MC Phan Anh lúng túng khi mất kịch bản sát giờ lên sóng HHHV 2015

Bình luận0

(2Sao) - Mc Phan Anh đã tiết lộ bí mật hậu trường ngay sát giờ "lên sóng" của Hoa hậu hoàn vũ 2015.

MC Phan Anh đã được "chọn mặt gửi vàng" đảm nhận vai trò là một trong hai MC dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015. Trong đêm chung kết, người đẹp gốc Hải Phòng - Phạm Thị Hương đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2015.


Hoa hậu Thuỳ Lâm trao vương miện cho tân hoa hậu Phạm Thị Hương

Mới đây, MC Phan Anh đã chia sẻ những bất ngờ mà chính anh cảm nhận và suy nghĩ tại hậu trường: "Hồi sáng tổng duyệt mình gọi tên Phạm Thị Hương đăng quang ngôi vị hoa hậu hoàn toàn ngẫu nhiên vì nói thật do quá bận rộn nên mình mới vào Nha Trang chiều qua, không kịp quan sát hết các thí sinh."MC nhà đài cũng đưa ra những cảm nhận của riêng mình về Phạm Hương: "Nhưng Hương là một trong 3 cô gái gây ấn tượng đẹp nhất cho mình, 2 bạn còn lại là Lê Thị Sang và H'ang Nie (ấn tượng vì những lý do riêng chứ không chỉ đơn thuần là sắc đẹp nhé)!."

Phạm Hương

Người đẹp gốc Hải Phòng đã để lại ấn tượng mạnh cho Phan Anh ngay cả khi để mặt mộc: "Hương lúc đó để mặt khá mộc, đeo kính, rất rất tự tin, cảm giác có phần kiêu kỳ và kích thích sự chinh phục của đàn ông.

Thế nên lúc đó mình cứ gọi bừa số báo danh theo cảm tính thôi! Nói xong Ngọc Diễm còn trêu anh công bố vậy mà tối nay đúng thì bị la chết. Hehe, may quá giờ này vẫn sống."


MC Phan Anh - Ngọc Diễm trong đêm trung kết HHHV

Ngoài những chia sẻ về Tân hoa hậu Phạm Hương, MC Phan Anh đã tiết lộ "bí mật" mà mình gặp khó khăn trước giờ G của Hoa hậu Hoàn Vũ 2015: "Gần đến giờ ra sân khấu bị thất lạc 8 trang kịch bản, vừa dẫn vừa căng như dây đàn, kỷ niệm đáng nhớ! May mà sau 2 đúp dẫn đã lấy lại tinh thần."

Hạ Trắng
Theo FBNV/Vietnamnet


Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao