Màn chinh phục nữ đồng nghiệp kém 10 tuổi xinh đẹp, có bạn trai và cái kết

Với sự kiên nhẫn và dịu dàng, Nguyễn Văn Chiến đã có được cảm tình từ cô đồng nghiệp Trần Thị Như Ngọc.

Chia sẻ trên chương trình Vợ chồng son, Nguyễn Văn Chiến (42 tuổi) kể, anh và vợ Trần Thị Như Ngọc (32 tuổi) quen nhau nhờ làm chung công ty. Hai người làm cùng một phòng nhưng khác bộ phận, ngồi cách nhau vài mét.

Thời điểm Như Ngọc mới vào làm, Văn Chiến ấn tượng vì nữ đồng nghiệp cùng quê và có ngoại hình xinh xắn. Nhưng Như Ngọc chỉ xem Văn Chiến là đồng nghiệp bình thường và không xác định sẽ yêu người cùng công ty. Lúc ấy, nhà trai đang ở độ tuổi 34.

Thông thường sau khi làm việc xong, các anh em đồng nghiệp hay rủ nhau đi ăn hải sản. Vì Như Ngọc sống ở gần nhà hàng, Văn Chiến mời nữ đồng nghiệp xuống giao lưu, tạo sự kết nối.

Một hôm đi chơi về muộn, Như Ngọc bỗng nhận được cuộc gọi từ Văn Chiến. Cô bắt máy rồi hỏi đối phương lý do gọi điện khuya. Nhà trai thẳng thắn nói: "Em biết tại sao anh gọi cho em không? Tại anh yêu em đó".

Thời điểm này, Như Ngọc đang quen người khác, nhấn mạnh cô không có tình ý gì với Văn Chiến. Dù nhận về lời từ chối, anh vẫn khẳng định: "Em tin anh đi, em quen anh thì anh sẽ đem lại hạnh phúc cho em". Anh cũng trấn an đối phương rằng, cô không cần ngại ngùng mà tránh mặt anh.

Sau cuộc gọi tỏ tình ấy, Như Ngọc mới để ý thấy các cử chỉ, cách thể hiện tình cảm của nam đồng nghiệp. Còn trước đó, nhà trai không bày tỏ điều gì ra ngoài. Văn Chiến tâm sự: "Lúc đó, em cũng lớn tuổi rồi và cũng muốn có gia đình, những đứa con nên muốn theo đuổi bằng được".

Thời gian sau, Như Ngọc chia tay bạn trai vì tuổi đời còn trẻ, chưa xác định tiến tới hôn nhân.

Đến dịp Tết, hai người đều về quê nhưng Văn Chiến vẫn nhắn tin cho Như Ngọc mỗi ngày. Anh không giục giã mà nhắn tin nhẹ nhàng, tình cảm, đúng "gu" của Như Ngọc.

Màn chinh phục nữ đồng nghiệp kém 10 tuổi xinh đẹp, có bạn trai và cái kết-1
Văn Chiến và Như Ngọc quen nhau nhờ làm chung công ty (Ảnh: Chụp màn hình).

Một lần đi chơi, Văn Chiến đưa Như Ngọc đi ăn rồi cả hai ra cầu Bình Lợi hóng mát, tận hưởng không khí về đêm. Trong không gian ấy, nhà trai quay sang trao nụ hôn cho nhà gái. Sau đó, họ về khách sạn nghỉ ngơi vì đường về nhà Như Ngọc khá xa.

Khoảng 3 tháng sau, nhà gái phát hiện mình có em bé. Cô gọi điện cho bạn trai sang nhà nói chuyện, đưa cho anh que thử thai. Đọc kết quả, Văn Chiến quay sang ôm rồi cảm ơn bạn gái. Anh cho biết, anh muốn sớm có em bé để dễ dàng xin phép cha mẹ vợ.

"Lúc vợ đưa que thử ra, em rất vui sướng và hạnh phúc, xúc động. Sự mong chờ của em đã thành hiện thực. Ban đầu, mẹ vợ cũng đặt vấn đề, hỏi rằng em lấy gì để lo cho vợ?

Em giải thích là lương hàng tháng của em (18 triệu đồng) đảm bảo lo được cho vợ. Thứ hai, em cũng có hai miếng đất dành dụm được", anh kể.

Khi thuyết phục được mẹ, Văn Chiến và Như Ngọc quyết định kết hôn. Tính đến nay, họ về chung nhà được 8 năm. Trong suốt thời gian bên nhau, Văn Chiến thừa nhận, họ chưa từng có trận cãi vã đến mức suýt chia tay.

Màn chinh phục nữ đồng nghiệp kém 10 tuổi xinh đẹp, có bạn trai và cái kết-2
Có gần 10 năm kết hôn, Như Ngọc vẫn nhìn hôn nhân bằng màu hồng (Ảnh: Chụp màn hình).

Như Ngọc cho biết: "Chúng em kết hôn 8 năm rồi nhưng vẫn nhìn hôn nhân bằng màu hồng, hoặc là em nhìn mọi thứ bằng màu hồng".

Kể từ khi quen Văn Chiến đến nay, Như Ngọc vẫn cảm nhận được sự hạnh phúc, đúng như lời hứa của nhà trai. Văn Chiến thừa nhận, họ chưa từng có trận cãi vã đến mức suýt chia tay.

Hiện tại, Văn Chiến kinh doanh yến sào, còn Như Ngọc kinh doanh hải sản ở Khánh Hòa.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/man-chinh-phuc-nu-dong-nghiep-kem-10-tuoi-xinh-dep-co-ban-trai-va-cai-ket-20240228120606116.htm

câu chuyện tình yêu vợ chồng son

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao