Chỉ nhờ một câu nói gây ám ảnh cả đời, Hồ Ngọc Hà 'nhanh như chớp' trở thành nữ hoàng trong mắt Mâu Thủy

Mâu Thủy không ngại kể lại câu chuyện gặp gỡ Hồ Ngọc Hà cách đây nhiều năm trước. Khi đó hai người có sự khác biệt rất lớn về vị trí, và đàn chị có nói một câu khiến cô nhớ mãi tới ngày hôm nay.

Thời gian gần đây, mạng xã hội Instagram cho ra mắt tính năng mới "trả lời câu hỏi" và nhận được sự hưởng ứng của nhiều ngôi sao làng giải trí. Mâu Thủy cũng là một trong những người đẹp tích cực giao lưu với người hâm mộ thông qua tính năng đặc biệt này. 


Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Mâu Thủy

Cách đây ít giờ, người đẹp họ Mâu bất ngờ trả lời câu hỏi liên quan tới đàn chị Hồ Ngọc Hà và gây sự chú ý. Cụ thể, câu hỏi được một dân mạng đặt ra cho cô là: "Chị thấy chị Hồ Hà sao ạ?". 

Giữ lời hứa ngay từ đầu là sẽ trả lời thật lòng, Mâu Thủy không ngại kể lại câu chuyện gặp gỡ "Nữ hoàng giải trí" cách đây nhiều năm trước. Khi đó hai người có sự khác biệt rất lớn về vị trí, và đàn chị có nói một câu khiến Mâu Thủy nhớ mãi tới ngày hôm nay.


Mâu Thủy chia sẻ kỷ niệm với Hồ Ngọc Hà.

Ở thời điểm chưa nổi tiếng, Mâu Thủy từng làm PG đi phát đĩa nhạc cho Hồ Ngọc Hà. Cô kể với người hâm mộ về cuộc gặp gỡ cự ly gần với nữ ca sĩ gốc Quảng Bình: 

"Chị nhớ lúc chị là PG đi phát đĩa cho chị ấy. Chị xin chụp hình trước show và chị Hà nói với chị một câu khiến chị nhớ mãi: 'Bình thường chị không chụp hình trước show nhưng hôm nay ngày vui nên ngoại lệ. Trời! Lúc đó hạnh phúc thiết tha, rất có động lực luôn.

Chị thấy chỉ cần chăm lao động và tử tế với tất cả mọi người xung quanh mình đã là một điều tuyệt vời. Đó là lý do chị Hà đã chiếm lấy trái tim khán giả rất nhiều". 


Chân dài không tiếc lời ngợi khen đàn chị.


Sau rất nhiều năm nỗ lực, giờ đây Mâu Thủy đã là người đẹp nổi tiếng trong giới mỹ nhân showbiz.


Năm 2013, Mâu Thủy thoát mác người mẫu nghiệp dư khi đoạt giải quán quân Vietnam's Next Top Model.


Cô trở thành gương mặt quen thuộc của các sàn diễn thời trang trong nước, xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí lớn.


Năm 2017, Mâu Thủy ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam


Trong đêm chung kết, mỹ nhân họ Mâu đoạt giải Á hậu 2.

Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet


Mâu Thủy Hồ Ngọc Hà
Mâu Thủy còn có danh hiệu cuộc thi sắc đẹp chính quy Hoa hậu. Chứ Hà Hồ cùng lắm chỉ được á quân siêu mẫu.. Toàn là mấy người tào lao tung hô thôi.. Vãi cả Hà Hồ.
Mình không nghĩ Hà nên làm ca sĩ. Cô ấy nên làm catwalk thôi. Còn đẹp thì còn phải xét
Nghĩ mãi vẫn không thấy câu nói của HNH có gì ghê gớm đến nỗi "ám ảnh cả đời" bạn Mâu Thủy hoặc đến nỗi HNH trở thành thần tượng của bạn MThuy.

Tin tức mới nhất