Sau nhiều năm kín như bưng, MC Lại Văn Sâm bất ngờ khoe ảnh bà xã trên trang cá nhân

Được biết, bức ảnh này được MC Lại Văn Sâm ghi lại trong sinh nhật mới đây của mình.

MC Lại Văn Sâm được coi là một trong những người dẫn chương trình kỳ cựu của Đài truyền hình Việt Nam. Dù đã về hưu, nhưng thời gian qua ông vẫn chọn gắn bó và đam mê với nghề.

Trước đó, tại chương trình Ký ức vui vẻ, ông gây chú ý khi chia sẻ về quá khứ đầy khó khăn vì để mẹ vợ nuôi suốt 2 năm.

Sau nhiều năm kín như bưng, MC Lại Văn Sâm bất ngờ khoe ảnh bà xã trên trang cá nhân-1
Bức ảnh hiếm hoi về bà xã của MC Lại Văn Sâm.

"Năm 1987, lần đầu tiên tôi tiếp cận với truyền hình sau khi ở Liên Xô (nước Nga hiện tại) về. Tôi làm ở phòng thể thao, anh Vũ Huy Hùng là người trực tiếp chỉ dạy. Cho đến gần hết năm 1987, chả thấy ai đả động gì đến mình, tôi về nhà phụ mẹ vợ bán hàng ở chợ Đồng Xuân. Tôi cứ đứng ở đó, lúc nào có khách ngoại quốc vào thì tôi phiên dịch và phụ giúp bà.

Bà cho tôi tiền đi uống cà phê, ăn sáng,... Bà nuôi tôi đến năm 1988 thì có người mời tôi vào làm Euro. Lúc đó, tôi còn đi cái xe đạp Liên Xô. Cho đến năm 1989, tôi được vào biên chế…", MC Lại Văn Sâm nhớ lại.

Dù thoải mái chia sẻ về cuộc sống riêng trong quá khứ nhưng cựu MC đình đám nhà đài lại rất hạn chế nói về nửa kia của mình. Thế nhưng mới đây, ông khiến công chúng bất ngờ khi khoe ảnh bà xã trên trang cá nhân.

Sau nhiều năm kín như bưng, MC Lại Văn Sâm bất ngờ khoe ảnh bà xã trên trang cá nhân-2
MC Lại Văn Sâm bất ngờ chia sẻ hình ảnh về bà xã trong lần sinh nhật mới đây của mình.

Ở bức ảnh này, bà xã của MC Lại Văn Sâm diện chiếc váy xanh thanh lịch. Chị có nước da trắng cùng mái tóc tém vô cùng cá tính. Ngoài bà xã, trong bức hình còn có sự xuất hiện của con trai Lại Bắc Hải Đăng và hai cháu trai.

Trước đó, cựu MC Ai là triệu phú từng chia sẻ bà xã của mình tên Hường. Cả hai quen nhau trong khoảng thời gian ông sinh sống và học tập tại Nga. Theo tiết lộ, đây là người phụ nữ luôn biết vun vén cho gia đình, cảm thông cho công việc và giờ giấc của chồng cũng như con trai. 


T.H
Theo Vietnamnet


MC Lại Văn Sâm MC truyền hình

Tin tức mới nhất