MC Hoài Anh tâm trạng buồn bã, bạn bè đồng nghiệp động viên

Nghe Hoài Anh tâm sự, nhiều người bày tỏ cũng rất nhớ giọng đọc của nữ MC.

Trên Facebook mới đây, BTV Hoài Anh cập nhật dòng trạng thái mới. Lên sóng cùng cô là một nhân vật đặc biệt -  MC Anh Tuấn. Trước đó, anh là người đồng hành cùng nữ MC tại khung Thời Sự 19h.

MC Hoài Anh tâm trạng buồn bã, bạn bè đồng nghiệp động viên-1
MC Hoài Anh tâm trạng buồn bã, bạn bè đồng nghiệp động viên-2

"Cả hai chúng tôi trong tấm hình dẫn đôi này đều đã không còn góp mặt trong các bản tin 'Thời Sự'. Trường quay của bản tin 'Thời Sự 19h' nay cũng đã có những đổi mới. Thật nhớ trường quay cũ, chỗ ngồi cũ, và những khán giả thân yêu của tôi…”, cô viết.

Hình ảnh xuất hiện lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Rất nhiều khán giả, bạn bè là fans ruột của khung thời sự chính luận cũng vào bày tỏ nhớ giọng đọc của BTV Hoài Anh.

MC Hoài Anh tâm trạng buồn bã, bạn bè đồng nghiệp động viên-3

BTV Thời tiết Xuân Anh: “Vẫn nhớ giọng chị lắm luôn”.

Nghệ sĩ Xuân Bắc bình luận: “Lâu phết rồi... không nhìn thấy nhau ấy".

Diễn viên Minh Tiệp: “Anh cũng là người yêu mến và luôn xem VTV1, nhất là bản tin 19h. Em cũng là một trong những MC, BTV ấn tượng mà anh và rất rất nhiều những người yêu thời sự luôn yêu mến”,....

MC Hoài Anh tâm trạng buồn bã, bạn bè đồng nghiệp động viên-4

Cuối tháng 12 năm ngoái, MC Hoài Anh gây chú ý khi tiết lộ sẽ rời chương trình Thời Sự 19h để chuyển sang Ban Văn nghệ của nhà đài.

 

"Hoài Anh vẫn ở VTV mà. Và vẫn sẽ lên sóng trong các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam! Những ngày bận bịu mà hạnh phúc, và vinh dự.

Hẹn gặp quý vị khán giả thân yêu trong chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm 550 năm danh xưng Quảng Nam, 20h10' trên kênh VTV1 ngày 28/12/2021 nhé ạ", Hoài Anh khoe vai trò mới ở thời điểm ấy.

MC Hoài Anh tâm trạng buồn bã, bạn bè đồng nghiệp động viên-5

Với khán giả yêu thích chương trình chính luận của VTV, cái tên Hoài Anh không còn xa lạ. Cô được yêu mến nhờ giọng nói truyền cảm, ngoại hình xinh đẹp và lối dẫn dắt duyên dáng.

Năm 2007, cô về đầu quân tại VTV9 và 1 năm sau đó chuyển ra Hà Nội công tác tại VTV1 và VTV4. Hiện, Hoài Anh đang là MC quen thuộc với khán giả ở một số chương trình quan trọng trên VTV.

Sam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/mc-hoai-anh-buon-ba-nho-ve-qua-khu-dan-thoi-su-19h-n-318518.html

BTV Hoài Anh MC truyền hình

Tin tức mới nhất