Mai Phương Thúy thời 'trẻ trâu' trông Hip-hop đừng hỏi!

Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa đăng tải hình ảnh thời cô còn "trẻ trâu" style nhí nhảnh đội mũ snapback, mặc áo thun ku-te.

Khác xa với vẻ ngoài nữ tính và quyến rũ trong các bộ ảnh thời trang hay thảm đỏ, Hoa hậu Mai Phương Thúy ở đời thường rất giản dị. Cô rất chuộng để mặt mộc, mặc áo thun rộng và đội mũ lưỡi trai.

Mới đây, "chị đại" làng Hoa hậu Việt Nam update ảnh 7-8 năm trước khi cô còn trẻ trung, mặc áo ku-te nhí nhảnh và đội mũ hip hop snapback thu hút sự chú ý của dân tình.

Mai Phương Thúy thời trẻ trâu trông Hip-hop đừng hỏi!-1
Thời điểm 7-8 năm trước, Hoa hậu Mai Phương Thúy mặc đồ xì teen dâu với áo thun trắng, quần lửng và đội mũ hip hop snapback vô cùng đáng yêu

Mai Phương Thúy thời trẻ trâu trông Hip-hop đừng hỏi!-2
Thời trước, Mai Phương Thúy rất "ghiền" đội mũ style hip hop này, cô từng lên tiếng xin lỗi vì sự vô ý của mình khi đội mũ có từ nhạy cảm bậy bạ vào năm 2013.


Hoa hậu Việt Năm 2006 từng lên tiếng xin lỗi khán giả khi đội mũ hip hop có từ ngữ khá "nhạy cảm"

Mai Phương Thúy thời trẻ trâu trông Hip-hop đừng hỏi!-3
Đời thường, nàng hậu xinh đẹp chỉ để mặt mộc tự nhiên mặc áo thun rộng thùng thình và đội mũ lưỡi trai

Khi "biến hình" trong các bộ ảnh và xuất hiện tại sự kiện, Mai Phương Thúy vẫn cứ gọi là xinh đẹp không chê vào đâu được.

Mai Phương Thúy thời trẻ trâu trông Hip-hop đừng hỏi!-4
Hóa nàng thơ nữ tính trong bộ ảnh lookbook

LIM
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/mai-phuong-thuy-up-anh-thoi-tre-trau-doi-mu-snapback-n-270324.html

Mai Phương Thúy

Tin tức mới nhất