Xôn xao màn đánh ghen: Cô gái bị cắt tóc, lột đồ giữa đường xong đối tượng còn theo về tận nhà nhiếc móc

Màn đánh ghen được ghi lại khiến nhiều người hốt hoảng. Một cô gái bị quá nhiều người vây quanh đánh đập mà không có ai can thiệp.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip cô gái trẻ bị 3 người phụ nữ thay nhau vào đánh, đấm đá còn túm tóc cắt trụi và lột hết quần áo giữa đường. Đây được cho là màn đánh ghen hội đồng kinh khủng vì cô gái bị nghi là người có quan hệ bất chính với đàn ông có gia đình. 

Xôn xao màn đánh ghen: Cô gái bị cắt tóc, lột đồ giữa đường xong đối tượng còn theo về tận nhà nhiếc móc-1Xôn xao màn đánh ghen: Cô gái bị cắt tóc, lột đồ giữa đường xong đối tượng còn theo về tận nhà nhiếc móc-2

Theo người đăng tải clip thì đây là một vụ đánh ghen ở bản: "Chưa cần biết có cướp chồng hay không, nhưng đánh ghen như này thì lại mất tiền bồi thường rồi tù tội. Nghĩ đến khổ".

Dù cô gái không chống cự, chỉ la hét thì người được cho là vợ cùng bạn bè của mình cứ lao vào đánh rồi túm tóc, tát và đòi cắt tóc của cô gái đó. 

Xôn xao màn đánh ghen: Cô gái bị cắt tóc, lột đồ giữa đường xong đối tượng còn theo về tận nhà nhiếc móc-3Xôn xao màn đánh ghen: Cô gái bị cắt tóc, lột đồ giữa đường xong đối tượng còn theo về tận nhà nhiếc móc-4

Xôn xao màn đánh ghen: Cô gái bị cắt tóc, lột đồ giữa đường xong đối tượng còn theo về tận nhà nhiếc móc-5

Sau đó có một người đàn ông mặc áo đỏ xuất hiện và chở cô gái về. Dù vậy đám đông vẫn không tha. Họ tiếp tục chạy về nhà sỉ nhục, lăng mạ cô gái này. 

Xôn xao màn đánh ghen: Cô gái bị cắt tóc, lột đồ giữa đường xong đối tượng còn theo về tận nhà nhiếc móc-6Xôn xao màn đánh ghen: Cô gái bị cắt tóc, lột đồ giữa đường xong đối tượng còn theo về tận nhà nhiếc móc-7

Dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng theo người chia sẻ thì đó là một vụ đánh ghen. Cư dân mạng xôn xao bình luận:

- Đánh ghen gì thì đánh chứ giữa đường thế này là không nên

- Đánh ghen cũng cần văn minh

- Mình cũng căm thù kẻ thứ ba nhưng mà không cần phải làm vậy

- Đàn bà sao cứ thích làm người thứ ba nhỉ, thấy khổ chưa?

- Thiếu gì đàn ông mà cứ thích tranh nhau một người 

Hiện tại bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

TT (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


ghen tuông đánh ghen
phu nu thong minh
27/10/2019
phụ nữ khôn ngoan là biết xây đắp tình cảm với chồng, biết làm cho bản thân mình trở nên có giá trị và sức hút với chồg đó là cách giữ chặt chồng. còn đi nhắm vào kẻ thứ 3 theo cách mù quáng chỉ thiệt thân mình, vướng vào vòng pháp luật, càng khiến mình thảm hại hơn trong mắt chồng và đẩy chồng xa hơn thôi.
Làm đàn ông mà không bảo vệ được người thứ 3 thì thôi ngồi im một chỗ đi, đừng có tài lanh nữa
Thật ra người đáng đánh nhất không phải cô gái này mà là người chồng của bạn. Tại sao nói vậy? Một người luôn nghĩ đến vợ con, gia đình cho dù có bị dụ dỗ thế nào cũng sẽ không vấp ngã, nếu có ngã cũng chỉ một lần mà thôi chứ không thể ngã hết lần này đến lần khác như vậy. Người ta dụ nhưng mình có theo hay không mới quan trọng, đây thì chưa kịp dụ mà đã ôm đồ bỏ nhà ra đi, như vậy người đáng đánh là ông chồng chứ ai. Kẻ thứ 3 không tốt nhưng để tạo điều kiện cho kẻ thứ 3 đó không tốt chứng tỏ kẻ thứ 2 cũng chẳng ra gì. Dám đánh thằng chồng đi ngoại tình mới anh hùng, đánh con giáp 13 là loại khùng điên đó.
Phanngoc cương
23/10/2019
Chính xác luôn...
chuyện này xảy ra ở xã mình nè, thế mà đã lên báo ồy
Cho đáng đời kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác , lười lao động , bán vốn tự có nuôi miệng , thật nhục nhã .

Tin tức mới nhất