Màn rước dâu 'nguy hiểm trập trùng' khiến ai nấy đều lo lắng, đến 'xe hoa' cũng đặc biệt vô cùng

Chọn mùa cưới nhưng không được thời tiết ủng hộ, cặp đôi cũng phải đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề này.

Mùa cưới mang đến hàng loạt những câu chuyện khiến người ta phải chú ý. Từ các đám cưới hạng sang, ai nhìn cũng lóa mắt cho đến những hôn lễ nhẹ nhàng, tổ chức đơn giản vì đã phải hoãn nhiều lần.

Mới đây, có thêm vài "đặc sản" đám cưới nữa khiến người ta phải chú ý. Theo đó, một đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh rước dâu về nhà chồng.

Theo đó, cô dâu chú rể cùng vài người thân đang đứng trên một chiếc xe máy xúc. Lý do phải chọn chiếc "xe hoa" đặc biệt này là bởi đường từ nhà gái sang nhà trai phải vượt qua một dòng lũ.

Màn rước dâu nguy hiểm trập trùng khiến ai nấy đều lo lắng, đến xe hoa cũng đặc biệt vô cùng-1
Cô dâu chú rể đang ở trên.

Có lẽ, bình thường vị trí của dòng lũ đó là đường đi. Tuy nhiên, vì mùa nước lụt nên chỗ đó bị ngập nước, lũ về, đi xe không thể qua được mà lại còn khá nguy hiểm vì bị lũ cuốn. Bởi vậy, hai bên gia đình quyết định dùng xe máy xúc vừa to vừa nặng để rước dâu.

Trên con đường phía nhà gái, anh em họ hàng cũng ra đứng rất đông để tiễn cô nàng về nhà chồng. Và ở bên phía kia của dòng nước, người nhà trai cũng xuất hiện. Chiếc máy xúc di chuyển từ từ và nhẹ nhàng, cần xúc dò xuống dòng nước rồi từ từ vượt lũ.

Màn rước dâu nguy hiểm trập trùng khiến ai nấy đều lo lắng, đến xe hoa cũng đặc biệt vô cùng-2Màn rước dâu nguy hiểm trập trùng khiến ai nấy đều lo lắng, đến xe hoa cũng đặc biệt vô cùng-3
Đang vượt dòng lũ.

Đoạn clip khiến nhiều người thót tim và cũng cảm thấy tội nghiệp cho cô dâu chú rể. Nếu như thời tiết ủng hộ thì có lẽ, họ đã có một đoàn rước dâu thật dài, thật đông đúc chứ không vất vả đến thế.

Số khác lại cho rằng có lẽ đây là kỷ niệm không thể nào quên được của cặp đôi này. Nhiều năm sau, chắc hẳn họ vẫn nhớ về đám cưới với cách rước dâu đặc biệt vô cùng ấy.

Ngoài ra, cũng có một clip khác ghi lại cảnh tiệc cưới chìm trong biển nước. Bàn được đặt ra, chỉ đợi khách khứa đến dự tiệc nhưng nước nổi lên, nước cao gần đến bàn khiến cho việc tổ chức tiệc sau đó gặp thật nhiều khó khăn, vất vả. Các vị khách gần như phải lội bập bõm trong nước, chẳng biết có thể tổ chức tiệc được nữa hay không.

Màn rước dâu nguy hiểm trập trùng khiến ai nấy đều lo lắng, đến xe hoa cũng đặc biệt vô cùng-4Màn rước dâu nguy hiểm trập trùng khiến ai nấy đều lo lắng, đến xe hoa cũng đặc biệt vô cùng-5
Nước nổi.

Đúng là những hình ảnh khiến người ta phải dành sự thương cảm cho hai bên gia đình và các cặp dâu rể. Nước lũ là điều thật khó ngăn cản, hi vọng rằng tất cả hãy có cái nhìn lạc quan hơn, thoải mái hơn trong điều kiện như thế để ngày vui được trọn vẹn nhất có thể.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/man-ruoc-dau-nguy-hiem-trap-trung-khien-ai-nay-deu-lo-lang-den-xe-hoa-cung-dac-biet-vo-cung-162200810102430906.htm

rước dâu Đám cưới Tình yêu

Tin tức mới nhất