MC Anh Tuấn và Dương Thùy Linh đội mũ len pose hình nhí nhảnh

(2Sao) - Có mặt tại hội thảo bảo vệ động vật quý hiếm diễn ra chiều qua tại thủ đô, hai MC Dương Thùy Linh và Anh Tuấn thoải mái pose hình rất dễ thương với mũ len động vật quý hiếm.

Tham gia chương trình này với vai trò MC Dương Thùy Linh cảm thấy rất hạnh phúc. Dương Thùy Linh chia sẻ, cô rất yêu động vật và quan trọng nhất là nhận thức được tầm quan trọng của việc cân bằng của hệ sinh thái. Mỗi sinh vật trên trái đất này đều đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sự sống còn của con người chúng ta phụ thuộc vào Đất Mẹ và chúng ta cần bảo vệ ngôi nhà chung của mình từ những hành động nhỏ nhất. Linh cũng là một người mẹ.


Dương Thùy Linh tâm sự thêm, cô thấy mình may mắn vì vẫn có cơ hội biết đến nhiều loại động vật hoang dã trên khắp thế giới. "Những điều đó Linh cũng bảo vệ cho thế hệ con cháu của mình. Vì nếu chúng ta ko làm gì ngày hôm nay thì mai sau có thể những loài động vật bị tuyệt chủng sẽ chỉ là truyền thuyết của con trẻ. Trước đây Linh không biết mình có thể làm gì. Nhưng giờ Dương Thùy Linh đã có tổ chức với sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao 2 nước Việt Nam-Hoa Kỳ thì Linh cảm thấy tin tưởng để góp chút công sức và tiếng nói.

Việt Nam đang hội nhập với thế giới. Việc tham gia vào chiến dịch OGC này sẽ giúp để thế giới biết người Việt Nam chúng ta là những công dân thế giới có trách nhiệm. Giúp làm đẹp hơn hình ảnh đất nước chúng ta với bạn bè 5 châu." - Hoa hậu thân thiện của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam Dương Thùy Linh khẳng định.
Dưới đây là những hình ảnh Dương Thùy Linh chụp ảnh cùng với các các thành viên trong tổ chức bảo vệ tê giác.T.A.
Ảnh: Link CK