Mai Tài Phến: 'Tôi từng nôn ra nước để ép cân vì đóng phim của chị Mỹ Tâm'

Mai Tài Phến chia sẻ, mình từng có thời điểm tập miệt mài, đến mức nôn ra nước nhằm xuống kí để đóng phim "Chị Trợ Lý Của Anh".

Mai Tài Phến là một trong những nam diễn viên sở hữu ngoại hình điển trai cùng hình thể sáu múi rắn chắc. Không thể phủ nhận ngoài khả năng diễn xuất thì chính vóc dáng là một trong những yếu tố giúp anh nhận được nhiều hảo cảm của công chúng. 

Trò chuyện với Mai Tài Phến, anh cho hay bản thân mình là người thích ăn ngọt nhưng phải kiêng khem, từ bỏ sở thích này nếu muốn nhận được các dự án nghệ thuật.

Cụ thể khi quay bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh, Mai Tài Phến được Mỹ Tâm yêu cầu phải ốm lại để phù hợp vai diễn, lúc đó, nam nghệ sĩ đã phải tập với cường độ cực kỳ cao trong 20 ngày để đạt được chỉ số phù hợp. 

Mai Tài Phến: Tôi từng nôn ra nước để ép cân vì đóng phim của chị Mỹ Tâm-1
Mai Tài Phến sở hữu vẻ ngoài cực kỳ lãng tử, phong độ. 

Mai Tài Phến: Tôi từng nôn ra nước để ép cân vì đóng phim của chị Mỹ Tâm-2
Anh cho hay, mình từng tập gym đến nôn ra nước để có thể siết cân.

Mai Tài Phến chia sẻ: "Có lúc đang tập mà tôi nôn ra nước, thậm chí huấn luyện viên cá nhân còn bảo rằng bản thân chưa bao giờ nhận một ca ép kí khắc nghiệt thế này.

Tình huống ép cân đó tôi cũng chưa từng trải qua nhưng thật sự mình phải cố gắng làm, 20 ngày đó tôi ăn không được, ngủ cũng lo lắng nhưng cuối cùng khi xuống kí thì mừng lắm. Tôi là kiểu người đã có dự án là phải tập trung hết mình vào nó, khắt khe từ khâu tập luyện đến ăn uống, còn bình thường có thể thoải mái hơn". 

Mai Tài Phến: Tôi từng nôn ra nước để ép cân vì đóng phim của chị Mỹ Tâm-3
Nam diễn viên cho hay, nếu có dự án là sẽ "lên dây cót", tự động rèn luyện hết mức để phù hợp. 

Nói về chế độ ăn để giữ dáng, Mai Tài Phến cho hay, việc ăn rất quan trọng nhưng không phải quá kiêng cử, hãy cứ ăn những gì mình thích nhưng với số lượng vừa đủ, thậm chí nếu chỉ ăn đủ, không quá nhiều thì dù không tập bạn cũng khó sợ béo.

Cụ thể, nam diễn viên cho biết: "Ví dụ bạn không tập cũng được, nhưng nếu biết cách ăn bạn sẽ không bao giờ mập, cứ ăn sáng, trưa, chiều đúng giờ đúng cữ. Nhưng có những người sáng không ăn sáng, trưa không ăn trưa nhưng khuya 12h lại ăn thì điều này không tốt, bởi khi ấy sẽ làm xáo trộn cơ thể bên trong, khi cơ quan đã đến giờ nghỉ thì việc bạn ăn lúc đó lại vô tình tích mỡ cho cơ thể". 

"Sáng ngủ dậy ăn 2 tô phở cũng được, trưa ăn 3 chén cơm, tối thì lên 5 chén nhưng đúng bữa thì cũng khó mập lắm, có thể người có da có thịt chút thôi. Còn người trưa ăn tí kẹo, buổi xế làm ly trà sữa, sau đó ăn vài cái chuối chiên... ngày này qua tháng nọ thì thật sự sẽ ảnh hưởng cân nặng". - Mai Tài Phến chia sẻ thêm. 

Mai Tài Phến: Tôi từng nôn ra nước để ép cân vì đóng phim của chị Mỹ Tâm-4
Theo anh, chế độ ăn uống là quan trọng nhất trong việc kiểm soát cân nặng. 

Mai Tài Phến: Tôi từng nôn ra nước để ép cân vì đóng phim của chị Mỹ Tâm-5
Mai Tài Phến được nhận định là một trong những sao nam vạm vỡ nhất Vbiz hiện tại. 

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/mai-tai-phen-toi-tung-non-ra-nuoc-e-ep-can-vi-ong-phim-cua-chi-my-tam-a651420.html

Mai Tài Phến

Tin tức mới nhất