Màn hình nền điện thoại nói lên điều gì về con người bạn?

Thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết được màn hình mà bạn đang chuộng sẽ nói lên điều gì về con người bạn.

Rất nhiều thế hệ dành nhiều thời gian của mình cho việc sử dụng điện thoại thông mình. Nếu bạn không phải là một người quá thường xuyên cập nhật các loại hình ảnh khác nhau cho màn hình nền điện thoại của mình thì chắc hẳn, thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết được màn hình mà bạn đang chuộng sẽ nói lên điều gì về con người bạn.

1. Màn hình đơn điệu

Gọi là màn hình đơn điệu bởi vì không còn từ ngữ nào để miêu tả chính xác cho kiểu màn hình này. Hình nền của bạn khi sáng lên chỉ hiển thị một hộp text yêu cầu mở khóa, và màn hình nền vẫn chỉ là một quả địa cầu hoặc một vườn cỏ là chương trình mặc định của điện thoại vốn dĩ đã có khi bạn mua nó ở tiệm.

Màn hình nền điện thoại nói lên điều gì về con người bạn?-1

Không có gì sinh động và đỡ nhàm chán hơn. Điều này thể hiện bạn là kiểu người chỉ trung thành với cà phê không đường hay không bao giờ thay đổi kiểu tóc của mình. Nói một cách dễ hiểu hơn là bạn khá an toàn và không thích sự khác biệt quá lớn trong cuộc sống của mình. Và bạn cũng là tuýp người chung thủy nữa.

2. Bức hình của thú cưng

Hầu hết mọi người đều yêu thích những con vật dễ cưng như chó, mèo, thỏ,.. và thỉnh thoảng cách đơn giản để cảm thấy đong đầy yêu thương là đặt một bức hình thật dễ thương về một con vật nuôi gắn bó với bạn. Nếu điện thoại của bạn có một tấm ảnh màn hình như thế, chắc hẳn bạn là người có tâm hồn trưởng thành và đầy bao dung và yêu thương, trắc ẩn.

3. Những khối hình họa tiết

Màn hình nền điện thoại nói lên điều gì về con người bạn?-2

Nó có thể là hình zic zắc, dấu chấm bi, hay thậm chí là hốn hợp những đường kẻ dọc ngang đậm nhạt thể hiện những mô hình đầy sinh động và bắt mắt. Nếu điện thoại của bạn trong giống như một chiếc kính vạn hoa, bạn là kẻ có tâm hồn tự do và thông minh, có khả năng nắm bắt mọi thứ một cách nhanh chóng. 

4. Hình ảnh của một nhóm bạn

Một bức hình với đông đúc những người bạn hoặc người thân quen được dùng làm màn hình điện thoại thể hiện bạn là người hòa đồng, thích thể hiện tình cảm. Bạn cũng là người ngọt ngào, sống hướng ngoại và chan hòa với mọi người.

5. Một bức hình selfie

Một bức hình selfie hoàn hảo về bản thân cho thấy bạn là người biết cách yêu quý bản thân. Và bạn có lẽ không ngờ rằng, điều này còn thể hiện bạn là kẻ có những hy vọng và hoài bão vô cùng lớn lao trong cuộc sống.

Mai Huỳnh/ dịch
Theo Vietnamnet


bói tướng bói phong thủy

Tin tức mới nhất