Mâu thuẫn với vợ, người đàn ông đâm chết con gái 3 tuổi rồi tự sát

Vợ anh A. gọi xe đưa con gái đi cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Sáng nay (29/9), theo Pháp luật và Bạn đọc đưa tin, đại diện lãnh đạo Công an huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk đã xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc cha giết con ruột rồi tự tử.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 27/9, tại nhà một người dân trên địa bàn xã Ea H'leo, huyện Ea H'leo. Cụ thể, vào thời gian trên, anh P.Q.A (Sn 1990) đến nhà ba mẹ vợ để xin dẫn cháu T. (3 tuổi) đi chơi trung thu nhưng gia đình vợ không đồng ý nên hai bên đã xảy ra cãi vã.

Cuối cùng, anh A. cũng dẫn được cháu T. đi nhưng lại không đưa đi chơi như đã nói mà đưa cháu vào nhà rẫy của gia đình mình thuộc địa bàn thôn 9 (xã Ea H'leo). Thấy vậy, vợ của A. liền đi theo về nhà rẫy nhưng tới nơi hai vợ chồng tiếp tục mâu thuẫn.

A. tức giận khóa trái cửa để vợ ở ngoài, nhốt mình và con gái trong nhà. 

Mâu thuẫn với vợ, người đàn ông đâm chết con gái 3 tuổi rồi tự sát-1
Ảnh minh họa

Sau một hồi gọi cửa không được, vợ A. liền nhờ hàng xóm leo lên mái nhà dỡ ngói để chui vào trong nhà giải cứu cháu T. thì phát hiện A. đã tử vong nằm dưới sàn nhà, bên cạnh là cháu T. nằm bất động với nhiều vết thương. 

Vợ A. và mọi người gọi xe đưa T. đi cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Nhận được tin báo. lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc. Theo Người Lao Động, ban đầu xác minh nguyên do mâu thuẫn gia đình khiến A. uất ức sinh tức giận nên đã đâm con gái ruột rồi tự sát.

Được biết, trước đó, anh A. và vợ có xảy ra cãi vã nên vợ anh dẫn con về nhà bố mẹ đẻ ở.

H.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bố giết con tự tử

Tin tức mới nhất