong lĩnh vực phim ảnh Hoa ngữ. Loạt tác phẩm có sự góp mặt của Dương Tử đều lọt top phim hay nhất như Cá Mực Hầm Mật, Hương Mật Tựa Khói Sương, Trường Tương Tư...

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/he-lo-ly-do-tieu-chien-va-duong-tu-khong-co-bat-cu-tuong-tac-nao-trong-em-hoi-weibo-2023-645239.html

Sao Hoa Ngữ Tiêu Chiến Dương Tử

Tin tức mới nhất