Mẹ Anh Vũ không chịu nổi cú sốc mất con, phải nhập viện cấp cứu dù chưa được nhìn mặt con lần cuối

NSND Hồng Vân cho biết, đấng sinh thành Anh Vũ nhập viện từ trưa vì không chịu nổi cú sốc. Vì sức khỏe tạm thời không cho phép nên bà vẫn chưa thể có mặt tại lễ tang.

Sau khi chuyến bay Mỹ - Việt Nam hạ cánh vào trưa nay (9/4), thi thể cố nghệ sĩ Anh Vũ được đưa thẳng đến chùa Ấn Quang, quận 10, TP HCM để làm tang lễ.

Những đồng nghiệp thân thiết trong nghề của Anh Vũ như NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Nhí luôn túc trực tại chùa để giúp gia đình quán xuyến mọi việc. Theo ghi nhận hiện trường, mặc dù linh cữu Anh Vũ đã về chùa Ấn Quang được gần 3 tiếng, tang lễ cũng đang diễn ra, nhưng mẹ đẻ cố nghệ sĩ vẫn chưa thấy xuất hiện. 

Mẹ Anh Vũ không chịu nổi cú sốc mất con, phải nhập viện cấp cứu dù chưa được nhìn mặt con lần cuối-1
Khoảng 1h chiều, thi thể Anh Vũ đã được đưa về chùa Ấn Quang.

Mẹ Anh Vũ không chịu nổi cú sốc mất con, phải nhập viện cấp cứu dù chưa được nhìn mặt con lần cuối-2
Mẹ Anh Vũ không chịu nổi cú sốc mất con, phải nhập viện cấp cứu dù chưa được nhìn mặt con lần cuối-3
Thân nhân có mặt đầy đủ trừ mẹ Anh Vũ. Người đàn ông đang cúi mặt khóc là bố của cố nghệ sĩ.

Khoảng 3h30 chiều cùng ngày, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ với phóng viên hiện trường lý do mẹ đẻ Anh Vũ chưa xuất hiện trong tang lễ. Hồng Vân cho biết, đấng sinh thành Anh Vũ nhập viện từ trưa vì không chịu nổi cú sốc, vì sức khỏe tạm thời không cho phép nên bà vẫn chưa thể có mặt tại đây. 

"Anh Vũ đã chính thức về chùa, gặp được cha và gia đình, nhưng hiện vẫn chưa gặp được mẹ bởi mẹ không thể chịu nổi cú sốc này. Mẹ đã bị lên máu và hiện đang nằm trong bệnh viện", nữ nghệ sĩ cho hay.


Clip: NSND Hồng Vân chia sẻ lý do mẹ Anh Vũ chưa xuất hiện.

Trước đó, vào khoảng 10h sáng, mẹ Anh Vũ đã có mặt tại chùa Ấn Quang để chờ đợi người con trai xấu số. Tuy nhiên, bà như lả đi vì khóc cạn nước mắt, quá đau buồn trước thời khắc gặp lại con. 


Clip: Mẹ Anh Vũ khóc ngất trước thời khắc gặp lại con trai.

Mẹ Anh Vũ không chịu nổi cú sốc mất con, phải nhập viện cấp cứu dù chưa được nhìn mặt con lần cuối-4Mẹ Anh Vũ không chịu nổi cú sốc mất con, phải nhập viện cấp cứu dù chưa được nhìn mặt con lần cuối-5
Bà khóc ngất vì quá đau buồn, được đưa lên xe trong tình trạng lả đi. Sau nhiều giờ nằm viện, mẹ Anh Vũ vẫn chưa thể trở về với con trai trong tang lễ.

Lee
Clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet


Hồng Vân Anh Vũ

Tin tức mới nhất