MC Hoa hậu Hoàn vũ đăng ảnh gây tranh cãi trước thềm chung kết

Đây là năm thứ ba liên tiếp người mẫu Ashley Graham đảm nhận vai trò MC hậu trường chung kết Hoa hậu Hoàn vũ.

Ashley Graham cùng MC Steve Harvey và dàn giám khảo Miss Universe đang có mặt tại Bangkok, Thái Lan để chuẩn bị cho đêm thi cuối cùng, diễn ra vào sáng 17/12 (theo giờ Việt Nam). Đây là năm thứ hai liên tiếp người mẫu ngoại cỡ đồng hành cùng "vua hài" Harvey ở vai trò dẫn dắt.

Mới đây, Ashley Graham chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp trước gương táo bạo, dùng tay che ngực. Sau khi một số trang tin đăng tải, người mẫu 31 tuổi trở thành tâm điểm tranh cãi. Nhiều ý kiến nhận xét Ashley đăng ảnh quá nhạy cảm, gần ranh giới phản cảm.

MC Hoa hậu Hoàn vũ đăng ảnh gây tranh cãi trước thềm chung kết-1
Ảnh gây tranh cãi của Ashley Graham.

"Đây là cách mà những nhân vật trong trong ngành giải trí ủng hộ phong trào #MeToo hay sao? Họ sẵn sàng phơi bày cơ thể mình trên mạng xã hội", "Cái giá của sự nổi tiếng là nude", "Cô ấy được ca ngợi là người truyền cảm hứng cho phụ nữ, khuyến khích họ yêu cơ thể mình hơn. Nhưng tôi không thích bức hình này, vì sao phải khoe da thịt như vậy"... là những bình luận của khán giả.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến khác cho rằng Ashley Graham vốn không phải người thích khoe thân. Sự thành công của cô trong lĩnh vực giải trí cũng như thời trang là nguồn cảm hứng cho những phụ nữ ngoại cỡ trên khắp thế giới.

Khi trở lại với vai trò MC của Miss Universe 2018, Ashley Graham tâm sự cô rất háo hức để gặp gỡ và trò chuyện cùng 94 thí sinh xinh đẹp. "Rất nhiều cô gái trong số này đã phải nỗ lực không ngừng để được có mặt tại đây. Họ đối mắt với vô vàn áp lực. Họ không chỉ đại diện cho bản thân, mà còn đại diện cho quốc gia của mình", Ashley nói.

MC Hoa hậu Hoàn vũ đăng ảnh gây tranh cãi trước thềm chung kết-2
Steve Harvey và nữ người mẫu tiếp tục làm MC Miss Universe.

Bên cạnh hai gương mặt MC quen thuộc, Hoa hậu Hoàn vũ năm nay có sự thay đổi lớn về thành phần giám khảo. Lần đầu tiên trong lịch sử 67 năm cuộc thi, bảy gương mặt trong hội đồng chấm thi đều là phụ nữ.

Đó là nhà thiết kế người Mỹ gốc Philippines nổi tiếng Monique Lhuillier, Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Michelle McLean, Hoa hậu Hoàn vũ 1988 Bui Simon, doanh nhân Richelle Singson-Michael...

Bà Paula Shugart - chủ tịch tổ chức Miss Universe - cho hay: "Các giám khảo đều là những người truyền cảm hứng cho người khác. Họ phản ánh chính xác cam kết của chúng tôi trong việc mang đến thật nhiều cơ hội cho những người đẹp đăng quang. Và họ cũng là hình mẫu cho những cô gái trẻ đứng ở đây - những nhà lãnh đạo tương lai".

 

Theo Zing

 


Miss Universe hoa hậu hoàn vũ

Tin tức mới nhất