Trang điểm lộng lẫy mà mắt vô hồn: Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh tụt hạng nhan sắc vì đâu?

Nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thật không ngoa. Bởi khi bắt gặp những đôi mắt kém tự nhiên của sao Việt, dân tình lại phải thở dài tiếc nuối cho họ vì chọn sai phụ kiện mà bị dìm hàng không thương tiếc.

Bên cạnh lớp nền và màu son, tô điểm cho đôi mắt là phần quan trọng không thể thiếu cho hội gái xinh trở nên lộng lẫy, cuốn hút. Đặc biệt, với loạt sao Việt, ánh nhìn lại càng là nhân tố chiếm spotlight khi đối diện với hàng trăm máy ảnh đang quay chụp.

Chính vì thế mà kính áp tròng và lông mi giả đã trở thành bộ đôi song hành cùng các mỹ nhân, giúp đôi mắt thêm to tròn, và từng cử động chớp mắt cũng kiêu kỳ, sang chảnh.

Đáng tiếc thay, không ít gương mặt được tô hoạ lộng lẫy lại tự làm bản thân mất điểm với phụ kiện "sai sai", khiến cho nhan sắc cứ thế tụt hạng không phanh:

Trang điểm lộng lẫy mà mắt vô hồn: Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh tụt hạng nhan sắc vì đâu?-1
Trang điểm tông nude nhẹ nhàng, đi cùng mái tóc đen thuần Việt, thật khó hiểu khi Mai Phương Thuý lại chọn đôi lens màu xanh biếc lệch lạc với tổng thể.

Trang điểm lộng lẫy mà mắt vô hồn: Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh tụt hạng nhan sắc vì đâu?-2
Chỉ đeo lens sáng màu mà không kết hợp cùng phong cách trang điểm hợp tông, nàng hậu này vô tình sở hữu diện mạo khác lạ chứ chẳng Tây chút nào.

Trang điểm lộng lẫy mà mắt vô hồn: Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh tụt hạng nhan sắc vì đâu?-3
Cũng nằm trong hội chọn sai màu lens, Thanh Hằng bị dìm thê thảm khi lỡ mang đôi lens có độ sáng quá đà.

Trang điểm lộng lẫy mà mắt vô hồn: Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh tụt hạng nhan sắc vì đâu?-4
Dù đã tinh ý với tông màu nâu đen an toàn, Ngọc Trinh lại mắc sai lầm vì chọn độ giãn tròng quá lớn, khiến đôi mắt cô nàng trông "dị dị" vì phần ngươi đen.

Trang điểm lộng lẫy mà mắt vô hồn: Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh tụt hạng nhan sắc vì đâu?-5
Kính áp tròng màu xám độc đáo của Khánh Thi cũng không hề ăn nhập với bộ áo dài nền nã và mái tóc đậm chất Phương Đông trong sự kiện này.

Trang điểm lộng lẫy mà mắt vô hồn: Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh tụt hạng nhan sắc vì đâu?-6
Cao tay hơn các đàn chị, Vũ Ngọc Anh mạnh dạn đầu tư một diện mạo chuẩn Tây với đánh khối sắc lẹm và môi cong dày hoàn hảo, tuy nhiên độ sáng của lens vẫn khiến cô nàng trông vô hồn, kém tự nhiên.

Trang điểm lộng lẫy mà mắt vô hồn: Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh tụt hạng nhan sắc vì đâu?-7
Tái xuất sau một thời gian vắng bóng, Hoa hậu Khánh Ngân không khỏi khiến mọi người "giật mình", tất cả là vì cô nàng đeo lens có tròng nhỏ hơn đôi mắt, đem đến diện mạo khác lạ, có phần đáng sợ.

Trang điểm lộng lẫy mà mắt vô hồn: Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh tụt hạng nhan sắc vì đâu?-8
Đôi hàng mi rợp bóng của Tóc Tiên có khi còn dày, đậm hơn cả lông mày, trông nặng nề và đơ cứng khó tả.

Trang điểm lộng lẫy mà mắt vô hồn: Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh tụt hạng nhan sắc vì đâu?-9
Đeo lens giãn tròng đã làm đôi mắt "công chúa" Lâm Khánh Chi đơ cứng phần nào, lại còn thêm hàng mi chân nhện góp phần kém tự nhiên.

Trang điểm lộng lẫy mà mắt vô hồn: Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh tụt hạng nhan sắc vì đâu?-10
Quen thuộc với hình ảnh nền nã, phong cách trang điểm tự nhiên vừa phải, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngay lập tức mất điểm vì hàng mi cao ngồng này. Không biết có làm mắt to tròn thêm không nhưng hẳn bờ mi đang chịu một sức nặng khủng khiếp.

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trang-diem-long-lay-ma-mat-vo-hon-mai-phuong-thuy-do-my-linh-tut-hang-nhan-sac-vi-dau-d252137.html

Lâm Khánh Chi Đỗ Mỹ Linh Mai Phương Thúy

Tin tức mới nhất