Năm thì mười họa mới khoe em gái nhưng hễ chia sẻ Ly Kute chỉ cảnh báo cô nàng chuyên tâm học tập

Bình luận0

Dành những lời chúc yêu thương nhân dịp sinh nhật Linh Trang nhưng Ly Kute không quên nhắc nhở em gái chuyện học tập.

Em gái Ly Kute - Nguyễn Linh Trang (SN 1995) hiện đang theo học tại khoa Quan hệ quốc tế, thuộc trường Đại học Konkuk, Hàn Quốc. Hôm qua (29/11), cựu diễn viên Nhật ký Vàng Anh đã có đôi lời nhắn nhủ nhân dịp sinh nhật dì của bé Khoai Tây.

Năm thì mười họa mới khoe em gái nhưng hễ chia sẻ Ly Kute chỉ cảnh báo cô nàng chuyên tâm học tập-1

Đăng tải hình ảnh hai chị em đi ăn, mẹ Khoai Tây viết: "Chúc mừng sinh nhật dì Trang. Đây là năm đầu tiên trong đời sinh nhật xa nhà, không có ba mẹ và cũng không có chị ở bên. Chắc em sẽ nhiều cảm xúc lắm. Nhưng cuộc đời mỗi người, ai cũng nên trải qua những cảm xúc này để trưởng thành hơn.

Em chỉ cần tin vào bản thân, rồi sau này em có thể tới bất cứ nơi đâu mình muốn, làm bất kỳ điều gì tùy thích. Cố gắng học chăm ngoan nhé, chỉ cần em chăm ngoan học tốt, trời xanh ắt sẽ tự an bài".

Năm thì mười họa mới khoe em gái nhưng hễ chia sẻ Ly Kute chỉ cảnh báo cô nàng chuyên tâm học tập-2
Ly Kute chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên em gái.

Sau những nhắn nhủ từ chị gái, Linh Trang được bố động viên: "Hôm nay sinh nhật con gái. Ba chúc con luôn vui vẻ, mạnh khỏe và học tập thật tốt để đạt được nhiều điều con mong ước. Ba yêu và nhớ con nhiều. Hãy mạnh mẽ lên con gái của ba nhé".

Năm thì mười họa mới khoe em gái nhưng hễ chia sẻ Ly Kute chỉ cảnh báo cô nàng chuyên tâm học tập-3
Linh Trang bên bố mẹ.

Nhận được lời chúc ý nghĩa từ bố và chị gái, Linh Trang bày tỏ nỗi nhớ gia đình và hứa sẽ mạnh mẽ, chăm chỉ học tập. Trên Facebook cô bạn viết: "Happy birthday to me. Sinh nhật đầu tiên không có bố mẹ, không có chị, không có gia đình ở bên. Cảm xúc thật sự hỗn độn.

Thôi thì tuổi mới tự chúc mình ngày càng mạnh mẽ để hoàn thành mơ ước, học hành thật giỏi và luôn luôn vui vẻ".

Năm thì mười họa mới khoe em gái nhưng hễ chia sẻ Ly Kute chỉ cảnh báo cô nàng chuyên tâm học tập-4
Linh Trang hiện là du học sinh tại Hàn Quốc.

Kể từ khi chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân, Ly Kute rút khỏi mọi hoạt động trong làng giải trí để toàn tâm phát triển kinh doanh và nuôi con. Vốn là người kín tiếng, cựu hot girl Hà thành hiếm hoi chia sẻ về đời tư, đặc biệt là các thành viên trong gia đình. Lần gần đây nhất gái một con họ Nguyễn công khai nhắc đến em gái trên mạng xã hội là vào tháng 6, nhân dịp Linh Trang sang Hàn Quốc học tập.

Năm thì mười họa mới khoe em gái nhưng hễ chia sẻ Ly Kute chỉ cảnh báo cô nàng chuyên tâm học tập-5

Trước khi tiễn em gái ra sân bay, Ly Kute không quên nhắc nhở Linh Trang chuyên tâm học tập: "Chúc dì Trang lên đường bình an. Gắng thành tài sau này về nuôi ba mẹ, nuôi chị, nuôi cháu. Sang Hàn đừng mải ngắm các oppa mà quên việc học hành đấy nhé. Cả nhà yêu em".

Sau 6 tháng du học, cuộc sống của Linh Trang nơi đất khách quê người dần đi vào ổn định. Ngoài thời gian lên lớp, khi rảnh rỗi 9X còn khám phá các địa danh nổi tiếng ở xứ sở kim chi.


Vân Anh
Theo Vietnamnet


du học Hot Girl Ly kute

Tin tức mới nhất