MC Ngọc Trang tiết lộ người đàn ông hiện tại sau mối tình đồng giới sâu đậm tan vỡ

Sau cuộc tình ồn ào với người tình đồng giới, nữ MC Ngọc Trang vướng phải không ít thị phi. Cô chọn cách đứng ngoài những lời bàn tán, chỉ trích của công chúng.

"Tôi không phiền khi người ta nhớ đến tôi với chuyện tình yêu đồng giới, nhưng đó đã là chuyện cũ rồi"

Nhắc tới Ngọc Trang, khán giả sẽ nhớ ngay tới hình ảnh nữ MC khả ái, từng dẫn dắt các các chương trình: Chìa khóa thành công - CEO, Mua sắm thú vị, Tạp chí đẹp, Không gian Nghệ thuật VTV1… Bên cạnh đó, câu chuyện tình yêu của cô với nữ DJ Lin Jay cũng từng gây xôn xao dư luận suốt một thời gian dài.

Thời điểm năm 2016, Ngọc Trang công khai chung sống với người yêu đồng giới. Cô là một trong số ít người nổi tiếng dám công khai tình yêu, bất chấp sự phản đối của gia đình và sự tò mò từ công chúng.

MC Ngọc Trang tiết lộ người đàn ông hiện tại sau mối tình đồng giới sâu đậm tan vỡ-1
Ngọc Trang từng dẫn dắt các các chương trình: "Chìa khóa thành công - CEO", "Mua sắm thú vị", "Tạp chí đẹp", "Không gian Nghệ thuật VTV1"…

Với Ngọc Trang, tình yêu là cảm xúc tự nhiên và cảm xúc đó đáng được trân trọng nên cô chia sẻ về người mình yêu, về chuyện tình yêu của mình một cách thoải mái. Cô xem đó là sự tôn trọng đối với người mình yêu và với cảm xúc của chính mình.

Cũng với suy nghĩ đó, khi chia tay Lin Jay sau 2 năm chung sống, Ngọc Trang có tâm thế khá nhẹ nhàng. Cô bảo, tới bây giờ, giữa cô và Lin Jay vẫn là một tình bạn đẹp:

"Khi nói đến tình yêu tôi nghĩ đến những điều tốt đẹp mà tình yêu mang lại, vì thế tôi luôn có cách nhìn tích cực về mối quan hệ cũ. Chúng tôi hiện vẫn là những người bạn tốt của nhau.

Tôi quan niệm, cảm xúc không tự nhiên sinh ra cũng chẳng tự nhiên mất đi. Tôi trân quý những gì đã qua nên không cảm thấy phiền lòng khi có ai nhắc lại chuyện cũ của chúng tôi. Nhưng dẫu sao, chuyện cũ cũng là chuyện cũ rồi, chúng ta nên hướng tới hiện tại và tương lai thì sẽ tốt hơn".

MC Ngọc Trang tiết lộ người đàn ông hiện tại sau mối tình đồng giới sâu đậm tan vỡ-2
"Chúng ta nên hướng tới hiện tại và tương lai thì sẽ tốt hơn".

Khi được hỏi chuyện tình ồn ào với người tình đồng giới, lại từng đổ vỡ hôn nhân liệu có khiến Ngọc Trang khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu mới, nữ MC thẳng thắn cho hay:

"Tất nhiên tôi và Khôi (tên con trai của Ngọc Trang – PV) cần tổ ấm cho riêng mình. Nhưng tình yêu không phải là món hàng nên tôi không tìm kiếm.

Cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa mới mở ra chào đón mình, duyên đi, duyên đến là điều tự nhiên, tôi luôn vui vẻ đón nhận những điều đó. Tôi không tổng kết quá khứ, cũng không phán đoán tương lai, mà sống hết mình ở hiện tại.

Với mọi chuyện trong cuộc sống, tôi nghĩ rằng việc gì cũng thuận theo tự nhiên có lẽ là tốt nhất, cứ làm người lương thiện, dùng tâm thái hoà ái và bao dung để đối xử với tất cả mọi người thì trời xanh sẽ tự có an bài".

MC Ngọc Trang tiết lộ người đàn ông hiện tại sau mối tình đồng giới sâu đậm tan vỡ-3
"Tôi luôn nghĩ rằng mình hãy cứ làm người lương thiện, trời xanh sẽ tự có an bài".

"Tôi hài lòng về cuộc sống hiện tại"

Rất thoải mái chia sẻ về cuộc sống và công việc nhưng MC Ngọc Trang lại từ chối trả lời về chuyện tình cảm hiện tại. Nữ MC tâm sự, sau nhiều thị phi, cô nhận ra có những chuyện nên giữ lại cho riêng mình:

"Mỗi lứa tuổi chúng ta có xu hướng xử lý mọi việc theo một cách khác nhau. Trước đây khi còn trẻ, tôi có thể thoải mái khoe về tình yêu, về người yêu của mình. Nhưng tới thời điểm hiện tại, tôi cho rằng có những điều quý giá nhưng mình chỉ nên giữ lại cho bản thân mình mà thôi".

Ngọc Trang chia sẻ, cô rất hài lòng với cuộc sống hiện tại: "Vài năm trước, tôi từng có kế hoạch định cư ở Nga. Nhưng khi visa của tôi ở Nga hết hạn, tôi về Việt Nam và nhận ra bé Khôi còn nhỏ, con cần có mẹ ở bên nên tôi quyết định tạm hoãn việc đó lại.

MC Ngọc Trang tiết lộ người đàn ông hiện tại sau mối tình đồng giới sâu đậm tan vỡ-4
"Có những điều quý giá nhưng mình chỉ nên giữ lại cho bản thân mình mà thôi".

Con trai tôi đã học tiểu học, bé tự lập và ngoan hơn rất nhiều. Mỗi ngày tôi dành nhiều thời gian trò chuyện cùng bé, dạy bé cách phân biệt đúng sai – tốt xấu trong các sự việc cũng như tự biết nhận lỗi khi mình làm sai. 

Tôi cũng cho bé tiếp xúc với Phật Pháp và thiền định để bé có thể cảm nhận với những điều chân chính và lương thiện cũng như kiểm soát hành vi được tốt hơn. Cuối tuần tôi thường đưa con về nhà nội để con gần gũi và được bố chỉ bảo nhiều hơn.

Còn về công việc, bây giờ, tôi tập trung kinh doanh online và làm BTV trên kênh Youtube. Tôi không phải tuýp người lao đầu vào kiếm thật nhiều tiền. Một ngày bán được 1 chai nước hoa tôi cũng thấy rất vui vì tôi hiểu bỏ công sức bao nhiêu thì được nhận bấy nhiêu.

MC Ngọc Trang tiết lộ người đàn ông hiện tại sau mối tình đồng giới sâu đậm tan vỡ-5
"Tôi không phải tuýp người lao đầu vào kiếm thật nhiều tiền".

Người Anh gọi hiện tại là 'present', từ này cũng có nghĩa là 'món quà' nên tôi cảm thấy biết ơn những gì mình đang có. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi chuyện đến với mình đều có cơ duyên, tất cả đều giúp cho mình trưởng thành hơn, biết trân quý những người xunh quanh, trân trọng từng giây phút.

Tôi cũng không phải kiểu người thích so sánh cuộc sống của mình với những người khác nên tôi không có gì để chạnh lòng.

Với những điều đã cố gắng nhiều nhưng không đạt được, tôi học cách chấp nhận bằng 2 từ 'thì thôi'. Hai chữ này giúp tinh thần mình rất thoải mái và cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn. Nói thực, tôi thấy rất hài lòng về cuộc sống hiện tại".

Theo Baodansinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/mc-ngoc-trang-tiet-lo-ve-nguoi-dan-ong-hien-tai-sau-moi-tinh-dong-gioi-sau-dam-tan-vo-8202030512729671.htm

MC Ngọc Trang LGBT đồng tính

Tin tức mới nhất