Chặng đua 'nước rút', Mai Phương ở vị trí nào trong bảng dự đoán sắc đẹp Miss World 2024?

Chuyên trang sắc đẹp Pageanthology dự đoán đại diện Việt Nam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Miss World 2024, còn Missosology chỉ xếp người đẹp này trong Top 15 chung cuộc.

Miss World 2024 với hơn 110 đại diện quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia, đến nay đã đi được nửa chặng đường. Tính đến thời điểm hiện tại, đại diện nước nhà - Huỳnh Nguyễn Mai Phương vẫn đang nằm trong nhóm thí sinh an toàn, chưa có điểm bứt phá.

Mới đây nhất, chuyên trang Missosology (gần 2.8 triệu lượt theo dõi) đã công bố bảng đánh giá xếp hạng đầu tiên các nhan sắc sẽ điểm tên vào Top 20 chung cuộc, thu hút đông đảo fan sắc đẹp quan tâm. Theo đó, chuyên trang nhan sắc quốc tế uy tín này đã dự đoán Camila Pinzón - thí sinh đến từ Colombia sẽ đăng quang Miss World năm nay. Nối tiếp thứ hạng của nàng hậu khu vực Nam Mỹ, các người đẹp Czech Republic - Spain - Panama - Gibraltar lần lượt ghi danh trong Top 5 chung cuộc.

Chặng đua nước rút, Mai Phương ở vị trí nào trong bảng dự đoán sắc đẹp Miss World 2024?-1
Chặng đua nước rút, Mai Phương ở vị trí nào trong bảng dự đoán sắc đẹp Miss World 2024?-2
Trong bảng dự đoán ngày 26/2, chuyên trang Missosology đánh giá thí sinh đến từ Colombia sẽ đăng quang Miss World, còn đại diện Việt Nam nằm trong Top 15

Trong khi đó, Missosology cho rằng đại diện nước chủ nhà Ấn Độ chỉ dừng chân ở vị trí 12. Điều này hoàn toàn khác với những thành tích "khủng" trong loạt bảng đánh giá trước đó. Về phần đại diện Việt Nam - Huỳnh Nguyễn Mai Phương, cô được đánh giá ở thứ hạng 15 xếp sau dàn thí sinh "nặng ký" trải đều các châu lục.

Mặc dù vẫn được Missosology xếp trong Top 15 nhưng trong các hoạt động Miss World được đăng tải trên fanpage này, fan sắc đẹp có thể nhận ra đại diện Việt Nam hiếm hoi được nhắc đến.

Trước đó, các phần thi Head to Head Challenge (Người đẹp nhân ái) và Người đẹp Thể thao đều đã có kết quả và Mai Phương không vào top ở các phần thi này, đồng nghĩa với việc cô đã bỏ lỡ cơ hội giành tấm vé vào thẳng top 40 chung cuộc.

Tuy nhiên, theo Pageanthology (một chuyên trang sắc đẹp có gần 500.000 người theo dõi trên instagram) lý giải, việc giành chiến thắng ở các phần thi phụ không quyết định việc cô gái ấy có đăng quang hay không. "Từng có nhiều người đẹp không đạt điểm cao trong các phần thi phụ nhưng vẫn giành chiến thắng trong đêm chung kết, ví dụ đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska", chuyên trang này cho biết.

Chặng đua nước rút, Mai Phương ở vị trí nào trong bảng dự đoán sắc đẹp Miss World 2024?-3
Mai Phương vào bảng xếp hạng của các chuyên trang sắc đẹp lớn.

Trước đó, ngày 24/2, Pageanthology đăng tải bảng xếp hạng dự đoán các thứ hạng tại cuộc thi Miss World 2024 trên Instagram. Trong bảng xếp hạng này, Mai Phương được dự đoán đăng quang ngôi vị cao nhất. Xếp sau Mai Phương trong bảng xếp hạng của Pageanthology là các người đẹp Anh, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan. Họ đều là những gương mặt nổi bật được các diễn đàn sắc đẹp đánh giá cao và dự đoán giành thứ hạng cao trong chung kết cuộc thi.

Vào ngày 21/2, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã đưa ra bảng xếp hạng đầu tiên. Kết quả này dựa vào sự quan sát quá trình thể hiện của hơn 114 người đẹp trong một tuần đầu tại Ấn Độ.

Cô gái được Sash Factor dự đoán đăng quang là đại diện đến từ Peru - Lucía Arellano, xếp sau là đại diện Cộng hòa Czech và vị trí thứ 3 thuộc về đại diện Thổ Nhĩ Kỳ. Mai Phương của Việt Nam được xếp ở vị trí thứ 11. Cô được xếp trên các ứng viên nổi bật khác như Anh, Indonesia, Puerto Rico, Bỉ, Philippines, Botswana...

Khán giả đang hy vọng Mai Phương bứt phá ở các phần thi phụ tiếp theo như Người đẹp Thời trang, Tài năng để giành lấy tấm vé vào thẳng top 40 trong chung kết. Chung kết Hoa hậu Thế giới 2024 được tiếp sóng trực tiếp vào lúc 21h (giờ Việt Nam) ngày 9/3 trên kênh VTV9.

Chặng đua nước rút, Mai Phương ở vị trí nào trong bảng dự đoán sắc đẹp Miss World 2024?-4
Mai Phương chia sẻ các hoạt động tại Miss World trên trang cá nhân

Chặng đua nước rút, Mai Phương ở vị trí nào trong bảng dự đoán sắc đẹp Miss World 2024?-5

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chang-dua-nuoc-rut-mai-phuong-o-vi-tri-nao-trong-bang-du-doan-sac-dep-miss-world-2024-172240227145150797.htm?fbclid=IwAR2HyVKmVqhObkXScZWBb_OaPPcahoreIQT5prIQ8MK_q4cY7Q5zIHe9taE

Huỳnh Nguyễn Mai Phương Miss World

Tin tức mới nhất