Mai Phương Thúy hồn nhiên khoe ảnh trong toilet, còn cầm giấy tạo dáng

Khoảnh khắc "tự sướng" chốn riêng tư của Mai Phương Thúy khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Nổi tiếng là bông hậu chăm đăng ảnh lên mạng xã hội, nhưng ít ai ngờ Mai Phương Thúy vừa "trình làng" khoảnh khắc rạng rỡ... trong nhà vệ sinh.

Trong ảnh, không khó đoán Hoa hậu Việt Nam 2006 "selfie" khi đang ngồi trên bồn cầu. Thậm chí chân dài sinh năm 1988 cầm cả... giấy vệ sinh để tạo dáng, biểu cảm hồn nhiên, "cute".

Bức ảnh của Mai Phương Thúy sau khi đăng tải nhận về hàng ngàn lượt "like". Tuy nhiên, khoảnh khắc "tự sướng" chốn riêng tư của hoa hậu 8X vẫn khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Mai Phương Thúy hồn nhiên khoe ảnh trong toilet, còn cầm giấy tạo dáng-1
Mai Phương Thúy nhí nhảnh khi "check-in" tại bồn cầu.

Trước Mai Phương Thúy cũng có kha khá sao Việt gây chú ý với hình ảnh "check-in" tại bồn cầu. 

Bích Phương từng vô tư đăng ảnh... ngồi bồn cầu trên trang cá nhân, trong tình trạng ăn mặc mát mẻ. Khoảnh khắc này từng gây ra không ít tranh cãi. Nhiều người cho rằng hình ảnh của Bích Phương "phô" thay vì dễ thương.

Mai Phương Thúy hồn nhiên khoe ảnh trong toilet, còn cầm giấy tạo dáng-2
Nhiều người cho rằng Bích Phương "hết cái để khoe hay sao mà phải đăng ảnh này".

Mai Phương Thúy hồn nhiên khoe ảnh trong toilet, còn cầm giấy tạo dáng-3
Cặp đôi Lâm Vinh Hải  - Linh Chi từng tung shoot ảnh thời trang gây hoang mang. Trong khi nữ chính vén váy tạo dáng sexy, nam chính lại đọc báo ở tư thế khá nhạy cảm trên bồn cầu. Nhiều người chưa hiểu dụng ý trong bức ảnh của Linh Chi - Lâm Vinh Hải là gì.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/mai-phuong-thuy-khoe-anh-trong-toilet-con-cam-giay-tao-dang-n-248533.html

Bích Phương Linh Chi Mai Phương Thúy Lâm Vinh Hải

Tin tức mới nhất